รีเซต

"โหดหน้าเหี่ยว" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"โหดหน้าเหี่ยว" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
2 พฤศจิกายน 2564 ( 09:15 )
848

ดูหนังออนไลน์ โหดหน้าเหี่ยว

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day"  ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง โหดหน้าเหี่ยว เรื่องราวของเพื่อน 4 เสือ ดาวตลกยอดนิยมแห่งยุค อย่าง จาตุรงค์ โพธาราม , ค่อม ชวนชื่น,โก๊ะตี๋ อารามบอย และ นุ้ย เชิญยิ้ม ร่วมด้วยตลกทั่วฟ้าเมืองไทย โดยมี "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" และ "โจ๊ก อัครินทร์" รับบทพระนาง และผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง "ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพชร์" ภาพยนตร์ค่ายอาร์เอส การันตีความฮา ความโหด และความมัน ต้องบอกว่าภาพยนตร์เรื่องครบเครื่อง ผ่านไปกี่ปี ความฮาก็ยังอยู่ครบ และเป็นผลงานอีกเรื่องของน้าค่อม ตลกผู้ล่วงลับที่หลายคนยังคงคิดถึงผลงานของเขาไม่เคยเปลี่ยน

โหดหน้าเหี่ยว  คือเรื่องราว มิตรภาพ ความรัก และความแค้นในอดีตที่ไม่ลืมลงของ 4 เสือเพื่อนซี้ จากยุคอันธพาลครองเมืองที่เคยเรืองรอง แต่ยังจมอยู่กับอดีต ทั้งที่ยุคสมัยเปลี่ยนไปเป็นยุคดิจิทัลสอง คลองเตย (จตุรงค์ มกจ๊ก) และ ไท ไดมารู (นุ้ย เชิญยิ้ม) เพื่อนรักนักเลง ที่ต้องมาแตกคอกันเพราะเรื่องของ มะปราง (โซบี โชติรส) เมียรักของ สอง ที่ตกลงไปอยู่กินกับ ไท ทำให้ สอง นักเลงพนัน สติแตก ชีวิตผิดพลาด ต้องติดคุกนานนับ 20 ปี โดยมีความแค้นที่รอวันออกมาชำระ แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไปจนหน้าเหี่ยวแล้วก็ตาม เมื่อ สอง พ้นโทษ เขาได้ตามแกะรอยหาเพื่อนซี้นักเลงเก่า ไท ไดมารู และอีก 2 คน คือ มงคล (ค่อม ชวนชื่น) อดีตนักเลงเจ้าของร้านวีดีโอคลาสสิก และ เปี๊ยก ซัมมิท (โก๊ะตี๋ อารามบอย) เซียนพระเครื่อง ผู้คอยเสี่ยงชีวิตช่วยเหลือ ไท โดยตลอด ด้าน ไท ไปตามหา กิ๊ฟ (จ๋า ณัฐฐาวีรนุช) ลูกสาวที่ทำงานเป็นนักร้องในผับ แต่กลับไม่พบ จึงต้องไปตามดูที่คอนโดแต่พบว่า กิ๊ฟ อยู่กินกับ เอ (โจ๊ก อัครินทร์) ครูสอนภาษาอังกฤษของ 2 เด็กแสบ แก่น เนสเล่ (เซน1 ด.ช.สรรภวัต สุระเกรียงศักดิ์) และ เปรี้ยว กรีนสปอร์ต (คิตตี้ ด.ญ.กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ) เมื่อรู้ว่าลูกสาวชิงสุกก่อนห่าม ไท จึงตัดสินใจพา กิ๊ฟ กลับบ้าน

แต่แล้ว... ไท กับ กิ๊ฟ ก็ต้องเผชิญหน้ากับ สอง ที่รอท่าอยู่แล้ว ขณะเดียวกัน 2 เพื่อนรัก เปี๊ยก และ มงคล ก็รีบขับรถบึ่งมาช่วยเพื่อนแบบทันควัน แต่ดันมี หลวงพ่อ (จิ้ม ชวนชื่น) ตกกระไดพลอยโจนติดรถมาด้วย ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ แม้ว่า เปี๊ยก และ มงคล จะสามารถช่วย ไท และ กิ๊ฟ ให้รอดพ้นมาได้ แต่ สอง ก็ยังคงมุ่งมั่นตามล่า ไท กับพวก จนกระทั่งได้มาเจอหน้ากันอีกครั้ง เรื่องราวที่ทั้งฮาทั้งโหด แบบสุดขั้วเกินคาดเดาเลยทีเดียว นอกจากความฮาแล้ว ความมันของตลกแก๊งนี้ ไม่ธรรมดา! 

ประเภท : คอมเมดี้
นำแสดงโดย : โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ , จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, จาตุรงค์ โพธาราม , นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ อารามบอย , จิ้ม ชวนชื่น, แอนนา ชวนชื่น, ภาวนา ชนะจิต , โซบี โชติรส 
กำกับโดย : ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพชร
ความยาว :  131 นาที 
เข้าฉายครั้งแรก : 22 ม.ค.2552 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa