รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนชมงานประกาศผล People’s Choice Awards ครั้งที่ 43

ทรูวิชั่นส์ ชวนชมงานประกาศผล People’s Choice Awards ครั้งที่ 43
Entertainment Report_1
18 มกราคม 2560 ( 16:07 )
607

ทรูวิชั่นส์ผู้นำด้านถ่ายทอดสดงานประกาศผลรางวัลทุกเวทีระดับโลก  ที่เอาใจคนที่ตามติดเทรนด์กระแสของ งานอวอร์ด กับงานประกาศผลรางวัลขวัญใจมหาชนครั้งที่ 43 “People’s Choice  Awards”

ซึ่งเป็นรางวัลที่จะมอบให้กับรายการทีวีโชว์, ภาพยนตร์, ซีรีส์, นักแสดง, เพลง และวงดนตรี ที่ได้รับความนิยมตามความเห็นของมวลมหาประชาชน ผ่านการโหวตจากผู้ชมทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา และในปีนี้ได้นักแสดงตลกชื่อดัง “Joel McHale” มารับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ มาติดตามชมและร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันว่าใครจะสามารถคว้าสุดยอดรางวัลขวัญใจมหาชนในสาขาต่างๆไปครอง กับงานประกาศผลรางวัล “People’s Choice Awards ครั้งที่ 43” ถ่ายทอดสดจาก โรงละครไมโครซอร์ฟนครลอสแองเจอลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเช้าวันพฤหัสบดีที่ 19 ม.ค.นี้  เวลา 9.00 น.  ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว และใครที่พลาดชมแบบสดๆ สามารถรับชมกันอีกครั้งได้ในเวลา 20.00 น. ทางช่อง RTL CBS Entertainment HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 146 หรือ  337)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์  เอชดี    วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม  รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com