รีเซต

มายน์แอทเวิร์คส์ จับ พลอย-แอนดริว จิ้นละครบู๊ สายลับรักป่วน ลงจอสุดฟิน 17 ก.ค.นี้

มายน์แอทเวิร์คส์ จับ พลอย-แอนดริว จิ้นละครบู๊ สายลับรักป่วน ลงจอสุดฟิน 17 ก.ค.นี้
nuatong_tvs
29 มิถุนายน 2559 ( 12:05 )
4.6K


บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด
ของผู้จัด แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ ได้เวลาปล่อยของ จับ พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ กับ แอนดริว เกร้กสัน จิ้นละครบู๊ โรแมนติก คอมเมดี้ ลงจอสุดฟิน เตรียมออกอากาศให้ได้ชมกัน เป็นตอนแรก “สายลับรักป่วน” ในวันอาทิตย์ ที่ 17 ก.ค. นี้ ทางช่อง 3

 


ละครสายลับรักป่วน เป็นละครแนวแอ็คชั่น โรแมนติก คอมเมดี้ โดยผู้จัด แป๊ป-ณฤทธิ์ ได้ดึงตัวผู้กำกับทวีวัฒน์ วันทา มากำกับเรื่องนี้หลังเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ทองสุก 13 และละครชุดลูกไม้ของพ่อ และได้ สมหมาย เลิศอุฬาร, พิสิษฐ์ พงษ์พิชญ์, อันนาบี มาเขียนบทโทรทัศน์ให้ ภายใต้ตีมละคร “พิทักษ์คุณธรรมคือชีวิต พิชิตรักคือลมหายใจ” กับการปฏิบัติภารกิจลับสุดมันของแก๊งสายลับฝีมือดีของหน่วยงานพิเศษ ที่ทางรัฐบาลจัดตั้งขึ้น เพื่อปราบปรามพวกวายร้ายป่วนเมือง ความสนุกสุดมันของภารกิจสายลับสุดเท่ ที่ได้แอนดริว เกร้กสัน มารับบทสายลับดิน เด็ดขาด จริงจัง ดุดัน เก่งทั้งบุ๋น และบู๊ แต่อีกด้านปกติทั่วไปของดิน เป็นพนักงาน ขายรถ ที่ดูกระจอกเงินเดือนน้อย โดยมี ร๊อค รับบทโดย พิชญะ นิธิไพศาลกุล สายลับมือแฮคเกอร์เจ้าเสน่ห์ และคุกกี้ รับบทโดย จตุรงค์ พลบูรณ์ สายลับนักประดิษฐ์ อยู่ในทีมของดินด้วย งานนี้ไม่ธรรมดา เมื่อสายลับอยากมีความรัก แต่ต้องเก็บเป็นความลับ ภายใต้อุปสรรค์รักที่มีเงื่อนไข? ไหนจะภารกิจลับปราบปรามคนชั่ว ไหนจะภารกิจรัก ศึกหนักจากมณีมาลาแม่ยาย (เพ็ญพักตร์ ศิริกูล) ที่กำลังเดินหน้าแผนการยัดเยียด “โทนี่” (เมธัส ตรีรัตนวารีสิน) หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีให้กับรัน (เฌอมาลย์ บุญศักดิ์) ลูกสาว แม้ดินกับรันจะแต่งงานกันแล้วก็ตาม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือดี อย่าง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, เนย โชติกา, เอ๋ มณีรัตน์, เกริก ชิลเลอร์, ดิลก ทองวัฒนา, พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูรฯลฯ ร่วมประชันบทบาทกันอย่างคับคั่ง

สายลับรักป่วน 1
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ“ภารกิจของสายลับ กำลังป่วนภารกิจรักให้ยุ่งเหยิง” พบกับปฏิบัติการดับแผนแม่ยาย พิชิตวายร้ายป่วนเมือง ที่งานบ้านไม่ได้ขาด งานชาติก็ต้องเป๊ะ!! ละครน้ำดีที่สะท้อนภาพชีวิตคู่หลังแต่งงานของคนในยุคปัจจุบัน สิ่งที่ยากกว่าการรักกัน คือทำยังไงให้ทุกวัน ไม่รักกันน้อยไปกว่าเดิม การโกหก+ความลับ จะทำให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานของดินกับรัน ยุ่งเหยิงขนาดไหน? พบกับภารกิจสุดหิน ฟินยกกำลังสอง ในละครเรื่อง “สายลับรักป่วน” ออกอากาศให้ได้ชมกันเป็นตอนแรก วันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฏาคม นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และติดตามอ่านบทละครได้ที่นี่ http://dara.truelife.com/novel/170808

สายลับรักป่วน 5
สายลับรักป่วน 6
สายลับรักป่วน 7
สายลับรักป่วน 4

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD