รีเซต

นิกกี้-พลอย รับบทป๋าดันพระนางมือใหม่ ในหนังรักประเดิมปี "หร่อยจังจ้าว"

นิกกี้-พลอย รับบทป๋าดันพระนางมือใหม่ ในหนังรักประเดิมปี "หร่อยจังจ้าว"
Jeaneration
6 ธันวาคม 2563 ( 17:00 )
623

ข่าวสารวงการหนัง

"หร่อยจังจ้าว" ภาพยนตร์ไทยโรแมนติก-คอมมาดี้ อารมณ์ดี ผลงานการผลิตของ บริษัท 5432 แอ็คชั่นส์ จำกัด โดย "คุณป๊อป พัฐศวัธ พงศ์ชัยยุทธ์" ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง "คุณชิตสุราง พิมล์ทอง" ผู้บริหารและผู้ควบคุมการผลิต กำกับภาพยนตร์โดย "อ๊อด ราเมศ เรืองประทุม"

นำแสดงโดย "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์", "พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล", "มาญ่า-ฌนิศชา พิมล์ทอง", "อาร์ม-สุกวิณ แก้วพิกุล" และอีกมากมาย งานนี้ บริษัท 5432 แอ็คชั่นส์ จำกัด ขอแนะนำดาวดวงใหม่ประดับวงการหนัง “มาญ่า ฌนิศชา” Top 15 Missteen Thailand 2017 และพิธีกรรายการสีสันบันเทิง ทางช่อง 3

“ใน หร่อยจังจ้าว มาญ่า รับบทเป็นแพรค่ะ แพรเป็นคนยึดมั่นในความรัก สุภาพ อ่อนหวาน จิตใจดี แต่ถ้าโมโห ก็จะเปลี่ยนเป็นคนละคนไปเลยคะ จริงๆ แล้วแพรเป็นแฟนกับริว ที่รับบทโดยพี่อาร์มคะ (สุกวิณ แก้วพิกุล) จากความรักที่มีให้กันแต่ด้วยความต่างในเรื่องฐานะ ริวเป็นหนุ่มฐานะดี แพรเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ สังคมที่ต่างกันมันก็เลยทำให้เราไม่เข้าใจกันบ้าง ก่อนอื่นมาญ่าต้องขอขอบคุณ ค่าย 5432 แอ็คชั่นส์ฯ กับ พี่อ๊อด ผู้กำกับ ที่ได้ให้โอกาสตรงนี้ ทำให้ได้มาทำงานร่วมกับ พี่นิกกี้, พี่พลอย, เจ๊น้ำ, หม่อมถนัดแดรก และก็ทุกคน ตรงนี้ทำให้มาญ่าได้เรียนรู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ดี ที่จะนำไปต่อยอดไปพัฒนางานเรื่องการแสดงต่อไปค่ะ"

ในขณะที่ “อาร์ม สุกวิณ” นักแสดง-นายแบบสูงยาวเข่าดี ก็เปิดซิงประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้เรื่องแรกในชีวิตเช่นกัน “งานนี้ผมมารับบทเป็นริวครับ หนุ่มหล่อฐานะดี ศรัทธาในความรัก แต่ก็ดันขี้น้อยใจ หร่อยจังจ้าวงานหนังที่ทำให้ผมได้มาทำงานร่วมกันกับพี่อ๋อด ได้มาเจอได้ร่วมงานกับพี่นิกกี้, พี้พลอย ที่เจอหน้าก็ฮาแล้วครับ ผมจะเข้าฉากกับน้องมาญ่าเป็นส่วนใหญ่เราเล่นเป็นแฟนกัน แต่เมื่อไหร่วันไหนฉากไหนที้ได้เจอกันครบทีมวันนั้นก็วงแตก หัวเราะ น้ำตาเล็ดน้ำตาร่วง กันทั้งวันเลยล่ะครับ ผมมีฉากที่ต้องได้บู๊ แอ็คชั่น เตะต่อยด้วย ซึ่งก็ต้องฝึกต้องซ้อมเพื่อความแม่นยำที่สุด ก็ได้พี่ๆ คอยแนะนำ ก็ขอฝากผลงานไว้ด้วยนะครับ”

"หร่อยจังจ้าว"กวนให้สุด แล้วหยุดที่....รัก ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมาดี้ อารมณ์ดี ผลงานการสร้างสรรค์โดย บริษัท 5432 แอ็คชั่นส์ จำกัด วันที่ 7 มกราคม 2564 ทุกโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O