9 เพจดังการันตี Voice สัมผัสเสียงมรณะ คือซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด!!

9 เพจดังการันตี Voice สัมผัสเสียงมรณะ คือซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด!!
Entertainment Report_1
22 พ.ย. 62
7.1K
14

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระแสแรงไม่มีตก สำหรับ ซีรีส์ Voice  สัมผัสเสียงมรณะ ที่ได้เหล่านักแสดงมากฝีมือมาชูเรื่อง งานนี้การันตีความสนุกโดย แอนดริว เกร้กสัน และ แพนเค้ก เขมนิจ ที่พวกเขายอมทำงานกันอย่างหนักเพื่อความสมบทบาทในคาแรคเตอร์ของเรื่อง งานนี้บอกได้เลยว่าเปลือยหน้าสดเข้าฉากกันไม่แคร์ความหล่อความสวยกันทั้งทีม ด้วยเนื้อเรื่องแนวสืบสวนที่ชวนติดตามพร้อมคดีฆาตกรรมปริศนาที่ทิ้งปมทิ้งท้ายให้ลุ้นทุกตอน ทำให้คนดูอย่างเราไม่สามารถพลาดรายละเอียดยิบย่อยของฉากต่างๆ ในเรื่องได้เลย

 

Voice สัมผัสเสียงมรณะ แรงทุกกระแสโซเชียล

 

ความสามารถของ ไอริน ที่รับบทโดย แพนเค้ก กับทักษะการแยกเสียงต่างๆ ได้นั้น ยิ่งทำให้หัวใจของคนดูอย่างเราทำงานหนักเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว เธอสามารถแยกเสียง พัดลม ลมหายใจ หรือแม้กระทั้งเสียงกัดฟันของฆาตกรที่อยู่ใกล้เหยือได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนทีมภาคสนาม อย่าง อารัญ ที่รับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน ก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ยอมให้ตัวเองโทรมเข้าฉากไล่ล่าฆาตกรอย่างดุเดือด ไม่ปล่อยให้คนดูได้หายใจด้วยฉากบู๊ไล่ล่ากันต่อเนื่อง ด้วยเนื้อเรื่องจากต้นฉบับของเกาหลี ที่ทำไว้ดีจนเวอร์ชั่นไทยต้องควบคุมมาตฐานไม่ให้ตก

 

 

เพจ THE STANDARD POP รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

ทำให้ทีมงานของ Voice  สัมผัสเสียงมรณะ ต้องพิถีพิถันทั้งเรื่องโลเคชั่น และนักแสดงในตอนต่างๆ ทุกอย่างผ่านการคิดงานซ้ำแล้วซ้ำเพื่อผลงานชิ้นโบว์แดงนี้ ทำให้ Voice  สัมผัสมรณะ ทุกตอนที่ออนแอร์ แฮชแท็กติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง และ ตอนที่ 5 สามารถไต่ขึ้นถึงอันดับ 2 ของช่วงเวลาที่ออนแอร์ ซึ่งเป็นปรากฎการณ์สำคัญของคอนเทนต์ในช่อง True4U เพราะก่อนหน้านี้ มีเพียงช่อง 3 ช่อง 7 และ ช่องวัน31 ที่ครอง 5 อันดับมาโดยตลอด นี้อาจจะเป็นเพราะเหล่าคนดูโดนใจและพร้อมใจกันพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้ นอกจากนั้นยังไม่พอ เพจชื่อดังต่างๆ ก็พร้อมใจกันรีวิวซีรีส์ Voice  สัมผัสมรณะ กันเป็นเสียงเดียว ว่าเป็นซีรีส์ที่ต้องดู งดงามทั้งเรื่องเนื้อหาที่ชวนติดตาม โลเคชั่น การตัดต่อ และนักแสดงคุณภาพ วันนี้ทีมงาน TrueID  จะขอรวบรวมรีวิวเพจดังต่างๆ มาให้ชมกัน หลังจากพวกเขาพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า  Voice  สัมผัสมรณะ คือซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด  >> ลิงค์ดูย้อนหลัง Voice สัมผัสเสียงมรณะ ทุกตอน

 

พจดังการันตี Voice สัมผัสเสียงมรณะ คือซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด

เพจ kanin the movie รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

ใครที่ชื่นชอบซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน โปรดักส์ชั่นดีสมจริง ต้องไม่พลาดชมความสนุกลุ้นระทึกทุกวินาทีได้ใน “VOICE สัมผัสเสียงมรณะ” สดชมฟรี ทาง True4U ช่อง 24 ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 21.30-22.30 น. สามารถรับชมย้อนหลังได้ทั้งในทรูไอดี ได้อีกด้วย (ลิงค์ดูย้อนหลัง Voice สัมผัสเสียงมรณะ ทุกตอน )

 

 

เพจ แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

เพจ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

พจดังการันตี Voice สัมผัสเสียงมรณะ คือซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด

เพจ ใต้เตียงดารา รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

เพจ คอหนังโหด รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

เพจ โรงภาพยนตร์ที่ 3 ที่นั่ง e12  รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

เพจ อีจัน  รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

เพจ ทําเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่  รีวิว Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

 >> ลิงค์ดูย้อนหลัง Voice สัมผัสเสียงมรณะ ทุกตอน

>>  อ่านเรื่องย่อ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ  ก่อนใคร 

>>  เจอกันอีกครั้ง!! แอนดริว-แพนเค้ก รีเทิร์นจอแก้ว ควงคู่บวงสรวงซีรีส์ VOICE ทางช่องทรูโฟร์ยู

>> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

>> ขอโทษ เพลงประกอบ VOICE มาแรงติดเทรนด์! ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงประกอบละครในรอบหลายปี