รีเซต

พลิกบทบาท! เขต ธาราเขต ร้ายสุด ใน เกิดเป็นกา

พลิกบทบาท! เขต ธาราเขต ร้ายสุด ใน เกิดเป็นกา
Pannaput_tvs
4 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:00 )
1.5K

เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่สามารถพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงจนเข้าตากรรมการ สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าคมเข้ม “เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส” ที่โลดแล่นอยู่บนหน้าจอได้อย่างต่อเนื่อง กับบทบาทที่หลากหลาย ล่าสุดรับบทร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง “เกิดเป็นกา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ก็ไม่หวั่นที่คนดูจะติดภาพ ยินดีรับฟังคำติชม เพื่องานแสดงที่ดี

เขต-ธาราเขต เผยว่า “เรื่องเกิดเป็นกา ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกับค่าย ดาราวิดีโอ อีกครั้งครับ หลังจากที่ห่างหายไปนาน ความรู้สึกประทับใจ อบอุ่น แบบเดิมๆก็กลับมา ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น “เชิดศักดิ์” หนุ่มเพลย์บอย หน้าตาดี มีเสน่ห์ ที่ทำตัวเป็นนักธุรกิจ แต่แท้ที่จริงก็คือ แมงดาที่คอยหลอกแบล็กเมล์ผู้หญิงรวยๆ ซึ่งแตกต่างกับตัวจริงของผมนะครับ ต้องขอออกตัวก่อน(หัวเราะ) ถือว่าเรื่องนี้ร้ายสมบูรณ์แบบจริงๆ อ่านบทครั้งแรกยังรู้สึกเกลียดตัวเองเลยครับ คนอะไรจะร้ายได้โล่ห์ขนาดนี้ เรียกว่าเป็นการท้าทายความสามารถทางการแสดงอีกขั้น เพราะมีอะไรให้ผมได้แสดงเยอะมากทั้งสีหน้า แววตา อารมณ์ ทุกอย่างต้องออกมาหมด กว่าจะปรับคาแรกเตอร์ได้ก็ใช้เวลาพอสมควรครับ พี่แดง ผู้กำกับ เขาอยากให้เล่นออกมาร้ายๆแบบหล่อสุขุม นุ่มลึก ซึ่งมันเล่นยากนะครับ (หัวเราะ) กว่าจะให้เขาเชื่อ

ถามว่าจะกลัวแฟนๆละครติดภาพความร้ายไหม ผมบอกเลยว่าไม่กลัวครับ แต่กลับมองเป็นเรื่องราวดีๆมากกว่าที่ผมสามารถทำให้คนดูอินกับบทบาทที่แสดงในบทนั้นๆได้ ซึ่งผมเองก็จะพัฒนาฝีมือทางด้านการแสดงไปเรื่อยๆครับ สำหรับ “เกิดเป็นกา” ทั้งผมและนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ตั้งใจกันมากๆ ยังไงก็ฝากติดตามชมละคร “เกิดเป็นกา” ทุกวัน เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD ด้วยนะครับ 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่