รีเซต

รวมเด็ด 7 หนัง "พลังหญิง" ตาต่อตา ฟันต่อฟัน อย่าให้แม่ต้องลุกขึ้นสู้!

รวมเด็ด 7 หนัง "พลังหญิง" ตาต่อตา ฟันต่อฟัน อย่าให้แม่ต้องลุกขึ้นสู้!
Jeaneration
12 เมษายน 2563 ( 11:00 )
1.8K
3

ดูหนังออนไลน์

ได้เวลามารวมพลังความแกร่งกันซักนิด ใครว่า...ผู้หญิงเป็นที่อ่อนแอ ในยุคนี้คงจะเป็นทัศนคติและความคิดที่ล้าหลังมากๆ อย่าดูถูกในความเป็นหญิง ผู้หญิงก็แกร่งได้เมื่อถึงเวลาต้องสู้! Movie.TrueID จึงขอจัดเพลย์ลิสต์เอาใจหญิงเก่งหญิงแกร่ง กับการเชิดชูพลังฮึดสูของเพศแม่ ด้วยหนังที่โดดเด่นด้วยนักแสดงนำหญิงที่สู้ยิบตา...ไม่ขอยอมใคร กับหนังแอคชั่นและหนังระทึกขวัญที่พวกเธอได้โชว์ศักยาภาพออกมาได้อย่างเฉิดฉาย จนเผลอร้องเพลงเก่าของ นิโคล เทริโอ ออกมา... "ฉันก็สู้คนค่ะ ฉันก็สู้คน!" ไปลุ้นและเร้าใจกับความสตรองของพวกเธอได้เลย...

Aeon Flux สวยเพชฌฆาต

(คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมหนังเต็มเรื่อง)

ในโลกอนาคตอีก 400 ปีข้างหน้า เมื่อประชากรโลกถูกทำลายล้างจนเกือบหมดด้วยโรคร้าย เหลือแต่คนในเมืองเบรคน่ ซึ่งปกครองโดยคณะนักวิทยาศาสตร์ อิออน ฟลัคซ์ ( ชาร์ลิซ เธอรอน ) เธอคือสุดยอดมือสังหารของกลุ่มกบฏใต้ดิน โมนิกัน ซึ่งได้ถูกส่งตัวไปสังหารผู้นำในคณะรัฐบาล แต่เธอกลับได้ค้นพบความลับที่พลิกโฉมหน้าโลกใบนี้ไปอย่างคาดไม่ถึง

Terminator: Dark Fate ฅนเหล็ก: วิกฤตชะตาโลก

(คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมหนังเต็มเรื่อง)

ซาราห์ คอนเนอร์ ได้กลับมาพบกับ เกรซ นักรบจากโลกอนาคต ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องเด็กสาวที่ชะตาชีวิตของเธอส่งผลโดยตรงกับอนาคตของมนุษยชาติ จากหุ่นเหล็กรุ่นใหม่ที่ร้ายกาจและโหดเหี้ยมกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาจนถึงขั้นสุด

The Twins Effect คู่พายุฟัด

(คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมหนังเต็มเรื่อง)

ณ สถานีรถไฟเก่าในกรุงเทพฯ รีฟ (เอคิน เจิ้ง) นักล่าแวมไพร์ และ ไดอาน่า (โจซี่ โฮ) กำลังตามล่ากลุ่มปิศาจดูดเลือด ที่มีหัวโจกอย่าง เดอะ ดุค (มิคกี้ ฮาร์ด) โดย เดอะ ดุค ต้องการที่จะสถาปนาเผ่าพันธุ์แวมไพร์ ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นบนโลกใบนี้ ในการต่อสู้ รีฟทำให้ดุคบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่สามารถกำจัดแวมไพร์อมตะอย่างเขาได้ รีฟไม่ได้ตามดุคไป เพราะห่วงอาการบาดเจ็บของไดอาน่า แต่ในที่สุดเขาก็สูญเสียไดอาน่าไป จึงตัดสินใจที่จะกลับฮ่องกง

Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี (2019)

(คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมหนังเต็มเรื่อง)

เจน อดีต MI6 สายลุย และ ซาบีนา สายลับสาวห้าว ต้องร่วมมือกันโดยไม่สมัครใจในการช่วยเหลือ เอเลนา นักวิทยาศาสตร์หญิงแสนปราดเปรื่อง ผู้คิดค้นอุปกรณ์ด้านพลังงานไฟฟ้าที่อีกด้านสามารถเป็นอาวุธทำลายล้างมนุษย์ได้ ด้วยความช่วยเหลือของโบสลีย์ผู้รับหน้าที่ดูแลเหล่านางฟ้ากลุ่มนี้ให้รอดพ้นจากการกวาดล้างของหนอนบ่อนไส้ภายในองค์กรนานาชาติของชาร์ลีย์ให้ได้

Mrs. K

(คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมหนังเต็มเรื่อง)

เรื่องราวของหญิงสาวที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องสามีและลูกสาวเมื่อศัตรูในอดีตออกมาตามล่าเธออีกครั้ง

Black Christmas คริสต์มาสเชือดสยอง

(คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมหนังเต็มเรื่อง)

เรื่องสยองขวัญสุดคลาสสิคที่เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่อนักฆ่าปรากฏตัวขึ้นในมหาวิทยาลัย กลุ่มเพื่อนสาวยังคงอยู่ตกแต่งหอพักเตรียมรับปาร์ตี้ในช่วงคริสต์มาส ฆาตกรโรคจิตที่ชอบแอบสะกดรอยตามเริ่มไล่ฆ่านักศึกษาสาวในสโมสรนักศึกษาทีละคน เมื่อเริ่มมีคนเสียชีวิตมากขึ้น ไรลีย์และเพื่อน ๆ เริ่มสงสัยผู้ชายใกล้ตัว แต่ไม่ว่าใครจะเป็นฆาตกร เขาควรจะรู้ว่าสาว ๆ กลุ่มนี้จะไม่ตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างแน่นอน

My Wife is a Gangster 3 ขอโทษอีกที แฟนผมเป็น...ยากูซ่า

(คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมหนังเต็มเรื่อง)

อาหยัง ทายาทสาวผู้สืบทอดตำแหน่งแก๊งค์อันดับหนึ่งแห่งฮ่องกง โดยที่พ่อของเธอเป็นหัวหน้าใหญ่ของแก๊งนั่นเอง อาหยังได้ลี้ภัยมายังประเทศเกาหลี หลังเกิดเรื่องพิพาทระหว่างแก๊งค์ในฮ่องกง ซึ่งเธอก็ได้รับการปกป้องคุ้มครองจาก กีชอล สมาชิกคนหนึ่งในแก๊งค์เกาหลี เพื่อที่จะพูดคุยกันได้รู้เรื่อง กีชอล จึงต้องจ้างล่ามเพื่อแปลภาษาจีน-เกาหลี ชื่อ ยุนฮี แต่เหตุการณ์กลับไม่ราบรื่นอย่างที่หวัง ในเมื่อสาวที่มาให้ปกป้องนั้นสวยบาดใจและเซ็กซี่บาดตา แถมสงครามของการแย่งชิงอำนาจของเหล่าแก๊งค์ยากูซ่าเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<