รีเซต

ไอซ์-ปรีชญา ดวงโชคดีเรื่องความรัก หมอติ๊ก ยันชัดอีก 2 ปีแต่งงานชัวร์!! ใน กลมกิ๊ก

ไอซ์-ปรีชญา ดวงโชคดีเรื่องความรัก หมอติ๊ก ยันชัดอีก 2 ปีแต่งงานชัวร์!! ใน กลมกิ๊ก
12 ธันวาคม 2557 ( 21:27 )
2.6K

          รายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์นี้ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร โดนทักเรื่องเนื้อคู่ หลังจากได้มีโอกาสได้ไปเยือนบ้านกลมกิ๊ก เป็นนางเอกสาวสวยอีกคนที่ถูก พี่กิ๊ก ล้วงลึกวีรกรรมสุดแสบ สำหรับ “ไอซ์-ปรีชญา” เผยคุณพ่อถึงกับต้องทำห้องน้ำส่วนตัวให้ที่โรงเรียน!!

          “จำได้ว่าตอนนั้นเป็นช่วงที่เพิ่งย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดค่ะ ต้องย้ายโรงเรียนและเจอเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าเพื่อนจะเล่นอะไรก็ตามไปเล่นกับเขาหมด เพื่อนเล่นปีนต้นไม้ เราก็ปีนด้วย เพื่อนกระโดดลงมาจากต้นไม้ เราก็กระโดดด้วย!!! เห็นเพื่อนกระโดดแล้วไม่เป็นไร แต่พอเรากระโดด…ตามเท่านั้นละค่ะ…ขาหัก!!!!!! เป็นเหตุให้คุณพ่อต้องทำห้องน้ำส่วนตัวให้ที่โรงเรียนเพราะ นั่งยองๆ ไม่ได้ค่ะ หลังๆ มีเพื่อนมาขอใช้ห้องน้ำด้วยนะ ไอซ์ก็ให้เพื่อนใช้ แต่เก็บคนละ 3 บาท ฮ่าๆๆๆๆ”

          ณ ห้องใต้ดิน พี่แก้วพาตัวสาวไอซ์ไปเช็คดวงกับหมอติ๊ก หลังจากรู้มาว่าเคยประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่ แต่สิ่งที่ทำให้สาวไอซ์อึ้งกว่าเรื่องอุบัติเหตุ เมื่อ หมอติ๊ก บอกว่าดวงของ ไอซ์ มีโอกาสแต่งงานเร็ว เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ ดวงโชคดีเรื่องคู่ครอง ย้ำชัดอีก 2 ปี สละโสดแน่นอน!!!! ขุ่นพระ…จะจริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว ต้องติดตามห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ


          ติดตามความสนุกไปกับเรื่องราวความฮาฉบับบ้านกลมกิ๊ก ที่สร้างเสียงหัวเราะได้ทั้งครอบครัว ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 14.55 น. ทาง ททบ.5 และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่http://www.facebook.com/klomkik.jsl

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety