รีเซต

รีวิวชีวิตสุดหนัก “เจนนี่ รัชนก” เผย 2023 หนักสุด สติเท่านั้นที่ทำให้ผ่านพ้นไปได้

รีวิวชีวิตสุดหนัก “เจนนี่ รัชนก” เผย 2023 หนักสุด สติเท่านั้นที่ทำให้ผ่านพ้นไปได้
ดาราเดลี่บันเทิง
31 ธันวาคม 2566 ( 19:30 )
50

รีวิวชีวิตสุดหนัก “เจนนี่ รัชนก” เผย 2023 หนักสุด สติเท่านั้นที่ทำให้ผ่านพ้นไปได้

          เพิ่งจะผ่านพ้นเรื่องราวร้ายๆ พร้อมเปิดรับชีวิตใหม่ในปีใหม่ แน่นอนว่าตลอดปีที่ผ่านมา “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ผ่านเรื่องราวมามากมายจริงๆ แต่ในเรื่องร้ายก็ยังมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น งานนี้เจ้าตัวเลยต้องขอมารีวิวชีวิตสุดหนักหน่วงในวันสุดท้ายของปี

          “ถ้าคุณคิดว่าปีก่อนๆ ชีวิตคุณเจอแต่เรื่องหนักๆ บอกเลยว่าอย่าเพิ่งท้อนะคะ เพราะยังมีหนักกว่านั้นอีก มันจะมีเรื่อยๆ ไม่มีที่สิ้นสุด สิ่งที่คุณต้องทำทันทีเมื่อเจอคือมีสติ สติ และสติ หลังจากนั้นคุณต้องเอาทุกเรื่องมาเป็นบทเรียนและอย่าให้มันเกิดขึ้นซ้ำๆ อีก อย่างปีนี้ของเจนนี่บอกเลยว่า โคตรหนักกกกก ที่ทุกคนเห็นในทุกข่าวว่าหนักแล้ว หลังบ้านยังมีเรื่องหนักกว่านั้นอีก บอกเลยว่าชีวิตจริงมันยิ่งกว่าละคร ยอมตัวเองเหมือนกันนะ จะทนอะไรขนาดนี้งะ 1 ปีมี 365 วัน ร้องไห้ไปแล้ว 300 วัน”

          “ขนาดจะสิ้นปีก็ยังเจอเรื่องที่ไม่คาดคิดอีก โชคดีที่ยังรอดมาได้ นี่เราเป็นอเวนเจอร์รึป่าววะเนี่ยยยยย แต่เอาน่าา ไม่ว่าเราจะผ่านอะไรมาบ้าง แต่สุดท้ายเราก็ยังได้มีชีวิตอยู่ต่อบนโลกใบนี้ ยังได้อยู่ได้เจอได้เห็นได้ดูแลคนที่เรารักต่อไป แค่เราไม่ตายมันเป็นเรื่องที่โคตรดีที่สุดละ หลังจากนี้คงต้องหาความสุขให้ตัวเองแบบจริงจัง และจะไม่เสียเวลากับอะไรที่ไม่โอเคและบั่นทอนจิตใจอีก เพราะเราไม่มีวันรู้เลยว่าวันไหนจะเป็นวันสุดท้ายของชีวิต นี่ก็เป็นวันสุดท้ายของปี ขอบคุณตัวเองมากที่ อดทน แข็งแกร่ง และสู้มาได้ขนาดนี้ เจนนี่รักเจนนี่มากๆนะ ปีหน้าขอให้เป็นปีที่ดีของฉัน เป็นปีที่ปังของราศีกรกฏ และเป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนนะคะ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #สาวน้อยร้อยดราม่า”