รีเซต

ความในใจ ซงจุงกิ !! หลังประกาศแต่งงานกับ ซงฮเยคโย

ความในใจ ซงจุงกิ !! หลังประกาศแต่งงานกับ ซงฮเยคโย
Entertainment Report_1
5 กรกฎาคม 2560 ( 16:35 )
94.2K
2

เช้านี้กลายเป็นประเด็นร้อนข้ามประเทศ…เมื่อต้นสังกัดของพระเอกเกาหลี ซงจุงกิ ออกมายืนยันว่าจุงกิ กำลังจะแต่งงานกับ นางเอกคู่จิ้นของเขา ซงฮเยคโย โดยทั้งคู่ได้พบรักกันในซีรี่ส์เรื่อง Descendants of the Sun หลังจากนั้นไม่นานเรื่องนี้ก็กลายเป็นประเด็นร้อนทั่วไประเทศ แฟนๆ ซีรี่ส์ต่างอวยพรแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ล่าสุด เพจ Song Joong KiTH ได้นำข้อความของจุงกิ ที่ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากประกาศแต่งให้ฟังว่า (ขอบคุณข้อมูลจากเพจ Song Joong KiTH  )

“ข้อความจากจุงกิถึงทุกคนค่ะ /Thai Translation: SongJoongKiTH/English: Koreaboo/Souce: Blossom Entertainment

นานแล้วนะครับที่ไม่ได้มาทักทายทุกคน ผมเขียนข้อความนี้ขึ้นมาเพราะผมได้รับพรจากพวกคุณก่อนใครอื่น ผมกังวลเป็นอย่างมากในขณะที่กำลังเขียนอยู่นี้ แต่ผมก็อยากจะบอกความรู้สึกอันแท้จริงของผมให้กับทุกคนครับ

เมื่อไม่นานมานี้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของละครที่ทำให้ผมเป็นที่รู้จักอย่างมากมายกว่าครั้งไหนๆ และผมก็มีความสุขกับช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นอย่างมากเพราะความรักที่ผมได้รับจากทุกคน หลังจากละครจบลง ผมมีคู่คิดเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน คนที่ผมสามารถแชร์ความรู้สึกต่างๆ ของผมได้ และพวกเราก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาเป็นความรัก

เมื่อเริ่มปี 2017 พวกเราให้คำมั่นกันว่าจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันด้วยความเข้าใจซึ่งกันและกัน เข้าใจในความบกพร้อมของกันและกัน และช่วยเหลือกันในยากที่ลำบาก ดังนั้นผมและคุณซงฮเยคโยจะเริ่มชีวิตใหม่ด้วยกันในงานวันแต่งงานของพวกเราที่จะเกิดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนตุลาคม ปี 2017 นี้

นอกเหนือไปกว่านั้น ยังมีผู้ที่เกี่ยวข้องอีกมากมายในกองถ่ายภาพยนตร์ที่ตั้งหน้าตั้งตาคอยวันที่จะประกาศข่าวนี้ และด้วยอีกหลากหลายปัจจัย ทำให้ผมเกรงว่าเรื่องนี้จะกระทบกับการโปรโมทภาพยนตร์ และถ้าสิ่งนี้แสดงถึงความไม่รู้กาละเทศะของผม ผมต้องขอโทษด้วยครับ

ความคิดแรกตอนที่ผมเริ่มอยากเป็นนักแสดงแล่นเข้ามาในสมอง ในชีวิตของนักแสดงนั้น เขาต้องไม่ยึดติดอยู่ที่จุดสูงสุดของชีวิตการทำงาน แต่ต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ เขาต้องเรียนรู้สิ่งรอบข้างและเติบโตมากขึ้น ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่ไม่ใฝ่สูง แต่ได้เป็นนักแสดงที่อยู่ท่ามกลางแฟนๆ และผู้คนที่รักเขา ผมอยากจะเป็นคนที่ทุกคนที่ผมแคร์สามารถเข้าถึงได้ นี่เป็นจุดยืนที่ผมมีตั้งแต่เริ่มต้นเป็นนักแสดงครับ

ผมเคยได้ยืนมาว่า ชีวิตไม่ใช่เรื่องความเร็วแต่เป็นเรื่องทิศทาง ในฐานะที่ผมนั้นก็เป็นคนที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วมากโดยไม่สนใจสิ่งรอบๆ ข้างเลยนั้น ผมก็จะทำงานให้หนักขึ้น เพื่อเป็นคนที่เรียนรู้จากผู้อื่นและเรียนรู้ที่จะเดินมากกว่าวิ่ง

ผมหวังว่าทุกคนจะสนับสนุนความคิดของผม ณ จุดนี้และเป็นกำลังใจให้ผม ผมจะเป็นนักแสดงที่จะไม่ทิ้งจุดยืนและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ขอให้สนับสนุนการเดินทางของพวกเราทั้งสองคนเด้วยนะครับ ขอบคุณครับซงจุงกิ”

ซึ่งนี้ถือเป็นการเล่ารายละเอียดความรักของพวกเขา แม้ว่าความรักครั้งนี้อาจจะไม่ถูกใจสาวๆ หลายคน แต่ยังไงก็อยากให้ทุกคนสนับสนุนผลงานของทั้งคู่ผ่านต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจากเพจ Song Joong KiTH

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม kyo1122,songjoongkionly

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid