รีเซต

"เสือ เสฏกานต์" ควงแฟนสาว เคลียร์ปัญหาภายในครอบครัว ยืนยันรักพ่อกับแม่เหมือนเดิม

"เสือ เสฏกานต์" ควงแฟนสาว เคลียร์ปัญหาภายในครอบครัว ยืนยันรักพ่อกับแม่เหมือนเดิม
TNN ช่อง16
4 มกราคม 2565 ( 15:13 )
46

ที่ก่อนหน้านี้ "เสือ เสฏกานต์" ลูกชายร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร   ได้เข้าขอความคุ้มครองจากศาล เพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย กังวลใจและระแวง ส่วนแฟนสาว "ดรีม" ยืนยันดำเนินคดีแน่นอน หลังถูกกล่าวหา ขโมยทรัพย์สิน และมีอาชีพเป็นสาวไซด์ไลน์  ทำให้สาวดรีมและครอบครัวเสื่อมเสียชื่อเสียง 


ล่าสุด เสือ เสฏกานต์ และแฟนสาว ดรีม  พร้อมด้วยทนายความ ได้มาร่วมพูดคุย ชี้แจงกับเรื่องที่เกิดขึ้นกลางรายการโหนกระแส โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ และให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวที่มาเฝ้ารอ โดยทนายความ เผยว่า "วันนี้อยากให้ทั้งคู่มาชี้แจงในสิ่งที่พูดได้ อธิบายให้สังคมเข้าใจว่าอะไรเกิดขึ้น ส่วนเรื่องที่เรียกร้องไป ศาลรับแล้ว อยู่ในขั้นตอนส่งเอกสาร"

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HDเสือ เสฏกานต์ ได้เผยว่า  "ที่มาออกรายการ เพื่อมาชี้แจงกับประเด็นที่โดนกล่าวหา อย่าง ขโมยเงิน ซึ่งไม่เป็นความจริง หลังจากที่ออกมายังไม่ได้คุยกับแม่เลย เรื่องเงินก้อน 10 ล้าน ที่อยู่ในบัญชีประจำ ผมไม่เคยแตะต้องเงินตรงนั้นเลยและยอมเซ็นทุกกอย่าง ในวันนั้นสมุดบัญชีก็ไม่ได้อยู่ที่ผม และได้มีการเซ็นผิดพลาดไป เพราะอยู่ในช่วงที่หนักใจมากเพราะเป็นเหตุการณ์ที่รุนแรงมาก แต่ขอไม่บอกว่าเป็นเหตุการณ์อะไรนะครับ ก็เลยไม่รู้ว่าเซ็นชื่อไหนออกไป  ส่วนเรื่องบิตคอยน์ , คริปโต พร้อมโอนให้ทันที เพราะเงินเป็นของเขาทั้งหมด ผมเป็นคนดูแลให้ไม่เคยแตะเงินนั้น ไม่ได้เอาเงินไปทำอะไร  อยากบอกว่าไม่อยากโจมตีครอบครัว หรือคิดร้ายอะไรเลย  อยากให้เข้าใจกัน ถ้าไม่ออกมาพูดปัญหาก็คงอยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ ไม่ได้เข้าข้างดรีม หรือเลือกใคร อะไรที่ดรีมโดนออกมาตามโลกโซเชียล ซึ่งไม่ได้เป็นความจริง เลยต้องออกชี้แจงครับ  


อยากให้ทุกอย่างจบ ด้วยการที่เราอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวเหมือนเดิม อยู่บ้านเดียวกันเหมือนเดิม แต่จะเป็นยังไง คงต้องรอสักหน่อย เพราะตอนนี้ปัญหามันหนักมาก กับทุกคนที่เกี่ยวข้อง  รู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่แม่โพสต์ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนความคิดเขาได้ ยืนยันทำแบบนี้ไม่ได้เห็นแฟนดีกว่าครอบครัวเลย และไม่ได้ฟ้องแม่ ที่ไปศาลเพราะเรื่องมันร้ายแรงต่อตัวเอง แค่ไปขอต่อศาล  เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องส่วนตัวมากไม่ได้อยากให้เรื่องออกมาใหญ่โตขนาดนี้ 


ส่วนข้อตกลงให้แม่พบแพทย์  การที่แม่คิดไม่ตรงกับคนอื่น แต่การที่โพสต์อะไรบนโซเชียล บางครั้งคำอาจจะแรงเกินไป มีผลเสียต่อคนอื่น และการที่มีจิตแพทย์คุยด้วยควรมี  และรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ ถ้าได้การรักษาก็จะดีมาก  ความคิดแม่เปลี่ยนไปสักพักแล้ว และเป็นห่วงแม่มาก รับรู้ได้ว่าแม่รักเราและครอบครัวมากจริง ๆ แต่ไม่เห็นด้วยกับการที่แม่ทำอะไรรุนแรง อยากให้มีคนกลางมาไกล่เกลี่ยด้วย พ่อก็หนักใจเหมือนกัน คุยกันบ่อย ไม่อยากให้พ่อต้องมาปวดหัวในเรื่องของตัวเองกับแฟนสาว" 

ภาพจาก True Inside HDดรีม เผยว่า "ไปแจ้งความมาแล้วเรียบร้อย ในส่วนของคดีหมิ่นประมาท สอบปากคำแล้วด้วย ถ้าเป็นไปได้อยากให้มีคนกลางที่มีเหตุและผลมากเพียงพอมาร่วมคุยกัน  รู้สึกแย่ เพราะสิ่งที่เขาพูดไม่เป็นความจริง  คนเราโตแล้วจะให้ไปชี้นำ เสือ หรือ น้องกวาง เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ยิ่งเขาอยู่กับพ่อแม่ และหนูเป็นนอก จะไปพูดไม่ให้รักพ่อแม่ ซึ่งเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว  อยากให้ทุกคนทราบว่า เสือไม่ได้เลือกข้าง หรือเลือกเรา ก็มีให้กำลังใจในส่วนที่ให้ได้ มีไลฟ์ที่ออกมาว่า ถ้าเจอเราจะมีรางวัลให้ 5 แสนบาท ทำให้รู้สึกว่ามันค่อนข้างที่จะลำบาก เพราะไม่รู้ว่าใครคิดอะไรกับเรา"  

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD