รีเซต

ง้อใครเปล่า? ติ๊ก จัดหนักตะโกนออกสื่อ 'อยากมีผัว' ทำชาวเน็ตเชียร์คืนดี 'ศรราม'

ง้อใครเปล่า? ติ๊ก จัดหนักตะโกนออกสื่อ 'อยากมีผัว' ทำชาวเน็ตเชียร์คืนดี 'ศรราม'
ข่าวสด
19 มกราคม 2564 ( 14:11 )
112

ง้อใครเปล่า? ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดินหน้าตะโกนออกสื่อ 'อยากมีผัวออก' พร้อมจัดหนักแคปชั่นเด็ดไม่เบา ทำ ชาวเน็ต เชียร์ขอให้คืนดี อดีตสามี 'ศรราม' ได้สำเร็จ

แม้จะเจอมรสุมชีวิตสักกี่รอบ แต่คุณแม่ลูกหนึ่ง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของนักแสดงรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่หย่าร้างกันด้วยปัญหาบางอย่างที่สะสมมานาน ซึ่งเธอขอมุ่งมั่นเดินหน้าทำงานหาเงิน เพื่อนำมาปลดหนี้ก้อนโต

โดยหวังว่าสักวันหนึ่ง อดีตสามีศรราม จะให้อภัย และกลับไปดูแลลูกสาว ‘น้องวีจิ’ เหมือนกัน พร้อมเคยลั่นวาจาว่า จะเดินหน้าง้ออดีตสามี ถ้าตนเองปลดหนี้ได้หมดแล้ว

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผยคลิปที่เธอเล่นในแอพพลิเคชั่นติ๊กต๊อก ตะโกนว่า “อยากมีผัวววว” พร้อมกับแคปชั่นที่เด็ดไม่เบาว่า “ว๊ายยย พูดอะไรออกไปเนี่ย คลิปง้อผัว” แต่ไม่รู้ว่าจะหมายถึงอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม” หรือแค่ต้องการโพสต์เล่นๆขำๆกันแน่ คลิกคลิปวิดีโอ

ในขณะที่ ชาวเน็ต คอมเมนต์ส่งกำลังใจคุณแม่ติ๊กแบบรัวๆ และขอให้เดินหน้าง้ออดีตสามี หนุ่ม ศรราม ได้สำเร็จ แม้ที่ผ่านมา ติ๊ก จะเคยทำผิดพลาดก็ตาม

แต่ ติ๊ก ไม่เคยนอกใจ รักสามี รักลูก รวมถึงรักครอบครัว และตราบใดที่อดีตสามี ยังไม่มีคนใหม่ ไม่ผิดที่เราจะพยายามรั้งครอบครัวให้กลับคืนมา

ขอบคุณอินสตาแกรม mama.veeji