รีเซต

หนังสามตอน หลอนและฮา ที่ขนนักแสดงมาเพียบ "ตีสาม AFTERSHOCK"

หนังสามตอน หลอนและฮา  ที่ขนนักแสดงมาเพียบ "ตีสาม AFTERSHOCK"
ทรู วิชั่นส์
18 ตุลาคม 2566 ( 16:09 )
460

ถือเป็นภาพยนตร์ผีที่ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่เรื่องภาคแรก ถือว่าค่ายนี้ทำหนังผีออกมาได้อย่างน่าเชื่อถือ และเป็นเพียงหนังไทยในไม่กี่เรื่องที่ยังคงมีภาคต่อๆตามมา 

ตีสาม AFTERSHOCK ยังคงเป็นหนังสามตอน สามเรื่อง ที่ร้อยเรียงความ่นากลัวแบบครบรส เริ่มจาก 

Expressway (ทางด่วน)

ในช่วงเวลาตี 3 บนทางด่วนที่เคยเนื่องแน่นด้วยรถยนต์ในเวลาเร่งด่วนกลับถูกปกคลุมไปด้วยบรรยากาศเวิ้งว้างและวังเวงจนน่าขนลุก พิม (พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร) คือพนักงานเก็บเงินบนทางด่วนเพียงคนเดียวในช่วงเวลานี้ แม้ ว่าพิมจะเคยชินกับการทำงานในคืนอันเงียบสงบ แต่สำหรับคืนนี้ยิ่งเวลาผ่านไปบรรยากาศมันกลับยิ่งเงียบและวังเวง ที่น่ากลัวคือพิมควรจะรู้สึกว่าตัวเองอยู่คนเดียวแต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะคืนนี้เหมือนมีบางอย่างคอยส่งสัญญาณมาถึงพิม เพื่อบอกถึงการมีอยู่ของตัวมัน พิม เริ่มสับสนและหวาดกลัว แต่นั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นแห่งการคุกคามที่แท้จริงได้เริ่มต้นแล้ว

One Nigth Stand (แรกพบศพตาย)

ความเหงาที่เกิดจากการไม่มีใคร หรือความเหงาทั้ง ๆ ที่อยู่กับคนรักแบบไหนที่มันน่ากลัวกว่ากัน แต่ไม่ว่าแบบไหนก็ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้กับความเหงาทั้งนั้น แทน (ป๊อก ภัสสรกรณ์)ศิลปินหนุ่มช่างซ่อมภาพวาดก็เป็นเช่นนั้น เขาเพิ่งหยุดความสัมพันธ์ระหว่างเขากับออย (เชอรีน ณัฐจารี) และกลับไปใช้ชีวิตแบบหนุ่มโสดที่คอยเที่ยวกลางคืนไปกับเพื่อนสนิทกระทั่งคืนหนึ่งตอนตีสาม แทน ได้พบกับ นภัส (น้ำชา ชีรณัฐ) หญิงสาวลึกลับที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนอย่างน่าประหลาด ที่เพียงแค่สบตาแวบเดียว แทนกลับเกิดความรู้สึกแปลกประหลาดกับผู้หญิงคนนี้ แทนเฝ้าแต่วาดรูปของนภัสไม่หยุดหย่อน และเมื่อสะกดกลั้นความโหยหานั้นไม่ได้ เขาจึงได้ออกตามหาเธอโดยลืมคิดไปว่า แม้ความเหงาจะน่ากลัว แต่ความต้องการของเขาอาจนำมาซึ่งความน่ากลัวที่ยิ่งกว่า

 TV DIRECT (กอง-ผี-ปีศาจ)

ณ สตูดิโอถ่ายทำรายการทีวี ไดเร็ค อู๋ (อุ๋ย นที) ผู้ช่วยผู้กำกับสุดแสบและทีมงานคนอื่นๆ อย่าง อะตอม แหวว หนึ่ง และสอง เตรียมงานถ่ายทำอย่างหนักเพื่อรองรับความเยอะและไม่ตรงต่อเวลาของ แซม (สิงโต นำโชค) ผู้กำกับมาดเซอร์ที่มีนิสัยเอาตัวเองเป็นใหญ่และชอบสั่งงานแบบท่วมท้นจนทุกคนในกองเอือม อู๋และเดอะแก๊ง รวมตัวกันวางแผนการบางอย่างเพื่อแกล้งและเอาคืนความเอาแต่ใจของผู้กำกับอย่างแซม กระทั่ง ตี 3 ภรรยาของผู้กำกับแซมโทรมาแจ้งข่าวอู๋ว่าผู้กำกับแซมเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ระหว่างทางที่จะมาถึงสตูดิโออู๋จะบอกทีมงานยังไงในเมื่อแซมก็อยู่ที่นี่ทำงานกับพวกเขาตั้งแต่กลางดึก อู๋และเดอะแก๊งจะผ่านคืนนี้ไปได้หรือไม่?

 

เอาว่าใครที่ชื่นชอบ หนัง  "แฟรนไชส์" ตระกูล นี้ มาตามติดกับเรื่องที่สาม ที่ยังคงมีทั้งความหลอน ความฮา และความเหงา ให้เราได้ดูสนุกกันอยู่ 

มารับชมกันได้ พุธที่ 18 ต.ค.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา 20:00 น.

#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm #ตีสามAFTERSHOCK