รีเซต

ฟังฝั่งนี้บ้าง! ริชชี่ ยันไม่โกรธ ม้า อรนภา ไล่กลับดอย ขอบคุณด้วยซ้ำที่ทำให้รู้ว่ามีคนรักเยอะมาก!

ฟังฝั่งนี้บ้าง! ริชชี่ ยันไม่โกรธ ม้า อรนภา ไล่กลับดอย ขอบคุณด้วยซ้ำที่ทำให้รู้ว่ามีคนรักเยอะมาก!
Entertainment Report_2
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:29 )
1.7K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" นางเอกละคร "ซ่อนเงารัก" เกิดมีมหากาพย์ดราม่ากับ "ม้า อรนภา กฤษฎี" เพื่อนสนิทของ "ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา" กับกรณีออกมาพูดกลางรายการเผยนางเอกเรื่องเยอะ รวมไปถึงเรื่องการแสดง จนต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงกลางคัน แถมโดนไล่กลับดอย ถึงคิวนางเอกริชชี่ออกมาพูดบ้าง ยันไม่โกรธม้า เพราะไม่ได้รู้จักนิสัยใจคอกันอาจเข้าใจผิด ยอมรับร้องไห้หนักมาก 2-3 วันแรก แต่ต่อไปนี้จะไม่ร้องแล้ว เผยคนที่ดอยคนน่ารัก จากนี้ขอพัฒนาการแสดงเพื่อคนที่ติดตามจะได้ไม่ผิดหวัง

ริชชี่ อรเณศ กับละคร ซ่อนเงารัก

ต้องบอกว่าเป็นมหากาพย์สำหรับริชชี่ ไก่ วรายุฑ และม้า อรนภา เมื่อเจอม้า อรนภา แฉกลางรายการ "ข่าวใส่ไข่" ว่า มีปัญหาในกอง ทั้งเรื่องของการแสดง นิสัยส่วนตัว และกับทีมงาน จนมีกระแส #saveริชชี่ ชั่วข้ามคืน จากนั้นไม่นานไก่ วรายุฑ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กลางงานใหญ่ของช่อง 3 ว่า โดยส่วนตัวไม่เคยมีปัญหากับเด็ก แต่ยอมรับว่าโดนแฟนคลับริชชี่กดดันในการทำงาน และตำหนิม้า อรนภา ว่าพูดเกินจริงไป ในที่สุดก็เกิดกระแสว่าม้า อรนภาต้องขอโทษริชชี่ จนมีการคอมเมนต์ในโลกโซเชียลว่านอกจากจะไม่ขอโทษแล้ว ถ้าพูดมากกว่านี้น้องอาจจะต้องกลับดอย ดราม่าร้อนระอุขึ้นมาอีก

จนในที่สุด ริชชี่ ได้เดินทางมาออกรายการแฉ ของ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" พร้อม "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" พระเอกของเรื่อง เปิดใจเรื่องราวครั้งแรกกับเรื่องราวดังกล่าว ยอมรับว่ามีปัญหาเรื่องวิกจริง เพราะศีรษะขึ้นรา และรากผมมีปัญหา ส่วนการเปลี่ยนแปลงบทรู้แต่แรกอยู่แล้วว่าต้องมีการปรับบทไปเรื่อย ๆ และไม่ได้โกรธทั้งพี่ไก่ และพี่ม้าแต่อย่างใด

 

ริชชี่ เคารพ อุ๋ม อาภาศิริ เหมือนแม่อีกคน

ซึ่งสรุปใจความจากรายการ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อกับดราม่าเรื่องนี้ได้ดังนี้...

- รู้ข่าววันสองวันแรก ยอมรับว่าร้องไห้หนักมาก และมีผู้ใหญ่โทร.หา ริชชี่โทร.หาแม่ จนแม่ตัวเองอยากบินมาจากเชียงใหม่ แต่ยืนยันว่าอยู่ได้ โดยมีผู้จัดการส่วนตัวและ อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน ดาราชื่อดังที่สนิทกันจนริชชี่ เรียกว่าหม่ามี๊ มาหาในทันที

- ส่วนตัวริชชี่ ยืนยันว่ากระแสมาจากการใส่วิกที่ เปลี่ยนไปมาและใส่ถ่ายละครนานเป็นเดือนมีรอยกดทับ เพราะเป็นบทฝาแฝดมีวิกหลายอัน ไม่ได้บ่นในกอง แต่พี่ที่สนิทในกองบอกว่าถ้าเจ็บให้บอก อีกทั้งไปหาหมอแล้วพบว่าผมร่วง มีเชื้อรา และถ้าปล่อยไว้ผมริชชี่จะไม่ขึ้น รากผมจะตายทั้งหมด จึงได้มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ และเลือกวิธีการเปลี่ยนตัวนักแสดงเป็นมารีน่า และปรับบทให้เข้ากับตรงนี้ โดยที่ไม่มีใครรู้ตอนจบ เพราะบทถูกเขียนและปรับให้มีความสนุกมาโดยตลอด ไม่ได้เกี่ยวกับการหมดสัญญากับช่อง 3 เพราะผู้ใหญ่ก็ยังบอกริชชี่ว่า ถ้าย้ายช่องแล้วไม่ไหวก็ให้กลับมาบ้านเรานะ

- การเปลี่ยนตัวเป็นมารีน่า เล่นแทน ริชชี่เผยว่าหนูเป็นนักแสดง กว่าจะเปลี่ยนตัวมันยากมาก พันหน้าพันตา เราจะทำอย่างไรให้อารมณ์ส่งถึงเขา เรื่องมารีน่าไม่ใช่เรื่องของหนูแล้ว แค่บอกว่าบทมันจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ นะ เราก็แบบโอเค เขาน่าจะวางทุกอย่างไว้แล้ว เขามองออกว่าแบบนี้น่าจะสนุกกว่า เสียใจที่ตัวเองเจ็บตัว ไม่ได้อยากให้อะไรเปลี่ยนจากที่เขาวางไว้ ที่ผ่านมาเต็มที่และตั้งใจมาก

- ยอมรับว่าไม่มีโอกาสได้คุยกับไก่ วรายุฑ โดยตรง เพราะมีพี่ที่ชื่ออี๊ดดูแลในกองอยู่แล้ว เวลามีปัญหา เช่นเรื่องวิก คนชื่ออี๊ดบอกว่าถ้าเจ็บหรือมีอะไรให้บอกได้ ซึ่งริชชี่ยืนยันว่าไม่ได้บอกด้วยอารมณ์โกรธ คุยกับผู้ใหญ่แล้ว ก็ให้ตกลงว่า ต้องเก็บผมไว้ก่อน จึงเปลี่ยนตัวนางเอก เป็นมารีน่า น้องสาวมาร์กี้ 

- ไม่โกรธม้า อรนภา ที่ไล่กลับดอย ริชชี่เผยว่า บ้านหนูอยู่บนดอยยังไงก็กลับดอยอยู่แล้ว จริง ๆ บ้านหนูน่าอยู่มากนะคะ มีโฮมสเตย์ มีไร่ชาด้วย หนูก็รักพี่น้องที่บ้าน บนนั้นทุกคนน่ารัก สำหรับหนู ดอยหนูก็ไม่ได้แย่ รับเคยเจอพี่ม้าครั้งเดียวตอน 3 แซ่บ คิดว่าเรื่องที่พี่ม้าออกมาพูด หลาย ๆ อย่างคงเข้าใจผิด เพราะพี่ม้าไม่ได้รู้จักหนู พี่ม้าใจดี ตอนเจอ 3 แซ่บ เจอตอนหนังคู่กรรม ไม่มีปัญหาส่วนตัวกัน ส่วนกรณีพี่ไก่บอกพี่ม้าพูดเกินจริง ริชชี่บอกให้เชื่อว่าเป็นเรื่องของรายการมากกว่า

- ขอโทษไก่ วรายุฑ ถ้าแฟนคลับไปกดดัน เรื่องเปลี่ยนตัว คิดว่าแฟนคลับรักมากจึงออกมาปกป้อง คงอยากโพรเทคถ้าทำให้พี่ไก่รู้สึกไม่ดีก็ขอโทษด้วย

- กับเหตุการณ์ดราม่าที่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่รู้สึกว่าโดนผู้ใหญ่ทำร้าย หนูโอเคนะคะ เรารู้ว่าเราเต็มที่ที่สุดแล้ว ไม่เคยคิดว่าจะมีคนรักขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่าหนูตายแน่เลย แต่พอเกิดเรื่องนี้ขึ้น จริง ๆ มีคนที่เข้าใจหนู สำหรับพี่ม้าก็ไม่เป็นไร ไม่ต้องขอโทษอะไรหนูเลย เพราะพี่ม้าทำให้หนูรู้ว่ามีคนรักหนูมาก ๆ วันไหนเจอก็อย่าโกรธหนูนะคะ

- ยืนยันว่าผู้ใหญ่ช่อง 3 ดูแลดี แถมยังอวยพรแม้ว่าจะหมดสัญญาแล้ว ผู้ใหญ่ในช่องก็ยังไปเจอกันอยู่ ถ้าเจอที่เราอยากทำให้กลับมารับงานได้ ก็ยังบอกให้กลับมาบ้านเรานะ ผู้ใหญ่ใจดีกับเรามาก ๆ ถ้าทำตรงนั้นไม่ไหวก็กลับมานะ

- ตอนนี้แข็งแรงแล้ว จะพัฒนางานแสดงต่อไป จะเข้มแข็งขึ้นขอบคุณทุกคนที่ออกมาเซฟเรา และจะตั้งใจในการทำงาน ให้คนที่ติดตามเราไม่รู้สึกผิดหวัง จะพยายาม และทำการบ้านให้หนักมากขึ้น

- ส่วนการวางตัวในกองถ่ายหลังจากนี้ ริชชี่ยืนยันว่าบรรยากาศในกองซ่อนเงารักก็ดีมาก อ๋อม สกาวใจ และคนอื่นก็น่ารักและดีกับตนมาก

- ตลอดการออกรายการ "แฉ" ก็อต อิทธิพัทธ์ พระเอกของเรื่องยืนยันว่าในกอง ริชชี่มีสมาธิในการทำงานอย่างมาก อาจจะนิสัยไม่ค่อยคุย เป็นคนเงียบ แต่เป็นคนตั้งใจทำงานมาก

- ส่วนริชชี่นั้นไม่เคยมีแฟนมาก่อน เพราะซ้อมแบดมินตัน ก่อนที่เอ ศุภชัยจะหนีน้ำท่วมไปเชียงใหม่แล้วเจอไปซ้อมที่สนาม แล้วติดต่อกับคุณแม่ จนได้เข้าวงการบันเทิงมาพร้อมกับ "เด่นคุณ งามเนตร" และ "ธันวา สุริยจักร" ซึ่งริชชี่ยอมรับว่าเคยอ่านข้อความตนเองที่หลายคนบอกว่าเอ ศุภชัย เลือกคนมาผิด นางเอกเล่นแข็งมาก จึงอยากพัฒนาการแสดงให้ดีขึ้น และอยากให้เอ ศุภชัย ไม่รู้สีกผิดหวังที่ปั้นมา ปัจจุบันริชชี่เป็นนักแสดงอิสระ สามารถรับงานละครได้ทุกช่อง และกำลังมีละครกับช่องวัน 31

- ริชชี่ มีเชื้อสายลาหู่ มีไร่ชา และโฮมสเตย์ที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ และกำลังจะมีธุรกิจที่เอาผลผลิตจากบ้านเกิดมาทำในอนาคตนี้ด้วย 

ม้า อรนภา เพื่อนสนิทของ ไก่ วรายุฑ 

คอมเมนต์ของม้า อรนภา ต่อกรณีดังกล่าว

ริชชี่ อรเณศ สาวไร่ชา จาก อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

ซ่อนเงารัก ละครท็อปฟอร์มของริชชี่ 

ริชชี่ ก็อต พระนางของเรื่อง

ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครชื่อดัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เคลื่อนไหวแล้ว!! ริชชี่ โพสต์คลิปหลังเจอดราม่า #saveริชชี่ ขอบคุณ อุุ๋ม อาภาศิริ ที่อยู่เคียงข้างเสมอ (มีคลิป)

>> ไม่โกรธค่ะ!! ไก่ วรายุฑ เปิดใจไร้ปัญหา ริชชี่ มองเป็นเรื่องขำหลัง ม้า ออกมาแฉปัญหาในกอง

>> ซ่อนไม่ได้! ม้า อรนภา เผยกลางรายการ ไก่ วรายุฑ เล่าเปลี่ยนนางเอกเพราะปัญหาเยอะ ทีมงานขอลาออก! (มีคลิป)

>> อยากให้เปิดใจ!! มารีน่า ขอโอกาสคนดู หลังรับไม้ต่อ ริชชี่ ใน ซ่อนเงารัก

>> เรื่องย่อละคร ซ่อนเงารัก ช่อง 3HD

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maornapa , richyoranate