รีเซต

แฟล็กชิป เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ รายการฟอร์แมตระดับโลก The Angel นางฟ้าติดปีก

แฟล็กชิป  เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่  รายการฟอร์แมตระดับโลก  The Angel  นางฟ้าติดปีก
27 กุมภาพันธ์ 2557 ( 03:45 )
6.2K

   เปิดตัวประกาศความยิ่งใหญ่อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรายการ ‘The Angel’ นางฟ้าติดปีก ที่ผลิตโดย บริษัท แฟล็กชิป เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการฟอร์แมตระดับโลก

ที่เจ้าของโปรเจ็กต์อย่าง ‘กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์’ ในฐานะ กรรมการผู้จัดการ ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่เพื่อปฏิวัติรูปแบบรายการฟอร์แมต ด้วยคอนเทนต์รายการระดับโลก งานนี้ร่วมแถลงความยิ่งใหญ่โดย คุณพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน), คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ 2


โดยภายในงาน ‘คุณกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, คุณพาที สารสิน, และคุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ ร่วมกันเล่าถึงความเป็นมาและการกำเนิดขึ้นของรายการ ‘The Angel’ นางฟ้าติดปีก ที่เป็นรูปแบบรายการฟอร์แมตและถูกนำเสนอด้วยคอนเทนต์ใหม่ชนิดที่ไม่เคยถูกสร้างที่ไหนมาก่อนในโลก ด้วยการรับสมัครหญิงสาวที่มีคุณสมบัติที่จะสามารถก้าวขึ้นไปสู่การเป็นแอร์โฮสเตสมืออาชีพได้ในที่สุด เช่น เป็นเพศหญิงอายุไม่เกิน 25 ปี มีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า  160  ซม. จบการศึกษาปริญญาตรี และเตรียมตัวเตรียมใจเพื่อไปพบกับบททดสอบที่ทางรายการเตรียมไว้ในการคัดเลือกที่เข้มข้นและสนุกสนาน


ในทุกรอบการแข่งขัน เพื่อเฟ้นหาบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะที่สุดหรับสำหรับการเป็น ‘The Angel’ คนแรกของประเทศไทย!! ได้แก่ รอบ Belt Audition, รอบ Dance Audition รอบ Culling, รอบ Semi Final และรอบสุดท้าย Final  สำหรับ ‘The Angel’ คนแรกของเมืองไทย จะได้รับรางวัลเงินสด 1,000,000 บาทและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสายการบินนกแอร์ งานนี้สาวๆ คนไหนมีคุณสมบัติพร้อมไม่ควรพลาดเด็ดขาด!


รับสมัครหญิงสาวทั่วทุกภาคของประเทศ เริ่มจาก ภาคอีสาน 15-16 มีนาคม จ.อุดรธานี (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี),  22-23 มีนาคม ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ (เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์), 29-30 มีนาคม  ภาคใต้ อ.หาดใหญ่ (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล) และ 5-6 เมษายน ภาคกลาง กรุงเทพฯ  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/theangeltv
 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety