รีเซต

อยู่วงการมา 30 ปี แหม่ม คัทลียา ได้เล่น "อ้าย..คนหล่อลวง" หนังเรื่องแรกในชีวิต

อยู่วงการมา 30 ปี แหม่ม คัทลียา ได้เล่น "อ้าย..คนหล่อลวง" หนังเรื่องแรกในชีวิต
Jeaneration
12 ธันวาคม 2563 ( 10:30 )
673

ข่าวสารวงการหนัง

"แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช" นักแสดงมากฝีมืออยู่วงการบันเทิงมานาน ออกอาการดีใจได้เล่นหนังครั้งแรก แถมได้พลิกคาแรกเตอร์สุดขั้วในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง” ของผู้กำกับสายฮา “เมษ ธราธร” ค่ายจีดีเอช

แหม่ม คัทลียา เปิดเผยว่า “หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าแหม่มไม่เคยเล่นภาพยนตร์มาก่อน อ้าย..คนหล่อลวง เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตเลยค่ะ รู้สึกดีใจมาก ตื่นเต้นมาก ยิ่งรู้ว่าเป็นหนังที่เมษกำกับยิ่งอยากเล่น เพราะจริงๆ ตัวเราเป็นคนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน แต่บทบาทที่ผ่านมาส่วนใหญ่เราจะได้บทนางเอกสู้ชีวิต ไม่ค่อยได้เล่นแนวนี้เท่าไหร่ พอเรื่องนี้แหม่มได้พลิกคาแรกเตอร์สุดขั้ว รับบทเป็น“ครูนงนุช” ซึ่งเมษบอกว่าพี่แหม่มครับบทครูนงนุชต้องปรับลุคนิดหน่อยนะครับ พอเราเห็นลุคครูนงนุชที่เมษบอกว่านิดหน่อยเองครับ ทำเอาเราอึ้ง และคนอื่นๆ จำแหม่มแทบไม่ได้ คนที่เป็นนักแสดงจะหมั่นเขี้ยวกับบทแบบนี้ การแสดงแบบที่เราได้เปลี่ยนตัวเอง"

เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงยังบอกอีกว่า "เป็นกองถ่ายที่มาทำงานแล้วสนุกมากๆ ทุกคนน่ารัก มืออาชีพทุกคนไม่ว่าจะเป็นณเดชน์, ใบเฟิร์น, แบงค์, เผือก ทุกคนเล่นกันแบบใส่ไม่ยั้ง เมษเป็นผู้กำกับที่ใจเย็น ทำงานด้วยแล้วสนุก ไม่ว่าจะในกองหรือนอกกองบรรยากาศในการทำงานสนุกมาก แหม่มหวังว่าผู้ชมจะสนุกไปกับภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวงนะคะ”

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O