รีเซต

แม่มาแล้วจ้า!! ชมพู่-อารยา ปะทะตัวลูกครบแก๊ง “เพชร-เต๋อ-ปิงปอง-พีค” ใน “ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่”

แม่มาแล้วจ้า!! ชมพู่-อารยา ปะทะตัวลูกครบแก๊ง “เพชร-เต๋อ-ปิงปอง-พีค”  ใน “ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่”
แจ็คเก็ตขาว
17 กรกฎาคม 2562 ( 09:37 )
1K

ข่าวสารวงการหนัง ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่

จีดีเอช ถือฤกษ์ดี บวงสรวงภาพยนตร์คอมเมดี้ จากซีรีส์เรื่องดังสู่ภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่” (Working Title) ผลงานการกำกับของผู้กำกับอารมณ์ดี ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม ที่ได้นักแสดงตัวแม่สุดฮอตของวงการ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาร่วมงานกับ จีดีเอช เป็นครั้งแรก โดยมีผู้บริหาร จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล พร้อมด้วยทีมนักแสดงครบแก๊ง เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ฯลฯ มาร่วมพิธี ณ บ้าน จีดีเอช

ชมพู่-อารยา

ชมพู่-อารยา เผยว่า “ดีใจมากเลยค่ะที่ได้มาร่วมงานกับจีดีเอช ชมรออยู่นานมาก วันที่เติ้ลผู้กำกับมาเล่าเรื่องให้ฟังชมอยากเล่นเลยนะ เพราะเป็นบทที่ท้าทายมากได้เปลี่ยนตัวเอง ยิ่งพอได้ไปเวิร์กชอปกับครูเงาะและเติ้ลยิ่งทำให้เราสนุกกับคาแร็กเตอร์ตัวละครตัวนี้ จริงๆ แล้วชมเป็นแฟนไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์มานานแล้วนะ เป็นซีรีส์ที่สนุกมาก ขำมาก ทำให้เรารู้สึกคุ้นเคยกับตัวละคร กลายเป็นว่าเราเป็นตัวละครใหม่ และมาอยู่ในหนังใหญ่กับพวกเขาพูดเลยว่ากดดัน แต่ชมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด เป็นกำลังใจให้ชมด้วยนะคะ ชมห่างจากหนังมา 3ปี กลับมาครั้งนี้ก็อยากให้ผู้ชมทุกคนได้สนุก และหัวเราะไปด้วยกันกับภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่ 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์นะคะ”

ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่

ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่

ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่

ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่

“ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่” เตรียมเสิร์ฟความฮา ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ แต่ว่าผู้ชมสามารถสนุกกับ "ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์" ได้ด้านล่างนี้เลย เพียงแค่เสียเวลาสมัครสมาชิกไม่ถึงหนึ่งนาทีก็ดูกันได้เลย

<คลิกเพื่อชม ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ทุกตอนที่นี่>

<คลิกเพื่อชม ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ทุกตอนที่นี่>

-------------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<