รีเซต

ดีเจนุ้ย ลุยเช็คอินกินเที่ยวกับเปรี้ยวปาก พร้อมเผย ลงคอร์สเรียนทั้งโพลแดนซ์เต้นรูดเสาและต่อยมวย

ดีเจนุ้ย ลุยเช็คอินกินเที่ยวกับเปรี้ยวปาก พร้อมเผย ลงคอร์สเรียนทั้งโพลแดนซ์เต้นรูดเสาและต่อยมวย
24 ตุลาคม 2557 ( 15:39 )
2.1K

รายการเปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้ พบกับแขกรับเชิญสนุกขำฮาแบบ “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” มาร่วมทีมเช็คอินความอร่อยกัสองพิธีกรรายการเปรี้ยวปาก เต๋อ กับ จอย งานนี้เลยต้องมีธีมสนุกๆ ต้อนรับแขกรับเชิญกันหน่อย ด้วยการพาไปเช็คอินกันแบบ Fun Fest ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในช่วงนี้กัน

 

          ซึ่งอยู่ในช่วงเทศกาลกินเจ และที่กำลังจะมาถึงก็เป็นฮาโลวีน วันนี้เต๋อจอยจะพาดีเจนุ้ยไปเช็คอินร้านอร่อยๆต้อนรับทุกเทศกาลกัน เริ่มที่การต้อนรับเทศกาลกินเจในช่วงนี้ ที่ตามปฏิทินจีนมีเดือน 9 ถึงสองครั้ง ซึ่งใน 132 ปีถึงจะมีเพียงหนึ่งครั้ง เทศกาลกินเจจึงมีถึงสองรอบและรอบที่ 2 นี้จะเริ่มตั้งแต่ 24 ตุลาคมไปถึงจนถึง 1 พฤศจิกายน เต๋อจึงพาทุกคนมาทานอาหารเจเพื่อสุขภาพกันที่ร้าน May Veggie Home ร้านอาหารเจและมังสวิรัติที่ไม่จำเจเลยกับเมนู May Veggie berger หรือเบอร์เกอร์เจ ส้มตำต้นอ่อนทานตะวัน ยำแซ่บไก่กรอบ เป็นไก่กรอบเจที่ทำมาจากโปรตีนถั่วเหลืองทอด แล้วตบท้ายต้วย น้ำมะนาวสะระแหน่ เป็นการจบเช็คอินเมนูเจ

          และไป เช็คอินต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึงอีกใหม่กี่วันนี้กับร้านคาเบเกอรี่น่ารักๆสุดเก๋ที่มีธีมเป็นเมืองแห่งแม่มดที่ ร้าน Kaethy with witch ซึ่งเมื่อเข้ามาในร้านจะเหมือนหลุดเข้ามาในโลกของแม่มดจริงๆ เพราะไม่ใช่แค่บรรยากาศ แม้กระทั้งการแต่งกายของพนักงานนางยังคงคอนเสปท์แม่มด รับรองว่าจะประทับใจ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบอะไรแบบนี้ และสุดประทับใจกับเมนูเด็ดและเก๋กับ คัพเค้กแมงมุม , เครปเค้กเลือด , กระถางสมุนไพรแม่มด และSnow Apple

          จบจากการลุยเมนูตามเทศกาลแล้วก็ไปทานอาหารอร่อยสไตล์โฮมเมดต้นตำหรับสูตรคุณแม่ ในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนทานที่บ้าน ที่ร้าน T and T Restaurant ที่ตกแต่งในร้านสไตล์วินเทจผสมกับ ผลงานศิลปะ และพบกับเมนูแนะนำ ปลากระพงสามรส , หมูอบตำรับคุณยาย ,ต้มยำกุ้งแม่น้ำ , สเต๊กหมูปั้น และ ไส้กรอกมันบดราดซอสหอมใหญ่ เป็นการจบมื้อหนักของทริป ที่พิธีกรกับแขกรับเชิญได้ทานไปคุยกันไปอัพเดทไลฟ์สไตล์ของ ดีเจนุ้ย

จอย : ถ้าพูดถึงดีเจฝีปากกล้าตัวแม่ของวงการวิทยุปัจจุบันนี้ชื่อดีเจนุ้ยลอยมาเลยนะ เห็นชอบแฉแบบนี้ แต่เห็นบอกว่าตัวจริงไม่ใช่คนแบบนี้เลย ??

ดีเจนุ้ย : จริงๆแล้ว ต้องบอกว่าเสียใจนิดนึง ภาพแรกที่คนจำคือภาพแฉแต่เช้าก็จะดูเป็นคนก้าวร้าวรุนแรง จริงๆแล้วเป็นคนที่เรียบร้อยมาก แล้วก็ไม่ค่อยชอบออกจากห้อง

เต๋อ : พูดถึงแก๊งค์เพื่อน เรียกว่าถ้ารวมตัวกันเมื่อไหร่ยิ่งกว่าป่าช้าแตก ทั้งดีเจบุ๊กโก๊ะ ดีเจต้นหอม เล่าวีรกรรมความซี้ของเพื่อนๆให้ฟังหน่อย??

ดีเจนุ้ย : ถ้าสนิทจริงๆก็คือบุ๊คโก๊ะ เพราะบุ๊คโกะเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย แล้วก็เราก็เห็นมาตั้งแต่เด็กๆ ก่อนจะเข้าวงการหรืออะไรแบบนี้ฮะ แล้วก็เลยสนิทกัน อย่างบุ๊คโก๊ะเขาก็จะเป็นคนใส่ใจเพื่อนใส่ใจพี่ เรื่องทานอาหารเนี่ยคือบุ๊คโก๊ะ ใส่ใจที่สุด สมมุติว่ามีพี่จอยเป็นเพื่อน พี่จอยนั่งที่ร้านอาหารปุ๊บพี่จอยไม่ต้องอ้าปากสั่งอาหารเลยนะฮะ บุ๊คโกะจะสั่งให้ในแบบที่พี่ชอบ แล้วก็จะขออะไรแบบที่นุ้ยชอบแล้วก็จะรู้เลยว่าเราต้องการอะไร

เต๋อ : วันนี้ได้มาทานอาหารเจแบบนี้รู้สึกยังไงบ้าง??

ดีเจนุ้ย : ดีมาก เพราะนุ้ยมีความรู้สึกว่าการทานอาหารเจเนี่ยนะฮะ นอกจากสุขภาพแข็งแรงแล้ว เราได้ทำบุญด้วย เพราะแบบไม่ได้ไปฆ่าสัตว์ตัดชีวิต เพราะนุ้ยเป็นคนคิดบวก นุ้ยเป็นคนมองโลกในแง่ดี

เต๋อ : แหม!! ฟังดูเป็นสาวเฮทตี้รักสุขภาพเชียวนะ ล่าสุดเห็นได้ข่าวว่าไปออกกำลังกายอะไรนะ??

ดีเจนุ้ย : ก็มีบ้าง เป็นแบบดูแลสุภาพอะไรยังเงี้ยฮะ ก็มีไปเรียนโพแดนซ์(เต้นรูดเสา) แล้วก็ไปต่อยมวยเพราะมันเป็นแอคทีวิตี้ที่แบบว่า เพื่อนๆพี่ๆเราเขาก็ไปเล่นกันอยู่เป็นประจำ

จอย : ให้อัพเดทผลงานหน่อยดีกว่า??

ดีเจนุ้ย : ก็ติดตามนุ้ยได้นะคะ ตอนนี้ถ่ายละครอยู่ ถ่ายกับอาเล็ก ธีรเดชด้วย

จอย : เรื่องอะไรอะ??

ดีเจนุ้ย : ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ตั้งแต่นุ้ยเล่นละครมาไม่เคยหลุดจากบทเพื่อนนางเอกเลยจริงๆ (หัวเราะ) 

          ติดตามชมรายการ “เปรี้ยวปากเช็คอิน” เทปนี้ได้ เวลา 8.35 น. วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety