รีเซต

ลือหนาหู! ยูยอนซอก อาจกลับมาปรากฏตัวรับบทเดิมอีกครั้งใน "Dr. Romantic 3"

ลือหนาหู! ยูยอนซอก อาจกลับมาปรากฏตัวรับบทเดิมอีกครั้งใน "Dr. Romantic 3"
Jeaneration
19 เมษายน 2566 ( 15:00 )
877

ข่าวลือโชยออกมาจากโรงพยาบาลทลดัมอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นข่าวคราวของคุณหมอที่ใคร ๆ ก็ยังคิดถึงอยู่ อย่าง หมอคังดงจู ที่เคยปรากฏตัวในฐานะนักแสดงหลักในซีซั่นแรกของซีรีส์ "Dr. Romantic" และล่าสุดก็มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเขาอาจจะกลับมาอีกครั้งในบทเดิม เพื่อรับเชิญในซีซั่นใหม่ "Dr. Romantic 3" ที่กำลังจะลงจอเร็ว ๆ นี้

โดยภายหลังจากที่มีกระแสข่าวดังกล่าวปล่อยออกมา ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "ยูยอนซอก" ผู้ที่เคยรับบทเป็น หมอคังดงจู ได้ออกมาตอบสนองเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว โดยระบุสั้น ๆ ว่า "เป็นเรื่องที่ยากที่จะยืนยันข่าวที่ว่านักแสดงหนุ่ม ยูยอนซอก จะกลับมาร่วมแสดงใน Dr. Romantic 3" ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นคำชี้แจงแบบประโยคปลายเปิดเอาไว้ไม่น้อยเช่นกัน

ยูยอนซอก เคยร่วมแสดงเอาไว้ในซีรีส์ชุดนี้ในซีซั่นแรก แต่เขาไม่ได้กลับมาในซีซั่น 2 เนื่องจากบทละครที่พัฒนาไปกับตารางงานที่แน่นของเขา แม้ว่าจะเป็นหนึ่งในตัวละครที่แฟน ๆ ซีรีส์รีเควสอยากให้กลับมาสร้างสีสันอีกก็ตาม โดยก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือว่า "ซอฮยอนจิน" นักแสดงนำหญิงจากซีซั่นแรกมีโอกาสจะกลับมาปรากฏตัวในซีซั่น 3 ในฐานะ คุณหมอยุนซอจอง ที่เคยแสดงเอาไว้ แต่ทางต้นสังกัดก็ชี้แจงแบบกึ่งรับกึ่งสู้เช่นเดียวกัน

Dr. Romantic 3 กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ทางการแพทย์ที่ประสบความสำเร็จในวงการซีรีส์เกาหลียุคปัจจุบัน โดยซีซั่นใหม่เตรียมกลับมาลงจออีกครั้งในปลายเดือนเมษายนนี้ โดยยังคงได้ทีมนักแสดงหลักชุดเดิมจากซีซั่นที่แล้วกลับมา ไม่ว่าจะเป็น "ฮันซอกกยู", "อันฮโยซอบ" หรือ "อีซองกยอง" และยังได้ทีมผู้สร้างชุดเดิมเช่นกัน โดยเชื่อว่าการกลับอีกครั้งของชาวโรงพยาบาลทลดัม น่าจะโกยเรตติ้งได้ดีไม่น้อย

Source: Soompi

ย้อนดูความประทับใจของหมอคังดงจู ได้ในซีซั่นแรก Dr. Romantic ดูฟรีที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa