รีเซต

เขาบอกให้รอ ฉันก็รออย่างมีจุดหมาย! กุ้งพลอย ประกาศข่าวดี แฟนๆแห่ยินดีเพียบ

เขาบอกให้รอ ฉันก็รออย่างมีจุดหมาย! กุ้งพลอย ประกาศข่าวดี แฟนๆแห่ยินดีเพียบ
ข่าวสด
6 ธันวาคม 2564 ( 14:23 )
40

เขาบอกให้รอ ฉันก็รออย่างมีจุดหมาย! กุ้งพลอย อดีตภรรยาของ “หนุ่ม ศรราม” ประกาศข่าวดีกลางไอจี ด้านบรรดาแฟนคลับแห่แสดงความยินดีกันเพียบ

หลังจากก่อนหน้านี้คุณพ่อลูกหนึ่ง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ออกมาเปิดใจผ่านรายการ 3แซ่บ ยืนยันไม่กลับไปรีเทิร์นภรรยาเก่า เพราะ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องเลี้ยงลูก ดูแลคุณแม่ และเรื่องงาน ซึ่งถ้าเหตุการณ์ปกติก็ให้เจอลูกสัปดาห์ละครั้ง

ส่วนเรื่องที่ตอนนี้มีคนเข้ามาเยียวยาหัวใจไหมนั้น ด้าน ศรราม เผยว่า ยังไม่มีครับและตอนนี้ยังไม่เปิดใจ ซึ่งทุกคนก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องหมดแหละ จริงๆสิ่งที่ตนเองให้ความสำคัญที่สุดจะเป็นวีจิกับดูแลแม่มากกว่า

ล่าสุด กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ “หนุ่ม ศรราม” โพสต์คลิปวิดีโอที่กำลังเต้นเพลง "โด่ดิดง" พร้อมข้อความประกาศข่าวดีว่า “เย้ๆๆจะได้เจอลูกแล้ว อาทิตย์ละ1วันแล้วหลังโควิดหาย เขาบอกให้รอ ฉันก็รอ อย่างมีจุดหมาย #รักนะลูก#แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก อาทิ ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นภาพนั้นเร็วๆ แอบเชียร์ลึกๆๆ ขอให้คุณได้กอดน้องวีจีบ้าง , ยินดีและดีใจด้วยนะคะ , เย้ดีใจด้วยนะคะ เข้าใจรู้สึกของคำว่าแม่ที่เฝ้ารอ..รอวันที่ได้เจอลูกค่ะ , ในขณะที่บางคนทิ้งลูกแต่เธอไขว่คว้าทุกเวลา ขอพระเจ้าเป็นใจให้ลูกรักเธออย่างที่เธอรักลูก และ ขอบพระคุณ คุณหนุ่มด้วยนะคะ ที่มอบความสุขกลับมาให้คุณแม่ติ๊กและครอบครัวกับน้องวีจิ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by กุ้งพลอย (@13mama.veeji)

ขอบคุณอินสตาแกรม mama.veeji