รีเซต

เจมส์ กันน์ ประเดิมงานแรกในฐานะบิ๊กบอสดีซี ด้วยเรื่องราวของ Superman

เจมส์ กันน์ ประเดิมงานแรกในฐานะบิ๊กบอสดีซี ด้วยเรื่องราวของ Superman
Major Cineplex
3 พฤศจิกายน 2565 ( 07:30 )
167

เรียกได้ว่าไฟแรงไม่หยุดสำหรับคนๆนี้ เจมส์ กันน์ ผู้ที่เพิ่งได้รับตำแหน่งประธานค่าย DC Studios มาอย่างเต็มตัวและเป็นทางการมาหมาดๆ และงานแรกของเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วด้วยการเริ่มเรื่องราวเกี่ยวกับ Superman

ปี 2022 นี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงสำหรับแบรนด์ DC Comics อย่างแท้จริง ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปมากมายทั้งทีวีซีรี่ย์ที่ไม่ได้ไปต่ออย่างเช่น Legends of Tomorrow, Batwoman, และ Stargirl season 4 อีกทั้งยังมีภาพยนตร์ที่ไม่ได้ไปต่ออย่างเช่นเรื่อง Batgirl ที่เพิ่งถูกประกาศยกเลิกไปไม่กี่เดือนที่ผ่านนี้เอง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างการได้ เจมส์ กันน์ เข้ามาเป็นประธานค่าย DC Studios มาเป็นปัญหาแม้แต่น้อย

ด้วยการนำค่าย DC ของ เจมส์ กันน์ นี้แล้ว สิ่งแรกที่เขาได้เริ่มทำเป็นสิ่งแรกคือการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการ์ตูนคอมิกส์ใน Superman นั่นเอง

ในขณะที่ตอนนี้นั้นยังไม่มีแผนการการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับ Superman เปิดเผยออกมาแต่อย่างใด แต่ก็ต้องมั่นใจได้เลยว่าการเป็นประธานค่าย DC Studios ของ เจมส์ กันน์ นั้นจะนำพาจักรวาล DC ไปในทิศทางที่ดีได้อย่างแน่นอน

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa