รีเซต

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรมแจกเสื้อยืดจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว”

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรมแจกเสื้อยืดจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว”
Pannaput_tvs
13 กันยายน 2559 ( 11:00 )
1.9K

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรมแจกเสื้อยืดจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียวจำนวน 10 รางวัล ได้แก่

  1. อำนาจ จริยาธนบูรณ์
  2. นำโชค ดลชัยวรศิลป์
  3. ณัฐกิตติ์ รวีวัฒน์ศิริ
  4. สมชาย สุดดี
  5. ชัยวัฒน์ วิโรจน์
  6. สุพัดศร เสือสงคราม
  7. ดวงใจ สินธุ์เจริญ
  8. เอกพจน์ แจ้งกิจกุล
  9. ชาลี ต่อสันติสุข
  10. กนกพล ดาน้ำคำ

ผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์โดยส่งอีเมลมาที่ ent.truelife@gmail.com โดยตั้งชื่อเรื่องว่า “ยืนยันสิทธิ์ผู้โชคดีได้รับเสื้อยืดจากภาพยนตร์เรื่องแฟนเดย์ฯ” ภายในวันที่ 16 กันยายน เวลา 12.00 น. หากไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนดทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์

ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกเสื้อยืดจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว” จำนวน 10 รางวัล เพียงร่วมตอบคำถาม ในช่อง Comment ด้านล่างนี้ว่า “ถ้ามีเวลาเพียง 1 วัน อยากเป็นแฟนกับดาราหรือศิลปินคนไหน พร้อมเหตุผล” ส่งคำตอบพร้อม ชื่อ-นามสกุล และอีเมล ภายในวันที่ 12 กันยายน 2559 คำตอบไหนน่ารัก โดนใจทีมงานที่สุด รับไปเลย เสื้อยืดจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว รางวัลละ 1 ตัว! รีบๆ เข้ามาตอบกันนะจ๊ะ เพราะของดีมีจำนวนจำกัดจ้า
เงื่อนไขการแจกรางวัล

– ระยะเวลาในการร่วมสนุก 6-12 กันยายน 2559 เวลา 23.59 น.
– ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 13 กันยายน 2559
– ผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์โดยส่งอีเมลมาที่ ent.truelife@gmail.com โดยตั้งชื่อเรื่องว่า “ยืนยันสิทธิ์ผู้โชคดีได้รับเสื้อยืดจากภาพยนตร์เรื่องแฟนเดย์ฯ” ภายในวันที่ 16 กันยายน เวลา 12.00 น. หากไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนดทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์
– ผู้โชคดีต้องมารับรางวัลที่อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล (อาคารใกล้เคียง เซ็นทรัลพระราม 9 อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล ถ.รัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กทม.)
– ผู้โชคดีต้องมารับรางวัลด้วยตนเอง แต่หากไม่สะดวกมารับด้วยตนเอง สามารถสำเนาบัตรประชาชนของผู้โชคดีมารับรางวัลแทนได้ โดยทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง
– ของรางวัลไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นใดได้รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิในการรับของรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระงับหรือยกเลิกข้อกำหนดและ/หรือเงื่อนไขใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า
– ในกรณีที่บริษัทฯพิจารณาแล้วเห็นว่า ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลนี้ทุจริต หรือปลอมแปลงเอกสารเพื่อรับรางวัล หรือใช้สิทธิโดยไม่สุจริต หรือไม่ดำเนินการใด ๆ ตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทฯมีสิทธิยกเลิกการให้รางวัล หรือดำเนินการใด ๆ ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร
– หากมีกรณีพิพาทเกิดขึ้น ให้ยึดถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่ยุติและสิ้นสุด