รีเซต

จิ้นให้เลือดพุ่ง!! คริส สิงโต ส่ง Photo Book รวมภาพสุดฟิน เอาใจแฟนๆ

จิ้นให้เลือดพุ่ง!! คริส สิงโต ส่ง Photo Book รวมภาพสุดฟิน เอาใจแฟนๆ
Entertainment Report_1
13 ธันวาคม 2559 ( 16:29 )
2.6K

 “จีเอ็มเอ็มทีวี” ย้ำกระแสความแรง ของซีรี่ส์ดัง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง โดยเฉพาะกระแสคู่จิ้นของ 2 นักแสดงนำ “คริส-สิงโต” จากบทบาท “อาทิตย์-ก้องภพ” ด้วยการส่ง Photo Book รวมภาพสุดพิเศษ สุดฟิน สุดเซอร์ไพร์ส ในชื่อว่า THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF KRIST – SINGTO KISSING ออกมาเอาใจแฟนๆ   

“คริส-สิงโต” เล่าว่า Photo Book เล่มนี้เกิดจากกระแสที่มาแรงของSOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง  อยากให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จักกับพวกเราสองคนมากขึ้นครับ ภายในเล่มก็จะรวบรวมภาพตั้งแต่สมัยเด็กๆ ของเราสองคนจนมาถึงปัจจุบัน พร้อมเล่าเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เด็กถึงปัจจุบัน ซึ่งเราสองคนยังไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน แต่จะมาเล่าให้รู้กันในเล่มนี้ รวมถึงรูปตอนเด็กๆ ตอนที่แบบเกรียนๆ ด้วย ก็แอบเขินอยู่เหมือนกัน นอกนั้นก็มีภาพถ่ายในเซ็ทเสื้อผ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสตรีท หรูหรา ชุดชิลๆ ชุดนอนก็มีครับ คือทุกคนจะได้เห็นหลายๆ รีแอ็คของเราที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน ก็อยากฝากให้ติดตามด้วยครับ”  

สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 350 บาท ทางเว็บไซต์ www.facebook.com/gmmtvofficial และสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์02-669-8360, 02-669-8362 และ 02-669-9001 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 – 17.00 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ได้ที่ facebook&IG&Twitter : gmmtv

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่