รีเซต

ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้านช่างตีดาบ EP.9 : เสาหลักหมอก โทคิโทว มุอิจิโร่

ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้านช่างตีดาบ EP.9 : เสาหลักหมอก โทคิโทว มุอิจิโร่
CreateHatari
5 มิถุนายน 2566 ( 14:00 )
755

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc (Season 3) หรือ ดาบพิฆาตอสูร: หมู่บ้านช่างตีดาบ ตอนที่ 9 เสาหลักหมอก โทคิโทว มุอิจิโร่ เปิดฉากการต่อสู้ไม่หยุดยั้ง พร้อมกวัดแกว่งดาบฟาดฟันอสูรข้างขึ้นที่ 5 เกียกโกะแบบร้อนแรง แฝงไปด้วยความสนุกและฝีปากอันแรงกล้าของทั้งคู่ที่ยั่วยุศัตรูในระหว่างการต่อสู้ พาให้เราได้สัมผัสความเดือดเลือดพล่านของคู่นี้ และอีกคู่ของทันจิโร่ เมื่อ คันโรจิ มิตสึริ มาถึงเสียทีหลังวิ่งมานานและหายจากบทบาทไปสักระยะ พกพาความน่ารักและพลิ้วไหวมาคว้าหัวใจแฟน ๆ อีกครั้ง

กดดูเลย >> ดาบพิฆาตอสูร ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ตอนที่ 9

เมื่อนึกภาพอดีตย้อนวันวานในเวลาอันล่วงเลยมานานพอสมควร โทคิโทว มุอิจิโร่ ก็ปลดปล่อยความเป็นตัวเอง และไร้ขีดจำกัดในการต่อสู้ โดยเขานั้นได้ต่อปากต่อคำกับเกียกโกะเพื่อยั่วยุให้เขาโกรธ และเริ่มต้นการต่อสู้อย่างบ้าคลั่ง ในฉากนี้เป็นการสนทนายอกย้อนไปมา โทคิโทว พูดจาออกมาได้นิ่งเฉย แต่แฝงไปด้วยความกวนอารมณ์ และปากแจ๋วเป็นอย่างมาก ทำให้สิ่งที่เขาต้องการสำเร็จ เมื่อเกียกโกะโมโหฉุนเฉียวและเจิมด้วยพลังอันล้นเหลือกับมนต์อสูรโลหิต หมื่นมัจฉาเหินเวหาเข้าสู่โทคิโทว

จะให้แสดงพลังฝ่ายเดียวคงเป็นไปไม่ได้ เมื่อโทคิโทวเองใช้ปราณหมอกกระบวนท่าที่ 6 หมอกแสงจันทร์ และตามด้วยปราณหมอกกระบวนท่าที่ 3 สะบั้นสายหมอกฟุ้งไปด้วยหมอกขาวทั่วทั้งฉาก ก่อนจะเปิดฉากการเอาจริงของเกียกโกะ เพราะโกรธจนทนไม่ไหว สบถด้วยคำว่า ไอ้เด็กเปรต ให้กับโทคิโทว เนื่องจากฝีปากในการเย้ยหยันงานศิลปะของเขาแอบช็อตฟิลอยู่ไม่น้อย เราจึงได้สัมผัสร่างแท้จริงของเกียกโกะในคาแรคเตอร์หางสีเขียวและเกล็ดรอบตัว การใช้โทนสีเขียวของเขาใกล้เคียงกับโทนของโทคิโทวจึงทำให้โทนสีของภาพออกมาค่อนข้างสมูทและไปในทางเดียวกัน

พร้อมเผยมนต์อสูรโลหิตอีกครั้งกับค่ายกลเกล็ดสังหารในฉากนี้มีสีแดงชมพูเข้ามาตัดโทนกลางคืนที่ดูหม่น ๆ ให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น แต่ไม่วายถูกรายล้อมไปด้วยหมอกสีขาวกับปราณหมอกกระบวนท่าที่ 7 หมอกลวง มีความพัดไปมาตามสายลมทำให้ภาพเคลื่อนไหวในฉากกลมกล่อมและรู้สึกถึงกลิ่นอายของหมอกที่อยู่รอบตัวเราจริง ๆ เมื่อเกิดความรู้สึกกดดันเกียกโกะก็ไม่สามารถเอาชนะเขาได้ และในฉากนี้ก็สามารถจุดประกายโทคิโทวให้เขามีความมั่นใจในตนเอง เป็นตัวเองที่มั่นคง เมื่อนั้นเขาก็สามารถดึงพลังไร้ขีดจำกัดของตนเองออกมาได้ พร้อมกับฉากฮา ๆ ของช่างตีดาบที่ตกอกตกใจ และทำอะไรมไม่ถูกเลยทีเดียวเมื่อโควเท็ตสึคุงปรากฏตัวอีกครั้ง

ตัดฉากมาถึงการต่อสู้ของโซฮาคุเท็น ร่างรวมของฮันเท็นงู กำลังไล่ต้อนทันจิโร่ให้ไม่มีหนทางสู้ เมื่อเขาสามารถควบคุมไม้ในรูปแบบของหัวมังกรได้อิสระ และมีพลังของร่างต่าง ๆ ให้ใช้งานได้อีกด้วย นั่นทำให้ทันจิโร่คิดหาหนทางในการเอาชนะแต่ไม่สามารถทำได้ ในขณะที่เนซึโกะ และเก็นยะก็ถูกควบคุมร่างกายเอาไว้ ก่อนที่จะปรากฏตัวตัวละครที่รอคอยมาสักระยะกับ คันโรจิ มิตสึริ หลังจากเข้าช่วยเหลือในหมู่บ้านและวิ่งมาเนิ่นนาน เธอได้เปิดตัวกลับมาอีกครั้งอย่างสง่างามกับการตีลังกากลางอากาศและฟาดฟันด้วยดาบอันพลิ้วไหวของเธอ เข้าช่วยเหลือทันจิโร่ได้สำเร็จ และขอพื้นที่ให้เธอได้วาดลวดลายสีสันอันสวยงามในการต่อสู้กับอสูรตนนี้

คุณสามารถรับชม ดาบพิฆาตอสูร ทุกภาคได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa