น้ำท่วมหนัก!! "เปิ้ล-บุ๋ม" เร่งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

น้ำท่วมหนัก!! "เปิ้ล-บุ๋ม" เร่งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
TNN ช่อง16
26 ก.ย. 64
55

ถือเป็นครั้งที่น้ำท่วมหนักที่สุดในรอบ 10 ปี ของ จังหวัดชัยภูมิ ขณะมีรายงานข่าวเช้าวันนี้ 26 ก.ย. ระดับน้ำยังเพิ่มสูงกว่าเมื่อคืนวันที่ 25 ก.ย. ซึ่งน้ำได้ท่วมรถยนต์จมมิดคัน และเจ้าหน้าที่เร่งอพยพผู้ป่วยหนีน้ำในกลางดึก อีกทั้งที่จังหวัดลพบุรี เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 26 ก.ย. สถานการณ์น้ำท่วม ได้ท่วมเข้าหมู่บ้าน และถนนสาย ลำสนธิ-เทพสถิต จนรถเล็กไม่สามารถวิ่งผ่านได้

 

ล่าสุดคนบันเทิงอย่างนักแสดงจิตอาสา "บุ๋ม ปนัดดา" ที่เมื่อค่ำคืนวันที่ 25 ก.ย. ได้โพสต์ภาพรถพยาบาลที่ไปส่งคนไข้ที่โคราชแล้วเจอน้ำท่วม  ซึ่งในภาพนั้น รถพยาบาลถูกน้ำท่วมเกือบครึ่งคัน โดยบุ๋มยังได้ระบุข้อความไว้ว่า "ทีมรถพยาบาลไปส่งคนไข้ที่โคราชแล้วเจอน้ำท่วม กลับบ้านก็ไม่ได้ รถก็พัง"

 

ภาพจาก IG : boompanadda


ภาพจาก IG : boompanadda

 

อีกทั้งยังได้โพสต์แจ้งอีกว่า ทีมกู้ภัยอุดรกำลังไปชัยภูมิ ทีมปทุมธานีกำลังไปลพบุรี สนธิกำลังแต่ละจังหวัด มีคำสั่ง อพยพด่วน!! พร้อมทั้งยังส่งกำลังใจให้ทีมงาน พี่น้องประชาชนที่ประสบภัย ให้ทุกคนปลอดภัยอีกด้วย

 

ล่าสุดเช้าวันนี้ 26 ก.ย. บุ๋ม ได้โพสต์ภาพทีมที่ลงพื้นที่ นำสิ่งของเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ พร้อมระบุข้อความว่า ถึงที่หมายเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังได้เผยว่า ใครที่มีญาติติดอยู่ในบ้านในพื้นที่น้ำท่วม แจ้งมาช่องทางตามนี้ (อินสตาแกรมบุ๋ม) ได้เลย

 

ภาพจาก IG : boompanadda

 

ภาพจาก IG : boompanadda

 

ภาพจาก IG : boompanadda

 

อีกทั้ง "เปิ้ล นาคร" ยังได้โพสต์ภาพข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า ขอส่งกำลังใจไปให้พี่น้องชาวลพบุรี ชัยภูมิ และจังหวัดที่กำลังประสบอุทกภัยในขณะนี้ ส่วนกำลังกาย กำลังจะตามไป เจอกันนะครับ สู้ๆ 

 

พร้อมยังระบุแคปชั่นไว้ว่า เจอกันครับ…รอแพล็บ มีจุดไหนต้องการความช่วยเหลือด่วนแจ้งมาได้เลยนะครับ ซึ่งหลังจากที่เปิ้ลได้แชร์โพสต์นี้ออกไป ชาวเน็ตหลายคนที่อยู่ในพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบ ต่างก็เข้ามาขอความช่วยเหลือจากเปิ้ล เป็นจำนวนมาก

 

ภาพจาก IG : ple_nakorn


ภาพจาก IG : ple_nakorn