รีเซต

เงินไม่สำคัญ! แมท ภีรนีย์ เปิดใจ 2 ปีเต็ม แม่ไม่มีความสุข สุดเจ็บหลานโดนถามใครเป็นหลานภรรยาน้อย ยันฟ้องเรียกศักดิ์ศรีคืน!

เงินไม่สำคัญ! แมท ภีรนีย์ เปิดใจ 2 ปีเต็ม แม่ไม่มีความสุข สุดเจ็บหลานโดนถามใครเป็นหลานภรรยาน้อย ยันฟ้องเรียกศักดิ์ศรีคืน!
Entertainment Report_2
19 กันยายน 2563 ( 12:50 )
1.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แมท ภีรนีย์ คงไทย" นางเอกชื่อดัง เปิดใจกับรายการ "เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์" ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เสียงสั่นเครือ ยันที่ต้องฟ้องเพราะไม่ใช่แค่ตัวเองที่เสียใจ แต่กระทบถึงคุณแม่มาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และหลานที่โรงเรียน โดนถามว่าไหนใครเป็นหลานเมียน้อย ตั้งเป้าฟ้องไม่ได้หวังเงิน แต่ต้องการเรียกศักดิ์ศรีคืน

 

 

เปิดใจกับนักข่าวของรายการ "เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์" เปิดใจน้ำเสียงสั่น สำหรับ แมท ภีรนีย์ กับการออกมาเปิดใจคบหากับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" โดนวิจารณ์และคอมเมนต์ด่ามา 2 ปีเต็ม จากนี้ไม่ทนอีกแล้วให้ทนายเตรียมฟ้อง เรียกค่าเสียหายคนละ 1 ล้านบาท ท่ามกลางการส่งข้อความหาแมทและทนาย เพื่อขอโทษจำนวนมาก ซึ่งแมท เปิดใจผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ล่าสุด เผยบางช่วงบางตอนว่า... "แม่ไม่มีความสุขมาตลอด 2 ปี ที่ผ่านมา หลานที่ไปโรงเรียนใช้นามสกุลเดียวกัน โดนครูถามว่าไหนใครเป็นหลานเมียน้อย กระทบไปหมด แมทอยากให้มีตัวกลาง คือศาลตัดสินไปเลยว่าคืออะไร ต่อให้เราพูดกี่ครั้ง เราพูดความจริงแต่ก็ยังวิไม่จบ ลำพังเราเองโกรธ แป๊บเดียวก็หาย แต่คนรอบข้างเราโดนไปด้วย ต้องเอาจริงแล้ว สัมภาษณ์ทเรื่องนี้ไป 2 ครั้ง ใหญ่ ๆ แล้วไม่มีใครเชื่อ ก็ให้ศาลช่วยแล้วกัน แต่แมทไม่ได้กำหนดว่าต้องฟ้องกี่คน เรื่องเสร็จก็ทยอยส่งไปก่อน ไม่ได้คิดว่าต้องคุ้ม คุยกับพี่ทนายไปแล้ว แค่อยากเรียกร้องศักดิ์ศรีคืน รับทราบโดยทั่วกันไปเลย ซึ่งเรื่องเงินแมทเฉย ๆ มากเลยค่ะ"

ซึ่ง "ไก่ ภาษิต" รายงานว่า ทนายคนดังที่ทำคดีให้แมทเผยว่าได้รับข้อความส่งมาขอโทษจำนวนมาก สอบถามว่ามีรายชื่อในรายชื่อฟ้องของแมทหรือไม่ งานนี้เรียกร้องค่าเสียหายคนละ 1 ล้านบาท ทนายบอกรอหมายศาลได้เลยตามลำดับ

แมท ภีรนีย์ นางเอกชื่อดังขอฟ้องคนที่ด่ามาตลอด 2 ปี 

แมท ภีรนีย์ กับคุณแม่ 

แมท ภีรนีย์ สงกรานต์ เจอคอมเมนต์หนักมากตอนเปิดตัวคบหากัน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mattperanee