รีเซต

ส่งกำลังใจรัวๆ "คีริน" แห่ง 3 ยอดกุมาร เข้าผ่าตัดซีสต์ พ่อกายห่วง-อยู่ไกลลูก

ส่งกำลังใจรัวๆ "คีริน" แห่ง 3 ยอดกุมาร เข้าผ่าตัดซีสต์ พ่อกายห่วง-อยู่ไกลลูก
Jeaneration
5 ธันวาคม 2564 ( 17:00 )
350

ข่าวบันเทิงวันนี้

คงจะต้องขอกำลังใจจากพี่ป้าน้าอากันเยอะๆ เพื่อให้ น้องคีริน ฮึบในการเตรียมเข้าผ่าตัดซีสต์ในช่องปากออก ตามที่คุณพ่อยังหนุ่ม "กาย รัชชานนท์" ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวในวันพ่อแห่งชาติปีนี้ของเขา ที่ระบุว่า ลูกชายคนโตกำลังจะเข้ารับการผ่าตัด แม้ว่าจะไม่ใช่ผ่าตัดใหญ่แต่ก็สร้างความเป็นกังวลให้กับน้องคีรินอยู่ไม่เบา

"วันพ่อปีนี้ของผม ส่งลูกชายคนโดเข้าห้องผ่าตัดทางโทรศัพท์ เพาราะว่าผมติดงานอยู่ที่ภูเก็ต วันนี้คีรินต้องผ่าตัดซีสต์ในช่องปาก ต้องวางยาสลบด้วย นางก็เครียดและกลัวขึ้นมา ส่วนเราก็พยยามปลอบนางอยู่แล้ว ก่อนจะวางสายกันไป นางบอกมาว่า 'คีรินกลัวไม่ตื่น' ไปต่อไม่เป็นเลยตรู... #คนเป็นพ่อต้องทำไง"

ในขณะที่ทางด้านคุณแม่ "ฮารุ" ก็ได้โพสต์เรื่องราวในครั้งนี้ที่ต้องทำหน้าที่อย่างขันแข็งเพียงลำพัง เนื่องจากคุณสามีติดงานอยู่ต่างจังหวัดจริงๆ จึงต้องแบกรับทั้งความห่วงใยและความกังวลที่ลูกชายกำลังจะต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้งแรกในครั้งนี้

"บีบหัวใจฮารุมากวันนี้ ครั้งแรกที่ลูกชายเข้าห้องผ่าตัด ครั้งแรกที่ต้องดมยาสลบ ตอนนี้ฮารุเพิ่งออกจากห้องผ่าตัดและพี่คีรินเพิ่งสลบไปเมื่อตะกี้ ใจคอบ่ดีเลยพูดจริงๆ สำหรับฮารุการผ่าตัดก้อนที่ริมฝีปากของพี่คีรินถือว่าเล็กมาก ถ้าเทียบกับสมรภูมิการผ่าตัดทุกอัน ตั้งแต่ศัลยกรรมถึงคลอดลูก แต่รอบนี้แม่กลัวสุด ใจสั่นสุด ยิ่งกว่าผ่าแผงทุกรอบมารวมกันค่ะ นานๆ ทีจะขอกำลังใจจากคอื่น วันนี้แม่ต้องการกำลังใจมากกกกก ขอคนละนิดละหน่อยจากพี่ๆ ทุกคนหน่อยนะคะ"

ฮารุ ยังได้กล่าวเสริมอีกด้วยว่า "คงจะดีมากถ้าพี่กายอยู่ด้วยกันตอนนี้ แต่ทุกคนต่างมีภารกิจต้องรับผิดชอบ ผ่าวันนี้มันกะทันหันมาก คุณพ่อลางานมาจากภูเก็ตไม่ทัน ส่งกำลังใจให้พวกเราผ่านวิดีโอคอลก็ชื่นใจแล้ว ส่วนน้องๆ ก็ส่งกำลังใจกันถึงหน้าโรงพยาบาลกันเรียบร้อยค่ะ"

ทางทีมข่าวบันเทิง TrueID ก็ขอส่งกำลังใจให้ น้องคีริน ผ่านการผ่าตัดครั้งนี้ไปได้ด้วยดีและปลอดภัยด้วยนะ

ภาพจาก @guyratchanont @harusuprakob

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี