จากโคตรโจรกลับใจ แต่ดันเจอตำรวจชั่ว ปฏิบัติการล่าจึงเริ่มขึ้นใน "Honest Thief"

จากโคตรโจรกลับใจ แต่ดันเจอตำรวจชั่ว ปฏิบัติการล่าจึงเริ่มขึ้นใน "Honest Thief"
Major Cineplex
4 ต.ค. 63
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง

“เลียม นีสัน” ทุ่มสุดตัวเป็น “ทอม คาร์เตอร์” โคตรโจรที่ไม่เคยปล้นพลาด

ปะทะ สองเอฟบีไอโคตรโกงที่ขนาดเงินโจรจะปล้นมาฮุบไว้เอง

ระเบิดซีนระห่ำมันส์สุดขั้ว รับประกันคอหนังแอคชั่นมันส์หายอยาก ใน “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว”

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดระทึก “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” โปรเจคยักษ์ใหญ่ของแอคชั่นสตาร์ตัวพ่อ “เลียม นีสัน” กับบทบาทโคตรโจร “ทอม คาร์เตอร์” ที่งานนี้ต้องเฉือดเฉือนกับตำรวจสันดานเลวที่ป้ายความผิดทุกอย่างให้กับเขา การล้างแค้นเพื่อทวงความยุติธรรมจึงปะทุขึ้น

ล่าสุด “Honest Thief” เปิดโฉมใบปิดพร้อมชื่อไทย “ทรชนปล้นชั่ว” ออกมาตอกย้ำความเป็นหนึ่งของป๋า “เลียม นีสัน” กับภาพยนตร์แอคชั่นพ.ศ.นี้ กับบทบาทสุดท้าท้าย ผ่านเรื่องราวของ “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรโจรมือหนึ่งที่ปล้นธนาคาร 12 แห่งใน 7 รัฐ อดีตจนท.หน่วยระเบิดกองทัพเรือที่ไม่มีใครสามารถจับได้ ที่ต้องการล้างมือจากวงการเพราะต้องการไปใช้ชีวิตสุจริตกับ “แอนนี่” (เคท วอลช์) คนรัก ความรักครั้งนี้ทำให้เขาอยากเปลี่ยนตัวเองใหม่ ถึงแม้ว่าจะวางแผนปล้นด้วยความรอบคอบและหลีกเลี่ยงการใช้กำลังมาเสมอ แต่เขาไม่อยากให้ความรักครั้งนี้ของเขาต้องจบลง เขามอบตัวกับ “จอห์น นีเวนส์” (ไจ คอร์ทนีย์) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอและคืนเงินที่ปล้นไปทั้งหมดเพื่อแลกกับอิสรภาพและล้างประวัติของเขาใหม่ แต่เอฟบีไอสันดานโจรหุบของกลางไปซะเองและโยนความผิดทุกอย่างให้กับทอม เขาจึงต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อกู้ชื่อตัวเองกลับคืนมา

“Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” ยังได้นักแสดงมากฝีมืออีกมากมายอย่าง

“ไจ คอร์ทนีย์” (Suicide Squad)  และ “เคท วอลช์” (13 Reasons Why)

กำกับโดยเจ้าพ่อหนังแอคชั่นระทึกขวัญ “มาร์ค วิลเลียมส์” (A Family Man, The Accountant)

13 ตุลาคมนี้ มันส์สุดเดือดแน่ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O