รีเซต

ปูเสือรอเลย!! 2 ค่ายดัง ทุ่มไม่อั้น เปิดตัวซีรีส์วาย 3 เรื่อง ส่งคู่จิ้นฟินทะลุจอ

ปูเสือรอเลย!! 2 ค่ายดัง ทุ่มไม่อั้น เปิดตัวซีรีส์วาย 3 เรื่อง ส่งคู่จิ้นฟินทะลุจอ
EntertainmentReport
15 ตุลาคม 2564 ( 07:00 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปังเว่อร์! แรงไม่หยุด สำหรับค่ายซีรีส์น้องใหม่มาแรงแห่งปี “มันดีเวิร์ค” และ “ดูมันดิ” ที่เดินหน้าผลิตซีรีส์วายอย่างต่อเนื่อง โดยครบเครื่องทั้ง บทดัง โปรดักชั่นแน่น แถมยังใส่ใจคุณภาพขั้นสุด ล่าสุดประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า 3 ผลงานซีรีส์วายลอตแรกในสังกัด ที่ทุ่มงบสร้างกว่า 30 ล้านบาท!! ซึ่งแฟนๆ ต่างเฝ้าถามว่าจะได้ชมกันทางแพลทฟอร์มไหน? ผู้จัด / ผู้กำกับคนเก่ง อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ จำปา ที่ขยันทำงานตัวเป็นเกลียว เฉลยข่าวดีแล้วว่า เตรียมฟินกันทั้ง 3 เรื่อง!!

2 ค่ายดัง ทุ่มไม่อั้น เปิดตัวซีรีส์วาย 3 เรื่อง ส่งคู่จิ้นฟินทะลุจอ

ผลงานซีรีส์โปรดักชั่นเทียบเท่าสากลทั้ง 3 เรื่อง 3 สไตล์ ของ “มันดีเวิร์ค” และ “ดูมันดิ”  จะ ON AIR ในรูปแบบ Exclusive โดยผู้ชมสามารถ ดูฟรี! โดยเรื่องแรกที่จะเปิดตัวก่อน ในปี 2022 ที่จะถึงนี้ คือ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” ต่อด้วย “พี่เจตคนกลาง”  และ “อย่าเล่นกับอนล”

“นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” เรื่องราวเกี่ยวกับคู่หมั้นที่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่วัยเด็ก โดยสร้างจากนิยายขายดีอันดับ 1 นำแสดงโดย ซี พฤกษ์ พานิช, นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ , แม็ก ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์, ณฐ ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ฯลฯ

“พี่เจตคนกลาง” เรื่องราวเกี่ยวกับคนกลางๆ ที่เป็นสะพานให้คนอื่นตลอด พอมีคนมาจีบจริง ก็ไม่เคยเชื่อ ซึ่งสร้างจากนิยายดัง ที่มีคนติดตามอ่านกว่าล้านวิว!! นำแสดงโดย จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธุ์ และ ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล

“อย่าเล่นกับอนล” เรื่องราวสุดแซ่บในสถานะของความเป็นเพื่อนที่ไม่ชัดเจน แต่เป็นคู่นอนกัน โดยได้ 2 หนุ่มหล่อ เจมส์ศุ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ และ เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ มารับบทนำ

จัดเต็มขนาดนี้ แถมใส่เกียร์เดินหน้าไม่หยุด เชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์วายได้ฟินกันสุดๆ แน่นอนค่า เท่านั้นยังไม่พอ ผู้จัด / ผู้กำกับ อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ ยังเกริ่นถึงแผนงานต่อไปด้วยว่า...ยังมีแพลนเปิดกล้องอีกมากกว่า 3 เรื่องในปีหน้าจ้า!!

ติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์วาย ภายใต้สังกัด บริษัท “มันดีเวิร์ค” และ “ดูมันดิ” ได้ที่ Twitter / youtube / fanpage : domunditv

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี