รีเซต

Stay June with Bright : จูนความสนุกทุกความบันเทิงที่ทรูไอดี "ไบร์ท" การันตีของเค้าดีจริง ๆ

Stay June with Bright : จูนความสนุกทุกความบันเทิงที่ทรูไอดี "ไบร์ท" การันตีของเค้าดีจริง ๆ
EntertainmentReport3
10 มิถุนายน 2565 ( 12:00 )
314
1

เรียกว่าเป็นครอบครัวชาวทรูจริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มฮอต "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ที่ล่าสุดไบร์ทร่วมกับ "ทรูไอดี พลัส" ผุดกิจกรรมสุดพิเศษ "STAY JUNE WITH BRIGHT จูนความสนุกทุกความบันเทิงที่ทรูไอดี" ชวนแฟน ๆ มาผ่อนคลายกับความบันเทิงแบบครบเครื่องเต็มสูบที่นี่ ทรูไอดี เพียงสมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัส แถมยังได้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่ออีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ของกิจกรรม ได้ดังนี้

รายละเอียดกิจกรรม: 
1. ลูกค้าสมัครแพ็กเกจทรูไอดีพลัส แบบรายปีรับสิทธิพิเศษต่อที่ 1 ส่วนลดค่าแพ็กเกจจากราคาเต็ม 1,199 บาท เหลือ 599 บาททันที (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
2. สิทธิพิเศษต่อที่ 2 รับโค้ดหนังดูฟรีมูลค่า 35 บาท ผ่านกล่องข้อความแจ้งเตือนของแอปพลิเคชั่นทรูไอดี ภายในระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป

ระยะเวลากิจกรรม:
ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 12.00 น. - วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 23.59 น. 

การรับของรางวัล:
ลูกค้ารับโค้ดดูหนังพรีเมียมมูลค่า 35 บาท ผ่านกล่องข้อความแจ้งเตือนของแอปพลิเคชั่นทรูไอดี ภายในระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป

สามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขเกี่ยวกับกิจกรรม "STAY JUNE WITH BRIGHT จูนความสนุกทุกความบันเทิงที่ทรูไอดีได้ที่นี่ >>> คลิกเลย!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa