รีเซต

ฮีโร่หัวใจสีเทา 7 หนังแอ็คชั่นรวมพลคน Anti-Hero เพราะการเป็นคนดีมันยากไป

ฮีโร่หัวใจสีเทา 7 หนังแอ็คชั่นรวมพลคน Anti-Hero เพราะการเป็นคนดีมันยากไป
แจ็คเก็ตขาว
21 มิถุนายน 2565 ( 19:00 )
2.3K
8

ดูหนังออนไลน์

หนังแนว Superhero เป็นแนวหนังที่ได้รับความนิยมมากในสมัยนี้โดยการแบ่งฝ่ายดีกับฝ่ายร้ายได้อย่างชัดเจน แต่ก็มีหนังฮีโร่อีกแนวหนึ่งที่เป็นกระแสก็คือแนว Anti-Hero แตกต่างจากฮีโร่ที่รู้จักที่ต้อง หล่อสวย เก่ง และเป็นคนดี เพราะ Anti-Hero นั้นอาจจะไม่ได้เป็นคนดีเท่าไหร่ ใช้วิธีรุนแรงในการจัดการปัญหา และมีความมืดซ่อนในจิตใจ ทำให้ฮีโร่ที่มีสีเทาๆ แบบนี้ถูกใจผู้ชมภาพยนตร์เป็นอย่างมาก วันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปรู้จักกับเหล่า Anti-Hero และชวนดูหนังที่มีทั้งความโหด มัน และแอบฮา มาให้ชมกัน

 

Morbius

Morbius มอร์เบียส เป็นเรื่องราวของ ไมเคิล มอร์เบียส นักชีวเคมีชายผู้พยายามหาวิธีรักษาโรคเลือดหายากของตนเอง จนในที่สุดเขาก็พบวิธีจากค้างคาว แต่นอกจากที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังทำให้เขาแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ มีพลังวิเศษ และเป็นแวมไพร์จอมกระหายเลือดด้วย

 

The Suicide Squad

เมื่อเหล่าวายร้ายถูกจับขัง วิธีที่จะออกมาสู่โลกได้เร็วขึ้นคือการเข้าร่วมภารกิจเสี่ยงตายกับการรวมเหล่าโคตรตัวร้ายที่จะมากอบกู้โลก

 

Venom

เวน่อม ผู้มีจิตใจบิดเบี้ยว มืดหม่น คาดเดาไม่ได้และถูกขับดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความสามารถ แสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าหลงใหลและเพิ่มพลังให้กับเขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาก็เริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นๆ เอ็ดดี้สิ้นสุดตรงไหนและเวน่อมเริ่มต้นตรงไหนกันแน่นะ

 

Hellboy

เฮลล์บอย ชายครึ่งมนุษย์และปีศาจต้องเผชิญหน้ากับนีมู ราชินีเลือดในขณะที่กำลังต่อสู้กับเหล่ายักษ์ที่กำลังออกอาละวาด

 

Dredd

เดร็ด ตุลาการที่อันตรายที่สุดบนท้องถนน เขาสามารถจัดการกับอาชญากรได้ตามอำนาจที่ได้รับ สู่ภารกิจจัดการหัวหน้าแก๊งค้ายาที่มีอำนาจที่สุดในโลกใต้ดิน

 

The Crow Salvation

เมื่ออเล็กซ์ถูกตัดสินว่าได้ฆ่าแฟนสาวของตน เขาถูกประหาร แต่อีกาได้ช่วยชีวิตเขามาอีกครั้ง และได้ร่วมมือกันตามหาฆาตกรตัวจริง

 

อินทรีแดง

กรุงเทพฯ วุ่นวายเกินกว่าจะควบคุมได้ วีรบุรุษลึกลับตามล่ากวาดล้างคนชั่วโดยที่ไม่เคยเปิดเผยตัวตน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa