รีเซต

"มิลลี บ็อบบี บราวน์" ฟุ้งฝันสูงสุดในชีวิต อยากเป็น "เอมี ไวน์เฮาส์" สักครั้ง

"มิลลี บ็อบบี บราวน์" ฟุ้งฝันสูงสุดในชีวิต อยากเป็น "เอมี ไวน์เฮาส์" สักครั้ง
Jeaneration
17 ธันวาคม 2563 ( 18:30 )
596

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นนักแสดงเด็กที่มีแนวความคิดที่โตเกินตัวจริงๆ สำหรับซุปตาร์ "มิลลี บ็อบบี บราวน์" วัย 16 ปี ที่อายุเท่านี้มีผลงานซีรีส์และหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ประดับตัวเยอะแยะมากมาย กับล่าสุดในหนัง "Enola Holmes" ก็กลายเป็นกระแสโด่งดังประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ทำลายสถิติยอดผู้ชมออนไลน์อีกครั้ง

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของน้องมิลลี กับ Netflix Latinoamérica ระหว่างโปรโมทหนังของเธอ ได้ถูกถามถึงความฝันและบทบาทในฝันที่เธออยากจะได้รับและท้าทายอาชีพนักแสดงของเธอ น้องมิลลีได้ให้คำตอบที่น่าสนใจและไม่คาดว่าเธอจะอยากรับบทเป็นบุคคลในตำนานผู้นี้

"เอมี ไวน์เฮาส์ ค่ะ ฉันคงไม่ต้องเล่าย้อนความเกี่ยวกันตำนานของเธอ แต่เธอเป็นแรงบันดาลที่ฉันอยากจะรับบทเป็นตัวเธอสักครั้งในชีวิต ฉันมานั่งคิดๆ ดูแล้วเห็นว่า เอมีเป็นไอค่อนชั้นเยี่ยมของนักร้องอาร์แอนด์บีและเพลงบูลส์ รวมทั้งเธอยังมีอิทธิพลมากมายในวงการเพลงด้วยค่ะ" มิลลี บ็อบบี บราวน์ กล่าว

นักแสดงวัย 16 ปี ยังกล่าวต่ออีกว่า "ฉันหลงรักเพลงของเธอมากๆ แม้ว่าตอนที่เธอยังสร้างสรรค์ผลงานอยู่ ฉันจะยังไม่รู้ประสีประสาอะไร เพลงของเธอทำให้ฉันเข้าถึงแก่นแท้และสิ่งที่เธออยากจะสื่อออกมาในเนื้อเพลง ดังนั้นฉันเลยคิดว่าฉันอยากจะรับบทเป็น เอมี ไวน์เฮาส์ ดูสักครั้งถ้ามีโอกาสเข้ามาค่ะ"

ได้ยินแบบนี้แล้ว บรรดาสตูดิโอหนังต่างๆ อาจจะต้องหูผึ่งเตรียมจะทาบทามหนูน้อยมิลลีมารับบทเป็นนักร้องในตำนานของวงเพลงผู้นี้ เพียงแต่อาจจะต้องรอเวลาอีกสักหน่อย เพราะมิลลีก็ยังค่อนข้างเด็กไปสักหน่อย หากจะรับบทเป็นเอมี ไวน์เฮาส์ อีกสัก 2-3 ปี ก็คาดว่าน้องมิลลีน่าจะทำให้เราเห็นเซอร์ไพรส์กับการแสดงของเธอก็ได้

นอกจากนี้ น้องมิลลียังบอกด้วยว่า อีกหนึ่งบทบาทที่อยากรับบทก็คือ เลอา ออร์กานา โซโล หรือ เจ้าหญิงเลอา แห่ง สตาร์วอร์ส ที่เคยเป็นบทในตำนานของ "แคร์รี ฟิชเชอร์" ผู้ล่วงลับ โดยเธอมีความสนใจเล่นบทนี้เช่นกัน เห็นที...ลูคัสฟิล์มสอาจจะต้องส่งคนมาทาบทามไปเล่นใน Star Wars ไตรภาคใหม่ซะแล้ว

Source: JustJared

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In