TrueID

Choc Chip Channel สถานีออนไลน์ รายการเด็กดีทุกช่วงวัย สนุกสดใส สร้างสรรค์และปลอดภัย

Choc Chip Channel สถานีออนไลน์ รายการเด็กดีทุกช่วงวัย สนุกสดใส สร้างสรรค์และปลอดภัย
13 ม.ค. 58
1.5K

 
 


            ตอบสนองความต้องการในยุคออนไลน์ เอาใจเด็กและเยาวชนคนรุ่นใหม่ โดยได้ 3 บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการทำงานสร้างสรรค์ด้านเด็กอย่างมีคุณภาพ มารวมตัวกันครั้งแรก! สร้างมิติใหม่ของวงการรายการเด็ก ที่กำลังจะเกิดขึ้น กับช่อง Choc Chip Channel สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ เพื่อเป็นสื่อทางเลือกใหม่ ที่เข้าถึงเด็กเยาวชนและครอบครัว ประเดิมต้อนรับวันเด็ก 2558

            ด้วยพลังการสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ และความมุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อเด็ก จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการรวมขุนพลนักสร้างสรรค์รายการเด็ก 3 บริษัทผู้มีประสบการณ์ การผลิตสื่อสร้างสรรค์สำหรับเด็ก ได้แก่ บริษัท บี อเมซซิ่ง เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด ผู้สร้างสรรค์สื่อส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กและเยาวชน ในรูปแบบที่หลากหลาย ผ่านผลงานคุณภาพกว่า 10 ปี, บริษัท มิราเคิลมัชรูม จำกัด อีกบริษัทที่ริเริ่มทำรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กในประเทศไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนาม “น้านิต ผึ้งน้อย” มอบความมหัศจรรย์ให้กับเด็กๆ ผ่าน มิราเคิลมัชรูมเห็ดหรรษา งอกงาม พาสนุก สุขใจ เพื่อเด็กไทยทุกคน และอีกหนึ่งบริษัทที่ก่อตั้งจากความตั้งใจและประสบการณ์การทำงานเบื้องหลังของศิษย์ก้นกุฏิในการผลิตรายการโทรทัศน์กว่า 17 ปี กับผู้ผลิตรายการโทรทัศน์แถวหน้าของเมืองไทย บมจ.เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จนเป็น บริษัท ทโมนไทย จำกัด ได้รับจ้างผลิตรายการโทรทัศน์และสื่อสาระบันเทิงมาแล้วมากมาย โดยทั้ง 3 บริษัทที่กล่าวมา ได้ร่วมกันจัดทำสถานีโทรทัศน์ออนไลน์ ในชื่อว่า “Choc Chic Channel” ทุกรายการในสถานี จึงเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สร้างสรรค์ ส่งเสริมและพัฒนาความคิด สติปัญญา จินตนาการ และคุณธรรม ความดี ที่จะปลูกฝังให้เด็กและเยาวชนไทยในวันนี้เติบโตเป็นพลเมืองที่ดี มีคุณภาพในอนาคต

            ยกขบวนรายการสนุกและสร้างสรรค์ กับสถานีรายการเด็กสุดจี๊ด เด็กๆ จะได้เรียนรู้ คู่ความบันเทิงกันได้ทุกวัน กับรายการเด็กดีๆ ของทุกช่วงวัย ที่จะส่งเสริมความคิด พัฒนาสติปัญญา และสร้างความสนุกสนานหรรษาไม่รู้เบื่อ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สนุกสดใส สร้างสรรค์และปลอดภัย” กับรายการดี ๆ เหมาะสำหรับการเรียนรู้ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ศิลปะ หรือการสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต ที่ให้ความรู้ พัฒนาความคิดรอบด้าน ทุกวัน ประเดิมความสนุกต้อนรับวันเด็ก เสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 พบกับความสนุกสร้างสรรค์ทุกวัน กับสถานีออนไลน์ Choc Chip Channel เริ่มวันแรกของสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พบกับ รายการสำหรับเด็กเล็ก “อ๊ะ อ๊ะ อะไรเอ่ย” รายการที่เสริมทักษะด้านศิลปะจากเสียง ที่จะชวนหนูน้อยฟังเสียงวาดสนุก วันอังคารเอาใจน้องๆ วัยเรียนกับ รายการ Quiz Click สนุกคิดกับการทดลองที่ทุกคน Click เล่นได้บนหน้าจอ สนุกสนานกับหลากหลายคลิปในวันพุธกับ รายการ Kids Comment เด็กปากโป้ง ชวนเด็กๆ ดูสุดยอดคลิป เปิดโลกความคิดเห็นแบบไม่มีกั๊ก, วันพฤหัสบดีเอาใจคุณหนูๆ กับ รายการ Food Fun จานสนุก ที่เด็กๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับผักและผลไม้ ที่ไม่ได้มาพร้อมความอร่อย แต่เสริมความสนุก สร้างจินตนาการและพัฒนาสมอง, ตบท้ายแบบมีสาระในวันศุกร์กับ รายการ DR. English ชวนเด็กๆ ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับซิทคอมสนุกๆ รายการดีๆ เหล่านี้ จะคัดสรรค์เนื้อหา และออกแบบวิธีการนำเสนอให้เหมาะกับช่วงวัยของผู้รับชม ตั้งแต่รายการที่เหมาะสำหรับ เด็กวัยก่อนเข้าเรียน เด็กวัยเรียนหรือเด็กวัยรุ่น และรายการที่ดูได้ทั้งครอบครัว จึงมั่นใจได้ว่า Choc Chip Channel จะเป็นสื่อสีขาว ที่ทั้งสนุก สร้างสรรค์ และปลอดภัย สำหรับเด็กเยาวชนรุ่นใหม่ทุกคน พลาดไม่ได้ กับสถานีโทรทัศน์ออนไลน์ทาง YouTube ช่อง Choc Chip Channel

        ประเดิมความสนุกในวันเด็กที่ 10 มกราคม 2558 อย่าลืมเข้าไปกด Subscribe เพื่อติดตาม รับรองว่าสร้างสรรค์และปลอดภัยสำหรับเยาวชนแน่นอน! 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety