รีเซต

แอฟ ลั่นเริ่มแซ่บแล้ว โอปอล์-ปุ๊กกี้ ถึงกับมองบน นัดเคลียร์ใจเหล่าเมียๆ

แอฟ ลั่นเริ่มแซ่บแล้ว โอปอล์-ปุ๊กกี้ ถึงกับมองบน นัดเคลียร์ใจเหล่าเมียๆ
ข่าวสด
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:35 )
235

กงยูติดต่อมาจะรออะไร แอฟ ทักษอร ลั่นตอนนี้เริ่มแซ่บขึ้นแล้ว โอปอล์-ปุ๊กกี้ ถึงกับมองบน นัดเคลียร์ใจเหล่าเมียๆ

โอปอล์ ปาณิสรา และ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช ปะทะรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร เผยคลิป ศึกปิดร้านข้าวมันไก่ นัดเคลียร์ใจระหว่างเมียกงยู ทางช่องยูทูบ นางแมวป่า แอฟ ยอมรับจริงๆเมื่อก่อนทานแต่อะไรจืดๆ แต่ตอนนี้เริ่มแซ่บแล้ว หมายถึงว่าเริ่มทานเผ็ดได้แล้ว

ปุ๊กกี้ ถามว่าอะไรที่แซ่บที่สุดที่พี่แอฟกินเปรี้ยวสุด แอฟ บอกว่า ต้มยำ แกงเขียวหวาน เนี่ยเปรี้ยวสุดแล้วเพิ่งทานเป็นแล้วรู้สึกเฮ้ยอร่อยจังเลย ทำเอา โอปอล์ กับ ปุ๊กกี้ ถึงกับมองบน แซวว่า แล้วเป็นแกงไทยแบบ101 เขียวหวานกับต้มยำฝรั่งจะต้องเป็น

ก่อน โอปอล์ และ ปุ๊กกี้ ชวน แอฟ มากินข้าวมันไก่ โรงแรมมณเฑียร ที่โด่งดัง พร้อมนัดเคลียร์ช่วงชิง กงยู กันอย่างสนุกสนาน โอปอล์ กับ ปุ๊กกี้ คอยแกล้งอำ แอฟ ตลอด
แอฟ บอกว่า ชอบมานานไม่เคยพูดที่ไหน ปกติเราจะไม่ออกตัว แต่เติ้ล (ไตเติ้ล กิตติภัค) ไปพูดในรายการเติ้ล พลาดมากเลย

สาวๆพูดถึงแต่พระเอกเกาหลีกันไม่หยุด จน แอฟ ถึงกับบอกไปถึงลูกสาวเลยทีเดียวว่า ปีใหม่ปกติแม่ไม่ได้เป็นแบบนี้นะคะ มีแต่ชื่อผู้ชายเต็มไปหมดเลย

โอปอล์ ขอเคลียร์เรื่องกงยูอีกว่า ทันทีที่พี่แอฟออกตัวเมียทุกคนสั่นเลย ถ้ากงยูรู้เราเสียเขาไปจริงๆแน่ บรรดาเมียๆกงยู ยังมีลูกจ๋า เมียดีเจเผือก แจง เมียแจ๊สแด้วย จะมีมีตติ้งกัน ปุ๊กกี้ บอกอันดับแรกแอดพี่แอฟเข้าไลน์กลุ่มน้ำตาเมียเกาหลีของเราก่อน

โดย โอปอล์ ย้ำตอนแรกชื่อกลุ่มเมียกงยู มาตลอดจนพี่แอฟแสดงตัว แอฟถึงกับถามตกลงกลุ่มนี้มีจริงๆเหรอ โอปอล์ ยืนยันมีจริงๆ ถ้ากงยูรู้พี่แอฟชอบ กูว่าพี่แอฟได้หว่ะ โอปอล์ เปิดกรุ๊ปของจริงรูปล่าสุดกงยู แอฟ เห็นแล้วรีบบอกดึงแอฟเข้ากรุ๊ปเร็ว

https://www.youtube.com/watch?v=DRM0sOr4txc