รีเซต

จอนนี่ ลาช่อง 3 นั่งแท่นผู้บริหารเทโรฯ ประเดิมรายการ  “ตาอรหัน”

จอนนี่ ลาช่อง 3 นั่งแท่นผู้บริหารเทโรฯ ประเดิมรายการ  “ตาอรหัน”
ข่าวสด
9 มิถุนายน 2564 ( 16:29 )
659

จอนนี่ ลาช่อง 3 นั่งแท่นผู้บริหารเทโรฯ ประเดิมรายการ “ตาอรหัน”

โบกมือลาช่อง 3 อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับพิธีกรชื่อดัง จอนนี่ แอนโฟเน่ ล่าสุดมีข่าวจากวงในว่าได้ขึ้นแทนเป็นหนึ่งในผู้บริหารบริษัทเทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ช่อง 7 เมื่อไม่นานมานี้

นอกจากนี้ยังได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการเกมโชว์วาไรตี้ “ตาอรหัน” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.30 น. เริ่ม 14 มิ.ย. นี้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรายการของบริษัท เทโรฯ

โดยพิธีกรรุ่นเก๋า เผยถึงการกลับมาทำงานกับช่อง 7 อีกครั้ง ว่า “ดีใจและตื่นเต้นมากครับ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับทางช่อง 7HD อีกครั้ง หลังจากงานละครเมื่อ 20 ปีก่อน ความรู้สึกเหมือนได้กลับมาบ้านหลังแรกที่เราโตมา อยากจะกลับมาทำสิ่งดีๆ ให้บ้านหลังนี้ ผมเลยเอาโปรเจ็กต์ “ตาอรหัน” รายการเกมโชว์สนุกสนาน เล่นไม่ยาก แถมมีประโยชน์ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คัดสรรมาให้แฟน ๆ ช่อง 7HD โดยเฉพาะ

ซึ่งรูปแบบของรายการจะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 กลุ่มอย่างชัดเจน คือสำหรับคนทั่วไป ทุกวันจันทร์-อังคาร และ “ตาอรหันคิดส์” สำหรับเด็กอายุ 6-8 ปี ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี แต่กติกาทั้งสองกลุ่มจะเหมือนกัน คือตามหาผู้มีดวงตาอรหัน ใครที่สามารถมองเห็นความแตกต่างของภาพปริศนาได้ก่อนคู่แข่งก็จะเป็นผู้ชนะ และเข้าไปลุ้นรางวัลพิเศษ ในรอบต่อไป รางวัลสูงสุดมีทั้ง รถมอเตอร์ไซค์ ทองคำ และรถยนต์

ความแตกต่างๆ ของทั้งสองรุ่น คือรุ่นใหญ่คุณจะได้เห็นการฟาดฟัน ความสนุกสนานชิงไหวชิงพริบกันอย่างดุเดือด ส่วนรุ่นเล็กคงเป็นความสดใสน่ารัก ความฉลาดของเด็กน้อยที่จะมาเติมเต็มความสุขให้คุณอย่างเหลือเชื่อ

และแน่นอนไฮไลท์ของรายการที่พลาดไม่ได้คือ “พี่กระป๋อง” ซึ่งเป็นผู้ช่วยของผมเอง คราวนี้อัปเกรดมาใหม่ กลายเป็นหุ่นยนต์ดิจิทัล เวอร์ชั่น 4.0 รุ่นนี้บินได้ด้วย เด็ก ๆ ชอบมาก หน้าตาเป็นจอ LED สามารถแสดงได้ครบ ทุกอารมณ์ แถมยังโต้ตอบมุกฮา กับผู้เข้าแข่งขันได้อีกด้วย งานนี้สนุกแน่ ๆ ครับ พี่กระป๋องจะคอยช่วยผู้เข้าแข่งขัน

ทั้งสองรุ่น ขึ้นอยู่กับคุณจะใช้สิทธิ์หรือไม่ เห็นไหมครับ ไม่ยากเลย ยังไงก็ขอฝากรายการ “ตาอรหัน” ไว้ด้วยนะครับ รายการดีเหมาะกับทุกคนในครอบครัว แถมมีรางวัลพิเศษมาแจกแฟน ๆ ทางบ้านอีกด้วย ส่วนจะเป็นอะไรต้องติดตาม สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมเล่นเกม ติดตามรายละเอียดได้ทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/TERODigital