รีเซต

"เอ็มม่า สโตน" นำทีมนักแสดงฉลอง 10ปี ZOMBIELAND หนังที่ปัง ทั้งคำวิจารณ์และรายได้ทั่วโลก

"เอ็มม่า สโตน" นำทีมนักแสดงฉลอง 10ปี ZOMBIELAND หนังที่ปัง ทั้งคำวิจารณ์และรายได้ทั่วโลก
แจ็คเก็ตขาว
6 พฤศจิกายน 2562 ( 12:00 )
1.3K

ข่าวสารวงการหนัง ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

“ZOMBIELAND: DOUBLE TAP” "ซอมบี้แลนด์; แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้" หนึ่งทศวรรษ 10 ปีเต็มหลังจากที่Zombieland กลายเป็นภาพยนตร์คัลท์คลาสสิกยอดนิยม ทีมนักแสดงเดิมซึ่งรวมถึงนักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ อวอร์ด "วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, อกิเบล เบรสลิน และนักแสดงรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด เอ็มม่า สโตน การกลับมารวมตัวกับ ผู้กำกับ รูเบน เฟลชเชอร์" อีกครั้ง โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ภาคภูมิใจเสนอ Zombieland: Double Tap ความโกลาหลสุดหรรษาที่แพร่ระบาดไปตั้งแต่ทำเนียบขาวยันทั่วแผ่นดินอเมริกา

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

ผู้ที่ร่วมแสดงกับทีมนักแสดงชุดเดิมทั้งหมดยกเซ็ท “มันทำให้เกิดวัตถุประสงค์จริงๆ ขึ้นมา และคิดว่าเราน่าจะสร้าง Zombieland ทุกๆ 10 ปี เราต่างก็ยังคงสนิทสนมกัน มันก็เลยไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการรวมตัวกัน แบบที่เราไม่ได้พูดคุยกันเลย ซึ่งรวมถึงรูเบน (ผกก.) ด้วย มันให้ความรู้สึกเหมือนการได้ใช้เวลาขลุกอยู่กับเพื่อนซี้และคุยเล่นหัวกันไปเรื่อย มันเป็นเรื่องพิเศษสุดจริงๆ และน่าชื่นใจจริงๆ ที่ได้อยู่กับทุกคนอีกครั้ง" สโตน ผู้เป็นคนแรกที่พูดถึงการครบรอบ 10 ปี"ในตอนที่เราพบกับตัวละครหลักทั้งสี่ – โคลัมบัส, ทัลล์ฮาสซี่, วิชิตา และ ลิตเติล ร็อค – พวกเขาก็ลงหลักปักฐานครอบครัวเล็กๆ ของพวกเขาและใช้ชีวิตใหม่ด้วยกันที่ทำเนียบขาวเรียบร้อยแล้ว ใช่ ทำเนียบขาว แต่ก็เหมือนกับทุกครอบครัว พวกเขาเริ่มประสบปัญหาบางอย่าง เพราะนั่นทำให้คุณรู้ว่ามันเป็นครอบครัวจริงๆ ใช่มั้ยล่ะ โคลัมบัสและวิชิตาจับคู่คลอเคลียกันในห้องนอนลินคอล์น และแม้ว่าโคลัมบัสจะพร้อมสำหรับก้าวต่อไปในความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่วิชิตาที่มีหัวใจเป็นคนรักสันโดษกลับรู้สึกอึดอัดกับชีวิตครอบครัวของพวกเขา ในขณะเดียวกัน ทัลล์ฮาสซี่ก็จำใจกลายเป็นสมาชิกครอบครัวและผู้ทำหน้าที่พ่อให้กับลิตเติล ร็อค ผู้โตกลายเป็นเด็กสาว ลิตเติล ร็อค ผู้แสดงถึงความทุกข์ใจสไตล์วัยรุ่นแบบเต็มที่ กระหายที่จะได้พบผู้คนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันและออกไปให้พ้นจากทำเนียบขาวที่น่าอึดอัดเสียที ซึ่งทำให้ทัลล์ฮาสซี่หัวเสียจริงๆ วิชิตาและลิตเติล ร็อครับไม่ได้กับเรื่องนั้นและออกจากบ้านมา แต่ท้องถนนยังคงขรุขระ แต่ไม่เพียงเพราะมันเกลื่อนไปด้วยซากศพซอมบี้เท่านั้น และเมื่อลิตเติล ร็อคทิ้งวิชิตาและหนีไปกับเบิร์คลีย์ (เอแวน โจเกีย) นีโอฮิปปี้ผู้รักสันติภาพ วิชิตาก็กลับไปทำเนียบขาวเพื่อขอกำลังเสริมไปตามหาตัวเธอ วิชิตายังคงต้องการจะเป็นหมาป่าเดียวดาย แม้ว่าเธอจะมีครอบครัวและมีความสัมพันธ์กับโคลัมบัสมา 10 ปีแล้วก็ตาม พร้อมหรือยังที่จะเดินทางครั้งใหม่ไปกับพวกเรา”สโตน เล่า

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

#แก๊งซ่าล่าล้างซอมบี้ การกลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้ง จากผู้กำกับ Venom และผู้เขียนบท Deadpool ใน #Zombieland: Double Tap #แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

[Review] Zombieland: Double Tap แก๊งซ่าล่าซอมบี้กลับมาแล้ว!!

"รูเบน เฟลชเชอร์" จาก "Venom" สู่ "ZOMBIELAND: DOUBLE TAP"

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้ กลับมาแล้ว!!

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<