รีเซต

โย ยศวดี มอบอาหารให้รพ.ในวันเกิด ให้กำลังใจ เข้าใจความรู้สึกกลืนน้ำตาแทนข้าว

โย ยศวดี มอบอาหารให้รพ.ในวันเกิด ให้กำลังใจ เข้าใจความรู้สึกกลืนน้ำตาแทนข้าว
ข่าวสด
24 พฤษภาคม 2564 ( 14:34 )
110

นางแบบสาว โย ยศวดี มอบอาหารให้รพ. ในวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 42 ปี เผยเข้าใจความรู้สึกกลืนน้ำตาแทนข้าว ให้กำลังใจทุกคนผ่านวิกฤตไปด้วยกัน

นางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร โพสต์เรื่องราวดี ๆ ในวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 42 ปี (24พฤษภาคม) เป็นการให้ของขวัญชิ้นแรกกับตัวเอง ด้วยการมอบอาหาร 200 กล่อง ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี หลังทราบว่าทางรพ.จะนำอาหารแจกจ่ายไปยัง รพ.สนามต่าง ๆ ให้กับหมอ พยาบาล และผู้ป่วย เธอจึงเดินทางมามอบอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์

ระบุว่า “ของขวัญชิ้นแรกที่ให้กับตัวเองวันนี้ โยมามอบอาหาร 200 กล่องที่โรงพยาบาลรามาค่ะ ทราบว่าที่นี่จะแจกจ่ายไปยัง รพ.สนามต่าง ๆ ให้ทั้งคุณหมอคุณพยาบาลและคนป่วย มีคนบริจาคของกันเยอะมาก ๆ มาร่วมช่วยกันได้นะคะ ที่ตึกบริจาคของข้าง ๆ รพ.เลยค่ะ”

ทั้งนี้ โย ยศวดี ที่เคยเข้ารับการรักษาจากการติดเชื้อโควิด จนหายดีแล้วนั้น โพสต์ให้กำลังใจทุกคนที่กำลังเผชิญปัญหากับสถานกาณ์โควิดในตอนนี้ เข้าใจความรู้สึกหลายคนที่ต้องกลืนน้ำตาแทนข้าว ลำบากกายใจ ให้กำลังใจทุกคนผ่านไปด้วยกัน และอวยพรให้ความสุขกลับมาโดยเร็วที่สุด

“อีก1 ปีที่ผ่านไปด้วยทั้งสุขและทุกข์ เป็นปีที่ทุกคนก็เผชิญปัญหาไปด้วยกัน วันเกิดของโยในวันนี้อยากมาส่งกำลังใจให้กับทุกคนค่ะ ขอให้เราจะผ่านมันไปได้และความสุขจะกลับมาสู่พวกเราให้เร็วที่สุด หลายคนที่ต้องกลืนน้ำตาแทนข้าว อยากบอกว่าโยเข้าใจความรู้สึกนั้นจริง ๆ ใครที่เคยลำบากใจและกายจะเข้าใจดี สู้ ๆ นะคะ ขอทุกคำอวยพรให้กลับไปสู่ทุก ๆ คน”

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย YOYO (@yoyossavadee)