ยังเรียกแฟนอยู่!! เกรท ออกโรงเคลียร์หลัง หมออร อันฟอลโล่ ยอมรับมีปัญหาจริง

ยังเรียกแฟนอยู่!! เกรท ออกโรงเคลียร์หลัง หมออร อันฟอลโล่ ยอมรับมีปัญหาจริง
Entertainment Report_3
8 ธ.ค. 62
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

พระเอกหนุ่มผิวเข้ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” เคลียร์หลังถูกโยงมีปัญหากับแฟนสาว “หมออร หรือ พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์” จนฝ่ายหญิงอันฟอลโล่ เจ้าตัวยอมรับมีปัญหาจริง เชื่อว่าทั้งสองฝ่ายกำลังปรับตัวกันอยู่ ยืนยันสถานะตอนนี้ยังใช้คำว่าแฟนเหมือนเดิม

 

เกรท เคลียร์ใจหลัง หมออร อันฟอลโล่

 

พระเอกหนุ่มผิวเข้ม เกรท วรินทร ออกมาเปิดอกเคลียร์ประเด็นร้อนหลังถูกโยงว่าเป็นพระเอกผิวเข้มถูกแฟนสาวซึ่งเป็นคุณหมอ หรือ หมอ อรอุมา อัลฟอลโล่ เหตุเพราะทนความเจ้าชู้ประตูดินไม่ไหว งานนี้หนุ่มเกรทมีคำตอบ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าฝ่ายหญิงอัลฟอลโล่จริง ส่วนตัวมองเป็นสิทธิส่วนบุคคลไม่ซีเรียส ยอมรับตอนนี้มีปัญหา คาดว่าหากปรับตัวกันจะเข้าใจกันมากขึ้น ย้ำสถานะยังเรียกแฟนเหมือนเดิม (อ่านบทสัมภาษณ์เต็มๆ ด้านล่าง)

 

หมออร อันฟอลโล่ เกรท

 

รู้สึกยังไงเวลามีข่าวแบบนี้?
ทุกครั้งที่สัมภาษณ์เรื่องพวกนี้ เราจะไม่ค่อยชอบพูดเรื่องพวกนี้ มันก็มีกระทบจิตใจเรา ผมก็ได้อ่านแล้ว ก็มีคนส่งมาให้อ่าน มันก็ตรงอยู่หลายข้อ

หมออรอันฟอลโล่ไอจีเราจริงมั้ย?
ก็คิดว่าจริงครับ เพราะก็คุยกับเขาอยู่ เขาก็บอกแหละ จริงๆ ผมว่าเรื่องอันฟอลโล่เนี่ย ต้องพูดเลยว่าโซเชียลมันก็เป็นเรื่องของสิทธิส่วนบุคคลนะ ใครจะอันใครยังไง ผมไม่ได้ซีเรียส ผมก็ได้ถามเขา เพราะว่ามันเป็นข่าวมา ผมว่ามันเป็นเรื่องที่บางทีอะไรที่มันไม่สบายใจ เราก็ไม่ว่าอะไร 

อะไรเกิดขึ้น?
จริงๆ ผมว่าก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นหรอกครับ มันเป็นการปรับตัวมากกว่า เอาจริงๆ นะ คือผมไม่ได้อยากตอบ แต่บางเรื่องมันก็เป็นเรื่องที่เราต้องปรับตัว ปรับความเข้าใจกัน โดยที่คนสองคนพอเวลามีธรรมชาติหลายๆ อย่าง รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่มันแตกต่างกัน ดังนั้นธรรมชาติการใช้ชีวิตบางทีมันอาจจะส่งผลกระทบถึงความรู้สึกของอีกคนหนึ่งโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ อันนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เราต้องปรับ

ที่ผ่านมาหมออรถูกโจมตีเยอะเหมือนกัน?
ก็มีบ้าง 

ในข่าวบอกว่าเพราะความเจ้าชู้เรา เขาถึงอันฟอลโล่?
ผมไม่เห็นเจ้าชู้เลย ไม่เกี่ยวหรอก

ความสัมพันธ์ตอนนี้ของเรายังดีอยู่มั้ย?
มันก็ยังดีอยู่ครับ แต่อย่างที่บอกว่าพอคนเรามันมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันก็ต้องมีการปรับตัวกันบ้าง คือเวลาของคนเราไม่เท่ากันอะเนอะ บางคนก็อาจจะนานแล้ว แต่ผมว่ามันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า แฮปปี้ดีครับ

หรือเป็นเพราะความไม่ชัดเจน?
จริงๆ มันก็ชัดเจนในระดับหนึ่งนะ

เจอกันน้อยลงมั้ย?
ก็ยังเจอกันเหมือนเดิมครับ 

ความหวานลดน้อยลงหรือเปล่า?
ก็ไม่ลดลงหรอก เหมือนเดิม

แบบนี้จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม?
อย่างที่บอกแหละ ผมกับเขามันเป็นความสัมพันธ์ของคนสองคนที่บางครั้งมันก็ต้องปรับเปลี่ยน ปรับความเข้าใจกัน เพราะอะไรต่างๆ เราก็ไม่จำเป็นต้องออกมาพูด เพราะไม่อย่างนั้นเรื่องสองคนจะกลายเป็นเรื่องส่วนรวม วันนี้พอมีโอกาสได้พูด ก็พูดในส่วนที่ทุกคนอยากรู้

อยู่ในช่วงง้อกัน?
ก็มีบ้างแหละ มันก็มีบ้าง

มีอะไรต้องพิสูจน์ให้เค้าเห็นมั้ย?
เรียกว่ามันเป็นการปรับตัวดีกว่าครับ คนสองคนมันก็ต้องปรับตัวกัน

ยังไม่ลดสถานะ?
ยังๆ

ยังเรียกแฟนได้เหมือนเดิม?
เหมือนเดิม

 

หมออร แฟนเกรท วรินทร

 

เกรท วรินทร

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> แฟนพระเอก! ส่อง หมออร แฟน เกรท วรินทร ไปมัลดีฟส์ สดใสจังเลยค่ะหมอ!

>> สุขล้นร้านทอง! เกรท วรินทร แอบแต่งภาพอย่างเนียน สุดน่ารักบ่นคิดถึงครอบครัว!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  great_rider10, drorn_onuma