รีเซต

ทรูไอดีจัดให้!! 4 ละครดังสุดปัง เสิร์ฟดราม่าครบรส ถึงมือคุณ

ทรูไอดีจัดให้!! 4 ละครดังสุดปัง เสิร์ฟดราม่าครบรส ถึงมือคุณ
Entertainment Report_1
13 เมษายน 2563 ( 12:54 )
2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทรูไอดี เอาใจคอละครกับละครสุดปัง ที่นำกลับมาเสิร์ฟคุณถึงมือ กับ 4 ละครสุดฮอตที่เคยโกยเรทติ้งให้กับช่อง 3 จนกลายเป็นปรากฏการณ์ของวงการบันเทิง พร้อมทั้งทัพนักแสดงนำแถวหน้าที่จะมาสวมคาแรคเตอร์สุดปังให้คุณได้อินฟินจิกหมอน กับเรื่องราวดราม่าที่มาครบทุกอรรถรส หลายคนอาจต้องปาดน้ำตา หรือ เผลอยิ้มไปกับบทบาทของพวกเขา

 

นาคี นำแสดงโดย “เคน ภูภูมิ” และ “แต้ว ณฐพร”

 >> ( อ่านเรื่องย่อ นาคี ที่นี่ )

เรื่องราวความรักของหนุ่มนักโบราณคดี ที่เข้าไปศึกษาความเชื้อของหมู่บ้าน จนได้พบกับ คำแก้ว หญิงสาวชาวบ้านที่มีความเกี่ยวข้องกับ รูปปั้น เจ้าแม่นาคี ที่คนในหมู่บ้านต่างพากันนับถือกัน เรื่องราวความเชื้อของคนท้องถิ่นถูกผูกเข้ากับความรักของพวกเขา สุดท้ายแล้วคำแก้ว จะต้องเผชิญกับชะตากรรม ที่เกิดจากความรักของเขาทั้งคู่ ทั้งในอดีตชาติและปัจจุบัน ติดตามชมเพิ่มเติมได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน


บุพเพสันนิวาส นำแสดงโดย “โป๊ป ธนวรรธน์”-“เบลล่า ราณี”

 >> ( อ่านเรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส ที่นี่ )

เรื่องราวของ เกศสุรางค์ นักโบราณคดีสาวร่างอ้วนวัย 25 ปี ที่มีหน้าตาสุดแสนธรรมดา ทว่าเธอเป็นคนมีนิสัยร่าเริงแจ่มใส มองโลกในแง่ดี และมีความรู้ด้านโบราณคดีและภาษาฝรั่งเศสเป็นอย่างดี เธอจึงเป็นที่รักของคนใกล้ชิด วันหนึ่งขณะที่เกศสุรางค์และเรืองฤทธิ์เดินทางกลับจากไปทำงานที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รถตู้เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ ยังผลให้เกศสุรางค์เสียชีวิตคาที่ ! ขณะเดียวกัน ณ อีกช่วงกาลหนึ่งย้อนเวลาไป 333 ปี ในพ.ศ. 2225 รัชสมัยสมเด็จพระนารายณ์แห่งกรุงศรีอยุธยา ได้เกิดเหตุร้ายขึ้นเมื่อ แม่หญิงการะเกด สาวสวยแต่จิตใจร้ายกาจ สั่งให้ ผิน กับ แย้ม สองบ่าวผู้ซื่อสัตย์ไปล่มเรือของ แม่หญิงจันทร์วาด เหตุเพราะไม่พอใจที่เห็นจันทร์วาดชม้ายชายตาให้ หมื่นสุนทรเทวา หรือ พ่อเดช คู่หมั้นของการะเกด แล้วแผนร้ายครั้งนี้ก็ทำให้บ่าวของแม่หญิงจันทร์วาดจมน้ำตายไปหนึ่งคน แต่แม่หญิงจันทร์วาดรอดชีวิต เรื่องนี้ร้อนถึงหมื่นสุนทรเท จึงต้องหาทางพิสูจน์ด้วยการร่าย “มนต์กฤษณะกาลี” ซึ่งเป็นมนต์ศักดิ์สิทธิ์โบราณ สาปแช่งผู้ที่คิดร้ายต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้มีอันเป็นไป และนั้นเองที่ทำให้ เกศสุรางค์ มาอยู่ในร่างของเธอ ความสนุกเลยเริ่มต้นจากตรงนี้ ติดตามชมเพิ่มเติมได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน

กลิ่นกาสะลอง นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์”-“ญาญ่า อุรัสยา”

 >> ( อ่านเรื่องย่อ กลิ่นกาสะลอง ที่นี่ )

กลิ่นกาสะลอง” เป็นเรื่องความรักเกิดขึ้นและไม่มีวันดับ ณ ที่นั่น กาสะลองดอกน้อย เจ้ายังคอยพี่อยู่ที่ตรงนั้นใช่ไหม “รออีกนิดเถอะกาสะลอง วันหนึ่งพี่จะมาสู่ขอเจ้า พี่จะ ทำให้กาสะลองมีความสุขมีหน้ามีตา มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี ไม่แพ้ผู้หญิงคนไหนเลย” ฝากสายลมที่หวังดี ให้นำรักและความรู้สึกนี้ไปบอกนาง กาสะลอง…เราจะพบกันในความฝันอันรื่นรมย์ และในความจริงที่มีสุขทุกข์ร่วมกัน นี่คือพันธะและสัญญาในความรักอันเป็นนิรันดร์ หลังจากที่ พิมพ์พิศา (ญาญ่า อุรัสยา) เรียนจบแพทย์จากประเทศอังกฤษ ก็ได้กลับมาทำงานที่โรงพยาบาลอดิศวร์เวช ซึ่งพ่อของเธอเป็นเจ้าของ พร้อมกับตั้งความหวังว่าจะให้เธอแต่งงานกับ ทินกฤต (เจมส์ มาร์) ศัลยแพทย์หนุ่มที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่ก็ไม่มีวี่แววจะได้ลงเอยกันซะที ทินกฤตได้พบกับ ย่าบัวเกี๋ยง ซึ่งเป็นคุณย่าของพิมพ์พิศา ซึ่งแนะนำให้ทั้งคู่เดินทางไปที่บ้านแม่แจ่ม ทินกฤตตกหลุมรักบ้านหลังนี้ตั้งแต่แรกเห็น ตอนเดินทางกลับเขาพบกับชายชราที่ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับมอบปิ่นเงินดอกรักเร่ให้กับพิมพ์พิศา ก่อนหายตัวไปอย่างปริศนา ทั้งสองเดินทางกลับโดยไม่รู้เลยว่ามีใครอีกคนตามมาทวงคำสัญญา ความรักเกิดขึ้นและไม่มีวันดับ ณ ที่นั่น กาสะลองเราจะพบกันในความฝันอันรื่นรมย์ และในความจริงที่มีทุกข์สุขร่วมกัน นี่คือพันธสัญญาในความรักอันเป็นนิรันดร์ ติดตามชมเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักในอดีตชาติ ได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน

กรงกรรม นำแสดงโดย “ใหม่ เจิรญปุระ”,

“เบลล่า ราณี”,“เจมส์ จิรายุ”

 >> ( อ่านเรื่องย่อ กรงกรรม ที่นี่ )


เรื่องราวความรักของแม่ที่มีต่อลูกชาย ที่เกิดขึ้นใน ปี พ.ศ. 2510 ณ ตลาดอำเภอชุมแสง ในจังหวัดนครสรรค์ ย้อย เถ้าแก่เนี้ยเจ้าของกิจการร้านค้าและโรงสี ผู้เจ้ากี้เจ้าการกับทุกเรื่องของทุกคนในครอบครัว ย้อยแต่งงานกับเจ๊กเซ็งและมีลูกชายด้วยกันทั้งหมด 4 คน คือ ปฐม, ประสงค์ กมล และ มงคล ด้วยความหวังดีและวางแผนชีวิตให้ลูกชายทั้งสี่คน ทำให้ ย้อยต้องเจอชะตากรรมที่เจ้าตัวผูกขึ้นมาเป็นปมชีวิต ยิ่งนานวันก็ยิ่งส่งผลต่อชีวิตครอบครัวของตัวเอง ละครเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ทำคนดูติดกันทั้งประเทศ ติดตามชมเพิ่มเติมได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน