รีเซต

ส่องภาพดารา-ศิลปินดังในวัยเด็ก ต้อนรับ "วันเด็กแห่งชาติ 2566"

ส่องภาพดารา-ศิลปินดังในวัยเด็ก ต้อนรับ "วันเด็กแห่งชาติ 2566"
TNN ช่อง16
14 มกราคม 2566 ( 11:13 )
480

เนื่องจากวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปีเป็นวันเด็กแห่งชาติ เหล่าคนในวงการบันเทิงต่างโพสต์รูปภาพลงบนช่องทางโซเชียลต่างๆกันอย่างมากมาย และทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องภาพดาราดังในวัยเด็กกัน จะมีใครบ้างไปดูกันได้เลย!!

 

เริ่มต้นวันเด็กในปี 2566 ด้วยนักแสดงชื่อดัง โดยคุณแม่แก้ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมแคปชั่นว่า "ที่สุด!!!ตั้งแต่เริ่มต้น…สุขสันต์วันเด็กครับ #รักลูกที่สุดในจักรวาล #สุขสันต์วันเด็ก #14 มกราคม 2566 @kugimiyas" มันอบอุ่นหัวใจจริงๆ

 

ภาพจาก IG keaw_jung

 

นักแสดงสาวหน้าหวาน "มิน พีชญา" ได้ออกมาโพสต์ภาพที่เจ้าตัวเปรียบตัวเองตอนเด็กกับตอนโต พร้อมแคปชั่นว่า "ตอนไหนน่ารักกว่ากัน ตอนเด็กหรือตอนโต"

 

ภาพจาก IG minpechaya

 

นักแสดงสาวหมวยตาเฉี่ยว "คริส หอวัง" ได้ออกมาโพสต์ภาพเจ้าตัว พร้อมแคปชั่นย้อนวันวานในวัยเด็กว่า "My first best friend !! น้องคนนี้ชื่อ "happy" นอนด้วยกันทุกวัน บางวัน happy นอนบนเตียงคริส บางวันคริสนอนในคอก happy แต่ happy อยู่แปปเดียว น้องเป็นโลหิตจาง ... ร้องไห้แล้วบอกแม่ว่า ไม่เลี้ยงหมาแล้วววว!!! ตัดมาทุกวันนี้ หมา 6 แมว 5 ขอบคุณค่าา จบการรายงานเนื่องในโอกาศ #วันเด็ก" 

 

ภาพจาก IG crishorwang

 

ร้องดังอย่าง "ปั๊ป โปเตโต้" ที่ได้โพสต์ภาพคู่กับเพื่อนๆ พร้อมแคปชั่นฮาๆว่า "ทรงอย่างเข้ม เน้นตากแดด ทุกวันเด็กเพื่อนคนนี้ก็จะส่งรูปมาให้ยิ้มทุกที" ที่ทำเอาน้ำตาเล็ด

 

ภาพจาก IG pup_potato

 

วง paper planes อย่าง "ฮาย ธันวา" และ "เซน นครินทร์" หัวหน้าแก๊งวัยรุ่นฟันน้ำนม เจ้าของเพลงดัง ทรงอย่างแบด (Badboy) ได้โพสต์ภาพลงบน paperplanesbandofficial พร้อมแคปชั่นว่า "สวัสดีวัยรุ่นฟันน้ำนมทุกคน วันเด็กปีนี้มาฟังทรงอย่างแบด และแปรงฟันก่อนนอนกันด้วยนะ" ชั่งน่ารักน่าเอ็นดูเหลือเกิน

 

ภาพจาก IG paperplanesbandofficial

 

วง The parkinson โพสต์ภาพสมาชิกในวัยเด็ก พร้อมแคปชั่น "หน้าที่ไม่รู้ โชว์ปูอย่างบ่อย เรื่องดื่มไม่ถอย พี่รู้พี่มันแบด" เรียกเสียงฮากับแคปชั่นได้อยู่มากทีเดียว

 

ภาพจาก Facebook THE PARKINSON

 

อีกทั้งคนในวงการบันเทิงมายมาย ที่ยังคงทั้งความน่ารัก ความหล่อ และความสวย เช่น อั้ม พัชราภา, ณเดชณ์ คูกิมิยะ, เบลล่า ราณี, บอย ปกรณ์, มิน พีชญา, แพทริเซีย กู๊ด, นาย นภัทร, ปันปัน สุทัตตา, คริส หอวัง เป็นต้น

 

ภาพจาก IG aum_patchrapa

 

ภาพจาก IG naphat_nine

 

ภาพจาก IG bellacampen

 

ภาพจาก IG patriciagood

 

ภาพจาก IG punpun_sutatta

 

ภาพจาก IG boy_pakorn