รีเซต

"นิโคลัส เฮาลต์" เป็นทาสแวมไพร์คนใหม่ ในจักรวาลหนังปีศาจของยูนิเวอร์แซล

"นิโคลัส เฮาลต์" เป็นทาสแวมไพร์คนใหม่ ในจักรวาลหนังปีศาจของยูนิเวอร์แซล
Jeaneration
4 สิงหาคม 2564 ( 21:30 )
182

ข่าวสารวงการหนัง Renfield

ความคืบหน้าของหนังเกี่ยวกับปีศาจสุดคลาสสิกเรื่องใหม่ของ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้สำแดงออกมาแล้ว เพราะได้มีการยืนยันแล้วว่า นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ "นิโคลัส เฮาลต์" จะมารับบทนำใน "Renfield" หนังที่เกี่ยวกับมอนสเตอร์สุดคลาสสิก ที่ฉบับนี้จะเน้นโฟกัสไปที่ตัวละครทาสแดรกคูลา หรือ มนุษย์ดูดเลือด ที่โด่งดังเป็นตำนาน

Deadline ระบุว่า หนังมอนสเตอร์เรื่องนี้จะได้ "คริส แม็คเคย์" ผู้กำกับจากหนังดังหมาดๆ The Tomorrow War มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างให้ อีกทั้งยังได้ "โรเบิร์ต เคิร์กแมน" ผู้สร้างสรรค์ตำนานซีรีส์ The Walking Dead มาวางโครงเรื่องให้ และได้จ้าง "ไรอัน ริดลีย์" มาช่วยขัดเกลาเขียนบทหนัออกมาอยู่ในตอนนี้

ในรายละเอียดเบื้องต้นทราบว่า นิโคลัส เฮาลต์ จะรับบทเป็น 'อาร์.เอ็ม.เรนฟิลด์' ตัวละครคลาสสิกที่มาจากนิยายของ "แบรม สโตกเกอร์" โดยหนังจะเป็นโทนดาร์กคอมเมดี้ เรื่องราวของชายผู้ป่วยที่มีความหลงใหลในการดื่มกินเลือด หลงคิดว่าจะค้นพบหาทางการใช้ชีวิตเป็นอมตะ เขายอมก้มลงกราบเท้าราชันย์แห่งแวมไพร์ ผู้ที่คอยช่วยให้อาหารแก้กระหายกับเขา และเป็นเหมือนแสงสว่างนำทางชีวิตของเขา

ดไวท์ ฟราย ผู้ที่รับบทเป็น เรนฟิลด์ ในฉบับหนัง Dracula ปี 1931 ที่กลายเป็นไอคอนิกในตำนาน

แม้ว่าในอดีตเกือบ 100 ปีที่ผ่านมา จะเคยมีการหยิบเอาตำนานแดรกคูลามาสร้างเป็นหนังจอใหญ่และซีรีส์จอเล็กมาหลายครั้ง แต่ในครั้งนี้น่าจะต้องดัดแปลงในแตกต่างจากเดิม และยูนิเวอร์แซลก็มั่นใจว่าหนังจะเข้าไปประดับอยู่ในจักรวาลมอนสเตอร์ฉบับตีความใหม่ที่ประสบความสำเร็จได้ เพื่อหวังจะเจริญรอยตาม "The Invisible Man" ที่ประสบความสำเร็จไปก่อนหน้านี้

ยูนิเวอร์แซล ยังมีแผนสร้างหนังมอนสเตอร์อีกหลายเรื่อง ที่เดินหน้าไปบ้างแล้วก็มี "Wolfman" ที่มีชื่อ "ไรอัน กอสลิ่ง" ร่วมแสดงนำ และยังมีโครงการปัดฝุ่น "Van Helsing" ฉบับรีบูตใหม่ ที่ให้ "เจมส์ วาน" มาอำนวยการสร้างหนังให้ และยังมีอีกหลากหลายตัวละครปีศาจในตำนานที่กำลังพยายามดันขึ้นมาเป็นหนังแนวใหม่อยู่

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa