TrueID

คลิปเคลียร์ทุกประเด็น กระต่าย พรรณนิภา ยอมรับ ท้องกับอ.ไพบูลย์ จริง พร้อมขอโทษจากใจ

คลิปเคลียร์ทุกประเด็น กระต่าย พรรณนิภา ยอมรับ ท้องกับอ.ไพบูลย์ จริง พร้อมขอโทษจากใจ
Music Editor Talk
1 ส.ค. 64
1.8K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นประเด็นร้อนในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากมีข่าวลือบนโลกออนไลน์ ของ นักร้องลูกทุ่งอินดี้ 'กระต่าย พรรณนิภา' ว่าตั้งท้องกับ อาจารย์ไพบูลย์ แสงเดือน ผู้จัดการส่วนตัว และคลอดลูกแบบเงียบ ๆ ไปแล้ว รวมถึงประเด็นการยกเลิกจัดคอนเสิร์ต

ล่าสุดวันนี้ (1 สิงหาคม 2564) ช่วง 4โมงเย็นที่ผ่านมา ไพบูลย์ แสงเดือน ผู้จัดการและเจ้าของค่ายจ้วดจ้าดสตูดิโอ พร้อม กระต่าย พรรณนิภา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ทุกดราม่า ผ่านช่องยูทูปส่วนตัว

โดย อ.ไพบูลย์ แสงเดือน ได้เริ่มชี้แจงว่า สวัสดี FC และทุก ๆ ท่านทีรอฟังนะครับ ก่อนอื่นต้องชี้แจงเรื่องงานคอนเสิร์ตวันที่ 13 สิงหาคม จัดขอบคุณแฟน ๆ และให้น้อง ๆ ศิลปินได้แสดง แต่ปรึกษาผู้ใหญ่แล้ว ที่จังหวัดเลย มีผู้ติดเชื้อโควิด19ค่อนข้างสูง เรื่องสถานที่ไม่สะดวก ติดต่อหายากไม่สะดวก เลยจัดแถลงข่าวในพื้นที่ส่วนตัวของพวกเรา อาจจะถูกใจหรือไม่ถูกใจใครหลายคน ต้องขอโทษด้วย เรื่องบัตรคอนเสิร์ต 499 บาท ตอนแรกจะมีศิลปินรุ่นใหญ่มาเซอร์ไพรส์ด้วย จะมาเฉลยใกล้ ๆ กัน ....

ในส่วนของประเด็นที่ทุกคนสนใจ เรื่อง กระต่าย พรรณนิภา ตั้งท้อง กับ อ.ไพบูลย์ จริงมั้ย พรากผู้เยาว์หรือเปล่า ทาง อ.ไพบูลย์ และ กระต่าย พรรณนิภา ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

คำถามแรก: คุณไพบูลย์ เลิกกับ ภรรยาเก่า ก่อนมาคบกับกระต่ายหรือเปล่า หรือเลิกกับภรรยาเก่าเพราะน้องกระต่าย

ไพบูลย์ แสงเดือน: ผมยอมรับผิดคนเดียว ในช่วงนั้นก็คลางแคลงกัน เราหย่ากันเมื่อ 3ปีที่่แล้ว เราหย่ากันด้วยดี ให้ค่าเลี้ยงดูลู ส่วนเรื่องลูก ผมรับมาเลี้ยง (มีเอกสารชัดเจน) แฟนเก่าก็สามารถมารับลูกไปดูแลได้ ขอพูดสั้น ๆ

อ.ไพบูลย์ แสดงเอกสารการรับเลี้ยงดูบุตร

คำถามที่ 2 น้องกระต่าย พรรณนิภา ท้องกับ อ.ไพบูลย์ จริงมั้ย

ไพบูลย์ แสงเดือน: ผมเรียนตรงนี้และยืนยันด้วยความเป็นลูกผู้ช้ายตรงนี้ว่า จริงครับ สาเหตุที่ไม่ออกมาพูดหรือแถลงข่าวเร็ว ๆ เพราะเราเซฟลูกของเรา เพราะเขาเพิ่งเกิด เราไม่อยากให้เกิดความแตกแยกกับแฟนเพลงว่า ทำไมศิลปินต้องมีลูก มีครอบครัว ช่วงแรก ๆ ที่หย่ากับแฟนเก่า เรายังไม่ได้ตกลงจะใช้ชีวิตด้วยกัน หรือเป็นแฟนกัน เพราะกระต่ายก็มีคนของเขา คนในวงก็รู้ว่าเราแบ่งพาร์ทกันยังไง พอ ปี 63 เลยคุยว่าถ้าสถานการณ์ยังไม่ดี ไม่มีคอนเสิร์ต เรามาใช้ชีวิตครอบครัวกันมั้ย ได้จดทะเบียนสมรสกันในปี 63 เป็นเรื่องจริง ด้วยความจำเป็นบางอย่าง เรื่องธุรกรรม ก็ได้มีการจดทะเบียนหย่าก่อน คลอดลูก แล้วค่อยจดทะเบียนกันใหม่

ส่วน กระต่าย พรรณนิภา ก็ขอโทษแฟนเพลง พร้อมเผยว่า

"ขอโทษแฟนเพลงทุกคนจริง ๆ ที่ไม่ได้แจ้งในเรื่องนี้ เป็นห่วงความรู้สึกของแฟนเพลงทุก ๆ คน ที่กระต่ายมีวันนี้ได้ก็เพราะแฟน ๆ ทุกคนนะคะ ขอบคุณแฟนเพลงที่คอยซัพพอร์ต ส่งกำลังใจให้กระต่ายโดยตลอด ขอบคุณและขอโทษด้วยนะคะ ต่อจากนี้จะทำหน้าที่ศิลปินสร้างสรรผลงานเพลงออกมาให้ดีที่สุด และจะทำหน้าที่แม่ รู้สึกดีใจและตื่นเต้น และจะตั้งใจเลี้ยงดูลูกให้ดีที่สุด ให้เขาเป็นคนดี..."

ทางด้าน ไพบูลย์ แสงเดือน ผู้จัดการ และผู้ดูแลค่าย ได้เอ่ยปากขอโทษแฟนเพลงอีกครั้งว่า

"รูปที่เห็นกันเป็นรูปลูกของเราเอง เราได้ลูกชายครับ ชื่อน้องเพลินเพลงพิณ น้ำหนักแรกคลอด 2.94 กิโลกรับ เรามีความสุข เกิดจากความรัก เราจะไม่พูดถึงอดีต ต่างคนจะเริ่่มต้นชีวิตใหม่ พร้อมที่จะดูแลเค้า ตอนนี้เราทั้งคู่มีความสุข ขอโทษด้วยจริง ๆ ผมเป็นคนธรรมดา และอยากระบายที่โดนมา แฟนเพลงส่วนหนึ่งอาจจะไม่เห็นด้วย สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ก็ทำงานเพลงใหม่น้อง และทำหน้าที่หัวหน้าครบครัว ขอโทษจากใจจริง ไม่มีเจตนาจะปิดบังทุกคน อยากออกมาชี้แจง แต่รอให้พร้อมก่อน แต่ด้วยกระแสโซเชียลต่าง ๆ มันแรงและไปเร็ว เลยออกมาขอโทษในวันนี้"

คำถามที่ 3 พรากผู้เยาว์

ไพบูลย์ แสงเดือน: ผมไม่แน่ใจเรื่องนี้ แต่กระต่ายบรรลุนิติภาวะแล้ว ก่อนที่จะจดทะเบียนสมรสปีที่แล้ว ประเด็นนี้ไม่น่าเกี่ยว

คำถามที่ 4 ผิดศีลธรรมไหม?

ไพบูลย์ แสงเดือน: เรายอมรับไม่ว่าใครก็แล้วแต่่ ยอมรับว่าผิดศีลข้อสาม แต่เราจะไม่ผิดช้อสี่ ถ้าย้อนกลับไปสามปี เราจะไม่พาดพิงใคร ตอนนี้กระแสโซเชียลจริง ถ้าออกมายอมรับเพราะทะเลาะกันอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นน้องไม่เกี่ยวข้องครับ เขาก็มีแฟน มีคนคุย เราเพิ่งมาคุยกัน เป็นครอบครัว ตั้งหลักกันใหม่ช่วงปลายปี 62 ตอนนี้เราได้ดูแลเขาเต็มที่ ลูกได้ดื่มนมแม่ ได้ใส่เขาตลอดเวลา ครอบครัวเราอบอุ่นครับ

คำถามที่ 5 อยากแต่งงานไหม?

ไพบูลย์ แสงเดือน: ตั้งเป้าหมายไว้เหมือนกัน มีวางแผนแต่งงาน อยากถ่ายพรีเวดดิ้งอยู่เหมือนกัน แต่ขอทำงานก่อน เพราะยังไม่จำเป็นช่วงนี้ ประคองความรัก ประคองงานเพลงต่อไป กระต่ายอาจจะไม่ได้ร้องเพลง อาจจะร้องน้อยลง แต่ก็ยังมีศิลปินคนอื่น ๆ ด้วย ขอให้เป็นผู้สร้างงานศิลปินต่อไป

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

 

ขอบคุณภาพและคลิปจาก youtube : จ้วดจ้าด OFFICIAL

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี