รีเซต

อดใจไม่ไหว!! เจ้แหม่ม ลืมตัว แอบเผลอไผลให้เทรนเนอร์กล้ามโต

อดใจไม่ไหว!! เจ้แหม่ม  ลืมตัว แอบเผลอไผลให้เทรนเนอร์กล้ามโต
12 ตุลาคม 2558 ( 15:02 )
2.5K

 


            กระชุ่มกระชวยกันทั่วหน้าเมื่อเหล่าเทรนเนอร์หล่อล่ำมาเยือนในรายการ “ดาวประจำเมือง” ทางช่อง 8 แม้แต่ดีเจเจ๊แหม่ม หนึ่งในกรรมการที่มีหวานใจอยู่แล้ว ยังเผลอออกอาการอยากได้อยากโดน แหม..ใครจะอดใจไหวละจ้าา ก็หนุ่มๆเล่นถอดเสื้อโชว์กล้ามโต ยั่วน้ำลายสาวน้อยสาวใหญ่กันแบบไม่มีใครยอมใคร


            งานนี้โดนใจคนรักสุขภาพไปเต็มๆ เพราะผู้ประกวดเทรนเนอร์สุดหล่อที่ผ่านการคัดสรรทั้ง 8 คน เรื่องหน้าตาไม่ต้องพูดถึงเพราะแซ่บแน่นอน แต่ที่จะทำให้กรรมการอย่าง “ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา-เสนาหอย” ต้องหนักใจในการตัดสินคงเป็นเรื่องความสามารถที่เทรนเนอร์หนุ่มทุกคนพกพามาเต็มกระเป๋า หลายคนคงคิดว่าอาชีพเทรนเนอร์ แค่ทำหล่อโชว์กล้ามไปวันๆ แต่บอกเลยว่าคิดผิด!!! เพราะการเป็นเทรนเนอร์ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่หลายคนคิด เทรนเนอร์ต้องมีความรู้เรื่องการกิน นอน และต้องมีความอดทนสูงมากๆ


               ความสนุกประทุขึ้นในช่วง กว่าจะเป็นดาว ช่วงนี้ผู้ประกวดจะได้พบกับบททดสอบความสามารถ กับสถานการณ์จำลอง จะทำอย่างไรเมื่อต้องเทรนคนที่บ้าพลัง ชอบถ่ายรูป และไหนจะต้องเจอกับคนที่อยากหุ่นดีแต่ขี้เกียด!!!! และจะมีเพียง 3คนเท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบ ได้เปลี่ยนโฉมให้หล่อเท่มาดเจ้าชาย มาร่วมลุ้นไปกับพวกคนได้ว่าใครจะคว้าตำแหน่งดาวประจำเมือง