รีเซต

ชี้ความสำเร็จธุรกิจร้านตัดผม AKADEยุติปัญหาความขัดแย้งคู่สามีภรรยา ใน The Family Business

ชี้ความสำเร็จธุรกิจร้านตัดผม AKADEยุติปัญหาความขัดแย้งคู่สามีภรรยา ใน The Family Business
8 มิถุนายน 2558 ( 22:31 )
1.7K


              วันพฤหัสบดี 11 มิถุนายน นี้ รายการ The Family Business (เดอะ แฟมิลี่ บิสซิเนส) เปิดความคิด ธุรกิจครอบครัว รายการที่ช่วยแก้ปัญหาความขัดแย้งทางความคิดการทำธุรกิจภายในครอบครัว พร้อมเผยเคล็ดลับการดำเนินธุรกิจครอบครัวให้ประสบความสำเร็จ

            ธุรกิจครอบครัวที่จะมาเปิดใจ เผยความคิดต่างในค่ำคืนนี้ เป็นธุรกิจร้านตัดผม AKADE (อาร์คาเดะ) ที่เปิดตัวมาได้เพียง 1 ปี แต่มีลูกค้าโทรศัพท์จองคิวกันมากมาย บางทีต้องรอคิวกันเป็นเดือน ดูเหมือนธุรกิจกำลังไปด้วยดี

             แต่แล้วก็เกิดความขัดแย้งขึ้น เมื่อฝ่ายภรรยา คุณเกด – คีตพัฒน์ ประภานนท์ อยากที่จะชวนสามี คุณเอ – รัฐพักตร์ บัณฑิตฉาย ย้ายไปเปิดร้านที่อเมริกา ในขณะที่ฝ่ายสามีนั้นอยากจะเปิดร้านอยู่ที่เมืองไทยต่อยอดให้ร้านเติบโต และเป็นที่รู้จักให้มากขึ้น เรียกได้ว่าทั้งคู่ต่างก็งัดเหตุผลขึ้นมาสนับสนุนแนวคิดของตัวเอง เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว ทางออกของธุรกิจครอบครัวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร? ความสำเร็จในธุรกิจ ร้านตัดผม AKADE (อาร์คาเดะ)

               ห้ามพลาดใน “เดอะ แฟมิลี่ บิสซิเนส” เปิดความคิด ธุรกิจครอบครัว รายการที่จะทำให้คุณรู้ว่า แม้คิดต่าง 00000หรือ ต่างคิด แต่เรามีทางออกสำหรับเป้าหมายหนึ่งเดียว คือความสำเร็จของธุรกิจครอบครัว วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 20.50น. ทาง ททบ.5 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheFamilyBusinessTV 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety