รีเซต

“เกรท วรินทร” เผยดีใจเห็น “แมท ภีรนีย์”กลับมาสตรองยังไม่ใช่แฟน

“เกรท วรินทร” เผยดีใจเห็น “แมท ภีรนีย์”กลับมาสตรองยังไม่ใช่แฟน
ดาราเดลี่บันเทิง
26 มิถุนายน 2566 ( 14:05 )
38

“เกรท วรินทร” เผยดีใจเห็น “แมท ภีรนีย์”กลับมาสตรองยังไม่ใช่แฟน

        “เกรท วรินทร” เผยที่กองละครมือปราบมหาอุตม์ ว่าดีใจที่เห็นเพื่อน  “แมท ภีรนีย์”กลับมาสตรอง เป็นเรื่องน่ารักที่ได้ให้กำลังใจกัน สำหรับเรื่องที่เป็นข่าว จากคอมเมนต์ เรื่องเชียร์ให้เป็นแฟนคือมันยังไม่มี มีแต่แมว ตอนนี้ถ่ายละครเยอะ ตอบให้เลย เลี้ยงแมวไม่เหงา

       เขาเผยว่าสำหรับ คู่จิ้นเกรท-แมท ไม่มีอะไรเลยแค่คอมเมนต์แซวกันเฉยๆ ดีใจที่เห็นเพื่อนสตรอง แข็งแรง ได้เข้าไปอ่านฟีดแบค คิดถึงการเล่นละครคู่กัน  เมื่อถามว่าหลายคนเชียร์ ตอนนี้มีแมวแล้ว ดูแลแมวได้ด้วยตัวเอง มีแมวแล้วไม่เหงาไม่คิดว่าตัวเองจะชอบแมวเหมือนกัน แมวงอกเป็น2ตัว  ถามว่าเป็นทาสแมวได้ไงก็จับพลัดจับผลู เพราะดูแลแมวจร จึงเอามาเลี้ยงที่บ้าน  แมวเป็นเรื่องปัจจุบัน เมียเป็นเรื่องของอนาคต" 

       เกรท เล่าเรื่องแมวนำมาจากเชียงคาน เป็นทาสแมว เราให้อาหารน้อง พาไปดูแล แมวตัวแรกนะ เจอช่วงโควิด ให้อาหารครบปี 
ส่วนเรื่องพระบอยบวช ตั้งใจจะไปเป็นเด็กวัดแต่ไปไม่ทัน เพราะไม่รู้ว่าพระท่านนัดตรงไหนไปทางไหน คือตอนไปบิณฑบาตรวันแรกก็ไม่ทัน แต่พระท่านฝากบอกยามว่าท่านไปด้านหลังเซนทรัลเวิลด์ เราก็เอารถตู้ไปหา แต่วนหาไม่เจอก็เลยมารอท่านที่ประตูวัด ก็เลยคุยกับอาเล็กว่าเดี๋ยวไปใหม่ ท่านก็สนทนาธรรมว่า ประพฤติตัวให้ดี ตื่นให้ท่าน รู้สึกดีที่ได้เห็นท่านในมุมนี้ ท่านบวชให้ครอบครัว ส่วน “เจมส์จิ”  ก็ใกล้บวช ก็มีแนะนำเบื้องต้นว่าต้องทำอะไรบ้าง ดีใจที่ได้เห็นเพื่อนๆบวช"