รีเซต

ฮีโร่หัวใจสีเทา 7 หนังแอ็คชั่นรวมพลคน Anti-Hero เพราะการเป็นคนดีมันยากไป

ฮีโร่หัวใจสีเทา 7 หนังแอ็คชั่นรวมพลคน Anti-Hero เพราะการเป็นคนดีมันยากไป
แจ็คเก็ตขาว
21 เมษายน 2566 ( 17:30 )
3.5K
8

ดูหนังออนไลน์

หนังแนว Superhero เป็นแนวหนังที่ได้รับความนิยมมากในสมัยนี้โดยการแบ่งฝ่ายดีกับฝ่ายร้ายได้อย่างชัดเจน แต่ก็มีหนังฮีโร่อีกแนวหนึ่งที่เป็นกระแสก็คือแนว Anti-Hero แตกต่างจากฮีโร่ที่รู้จักที่ต้อง หล่อสวย เก่ง และเป็นคนดี เพราะ Anti-Hero นั้นอาจจะไม่ได้เป็นคนดีเท่าไหร่ ใช้วิธีรุนแรงในการจัดการปัญหา และมีความมืดซ่อนในจิตใจ ทำให้ฮีโร่ที่มีสีเทาๆ แบบนี้ถูกใจผู้ชมภาพยนตร์เป็นอย่างมาก วันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปรู้จักกับเหล่า Anti-Hero และชวนดูหนังที่มีทั้งความโหด มัน และแอบฮา มาให้ชมกัน

Black Adam

เกือบ 5,000 ปีหลังจากที่แบล็ค อดัม ได้รับพลังอันมหาศาลจากเทพเจ้าอียิปต์และถูกคุมขังทันที บัดนี้ เขาพร้อมแล้วที่จะปลดปล่อยความยุติธรรมของตนบนโลกมนุษย์สมัยใหม่

Venom

เวน่อม ผู้มีจิตใจบิดเบี้ยว มืดหม่น คาดเดาไม่ได้และถูกขับดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความสามารถ แสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าหลงใหลและเพิ่มพลังให้กับเขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาก็เริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นๆ เอ็ดดี้สิ้นสุดตรงไหนและเวน่อมเริ่มต้นตรงไหนกันแน่นะ

Hellboy (2004)

ปิศาจได้ถูกเลี้ยงขึ้นมาโดยมนุษย์ซึ่งเมื่อเขาโตขึ้นเขาได้กลายมาเป็น "เฮลล์บอย" ผู้พิทักษ์และปกป้องจากอำนาจมืด

Dredd

เดร็ด ตุลาการที่อันตรายที่สุดบนท้องถนน เขาสามารถจัดการกับอาชญากรได้ตามอำนาจที่ได้รับ สู่ภารกิจจัดการหัวหน้าแก๊งค้ายาที่มีอำนาจที่สุดในโลกใต้ดิน

Hancock

ใครๆ ก็รู้ดีว่าซุปเปอร์ฮีโร่ ต้องมีพลังวิเศษ และมีภาระหน้าที่มากมาย แต่ไม่ใช่... แฮนค็อค ที่ได้รับฉายานามว่าเป็นฮีโร่มาดเซอร์ผู้ไม่เอาอ่าว แถมยังเป็นนักดื่มตัวยง จึงกลายเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งเมือง เพราะที่ไหนมีแฮนค็อคที่นั้นจะต้องมีแต่ความเสียหาย

The Punisher

ตำรวจชายนอกเครื่องแบบได้ทำตัวเป็นศาลเตี้ยเพื่อแก้แค้นนักธุรกิจหนุ่มผู้สังหารครอบครัวเขาทั้งหมด

The Crow Salvation

เมื่ออเล็กซ์ถูกตัดสินว่าได้ฆ่าแฟนสาวของตน เขาถูกประหาร แต่อีกาได้ช่วยชีวิตเขามาอีกครั้ง และได้ร่วมมือกันตามหาฆาตกรตัวจริง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa