รีเซต

ช็อก! “ปุ๊กลุก” แจงข่าวเศร้าสูญเสียคนที่รัก

ช็อก! “ปุ๊กลุก” แจงข่าวเศร้าสูญเสียคนที่รัก
ดาราเดลี่บันเทิง
21 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:45 )
142

ช็อก! “ปุ๊กลุก” แจงข่าวเศร้าสูญเสียคนที่รัก

          กำลังมีละคร VIP รักซ่อนชู้” อยู่ตอนนี้สำหรับนักแสดงสาวสวย “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” เรื่องนี้เธอประกบพระเอกตัวท็อป “ป้อง ณวัฒน์” อีกไม่นานเกินรอได้รับชมกันอย่างแน่นอน

             แต่ล่าสุด “ปุ๊กลุก” ได้รับข่าวเศร้าเมื่อสูญเสียแฟนคลับอันเป็นที่รัก เธอได้โพสต์ภาพในความทรงจำพร้อมเผยข้อความสุดซึ้ง “จะมีคนน่ารักกลุ่มหนึ่ง ที่เค้าจะรักเราแบบไม่มีเงื่อนไข จะตามเราไปทุกที่ ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน บ่อยแค่ไหน ยอมเสียเงินที่เก็บจากงานมาเพื่อติดตามเรา แค่เค้าได้ยินเราร้องเพลง แค่เค้าได้ยินเสียงเราถามว่าเป็นไงบ้าง เค้าก็บอกว่าเค้ามีความสุขเหลือเกิน ทุกครั้งที่ไปงาน เค้าจะยกป้ายไฟไป ไม่ว่ามันจะหนักแค่ไหน เค้าจะหอบมันไป เพื่อให้เราดูดีที่สุด เค้าจะลางานเพื่อเค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรามีรอยยิ้ม ป้านุช คือคนนั้น เสียใจมากๆกับการจากไปของป้านุช แต่อยากขอบคุณป้าให้ได้จดจำว่าเคยมีแฟนคลับที่น่ารัก ที่แสนดี ที่ทุ่มเททุกอย่าง เพื่อเรา อยู่ในทุกๆโอกาส กลับมาจากเมกา เจ็ตแล็ค แต่รีบตีรถไปหา ไปให้กำลังใจ บอกว่าถ้าหาย จะพาไปเที่ยว ต่างประเทศด้วยกัน

           วันนี้ทำงาน ไม่มีเวลาแม้แต่จะร้องไห้ แต่ขอบคุณป้านุช สำหรับทุกๆอย่าง ทุกความรักของป้า ที่มาหาทำให้หนูมีความสุข ทุกคนที่เข้ามาไม่ได้เป็นแค่ความสุขแต่คือครอบครัว ขอบคุณนะคะ  ขอบคุณจริงๆ รักป้า และขอพระเจ้าดูแลป้านุชนะคะ”