รีเซต

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่!! เพจดังเผยเพื่อน ดร.นัท ออกโรงแฉ น้ำหวาน รักษ์ณภัค อีกรอบปมซื้อบ้านใหม่

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่!! เพจดังเผยเพื่อน ดร.นัท ออกโรงแฉ น้ำหวาน รักษ์ณภัค อีกรอบปมซื้อบ้านใหม่
Entertainment Report_3
26 สิงหาคม 2563 ( 10:14 )
1.6K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพจดังเผยว่าเพื่อนของ “ดร.นัท ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว” เขียนข้อความร่ายยาว ออกโรงแฉ “น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” กลับ บอกฝ่ายชายไม่เคยพูดถึงแม่ของนักแสดงสาว รวมถึงบ้านหลังใหม่ที่ฝ่ายชายตั้งใจซื้อให้เป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงาน แต่ดันเกิดเรื่องซะก่อน จึงต้องยุติ  

 

เพจดังเผยเพื่อน ดร.นัท ออกโรงแฉ น้ำหวาน รักษ์ณภัค อีกรอบปมซื้อบ้านใหม่

 

ยังคงเกาะติดถึงความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยา น้ำหวาน รักษ์ณภัค และ ดร.นัท ณัฐวุฒิ ว่าจะลงเอยอย่างไร ซึ่งก่อนหน้านี้มีประเด็นร้อนดราม่าออกมาหลายรอบ ไม่ว่าจะเป็นข้อความที่ฝ่ายชายโพสต์ในไอจีสตอรี่ หรือข้อความที่สาวน้ำหวานโพสต์ถึงสามีว่าอย่าลามถึงแม่เธอ จากนั้นเธอก็ลบข้อความนั้นทิ้งไป ต่อมามีชาวเน็ตแห่สงสัยว่าไฮโซหนุ่มที่ตามกระแสข่าวลือว่าตามจีบสาวน้ำหวานนั้น อาจจะเป็น ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพราะดูจากไอจีสตอรี่ ทั้งคู่ถ่ายรูปอาหารและอยู่ร้านอาหารซึ่งเป็นที่เดียวกันเป๊ะ 

 

ขอขอบคุณภาพจากเพจ เจ๊มอย 108

 

กระทั่งล่าสุดเมื่อวานนี้ (25 ส.ค.2563) เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้เผยข้อความที่อ้างว่าเพื่อนของ ดร.นัท ออกโรงแฉ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลามว่าถึงแม่ของน้ำหวาน ซึ่งบอกว่า ดร.นัท ไม่เคยพูดถึงแม่ของน้ำหวาน รวมถึงปมเรื่องซื้อบ้านหลังใหม่ ซึ่งในข้อความระบุประมาณว่า บ้านหลังใหม่นี้ ดร.นัท ตั้งใจที่จะซื้อให้น้ำหวานเป็นของขวัญครบรอบวันแต่งงาน แต่ดันเกิดเรื่องซะก่อน จึงยุติการซื้อบ้านหลังดังกล่าว ในส่วนของข้อเท็จจริงนั้นคงต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง และขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้ในเร็ววัน  

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เอ๊ะยังไง!! ชาวเน็ตแห่สงสัย ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ โยงเป็นไฮโซตามจีบ น้ำหวาน รักษ์ณภัค

>> เดือดยก2! "ดร.ณัฐ" โพสต์สงสารน้องควาย! "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ขออย่าลามถึงแม่!

>> ยังคลุมเครือ!! ดร.นัท สามี น้ำหวาน แอบตัดพ้อถึงภรรยา แรงแต่เศร้า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namwan_raknapak, dr.nutz

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  เจ๊มอย 108