มอบอำนาจ!! ธัญญ่า เผย เป๊ก สัณชัย ปล่อยให้ตนจัดการเรื่องนักศึกษาสาวได้ ตามใจ

มอบอำนาจ!! ธัญญ่า เผย เป๊ก สัณชัย ปล่อยให้ตนจัดการเรื่องนักศึกษาสาวได้ ตามใจ
TNN ช่อง16
4 ก.ย. 63
414
1

    หลังจากออกมาเปิดใจอย่างหมดเปลือก ธัญญ่า ธัญญาเรศ ฉายาเมียหลวงลวงสังหาร ถึงปมร้อนแรง นักศึกษาสาว มาช่วยดูแลสามี เป๊ก สัณชัย แต่อยู่ไม่เป็น ส่งข้อความคุกคามลูกสาว ทำเอาองค์แม่ลงทันที

    ล่าสุดธัญญ่า ขอพูดเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้ายว่า  "หลังจากแถลงไป ตนเองและสามี ก็ไม่มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้ คุยกันปกติ ส่วนเรื่องของน้องคู่กรณี ถ้าเกิดเขาหยุด หรือทำอะไรก็ได้ที่รู้สึกว่าเขาหยุด ก็จะไม่ฟ้องดำเนินคดีใด ๆ เพราะรู้สึกว่าเขายังเด็ก วุฒิภาวะก็ยังน้อย อาจจะคิดไม่เป็น แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไป"

    "ส่วนที่หลังจากตนแถลงข่าวไป แล้วทางอีกฝั่งก็ยังไม่เบาลง ตนมองในอีกแง่ว่าไม่อยากไปใส่ความ เพราะไม่รู้ที่ออกมาโจมตีตนนั้น ใช่แอคเคานต์คู่กรณีหรือเปล่า อาจจะมีใครที่ไม่หวังดีหรือเปล่า"

    ในตอนนี้ตนเองยุติแล้ว ยอมรับว่ากำลังอารมณ์ขึ้น แต่เป็นการขึ้นแปบเดียว พอเป็นข่าวก็ทำให้อารมณ์เย็นลงแล้ว หลังจากแถลงข่าวได้พูดไปครั้งแรก ในใจจริงอยากจบตั้งแต่ที่แถลงข่าวไป แต่ที่ออกมาพูดตามรายการ เป็นเพราะความเกรงใจ เพราะฉะนั้นหลังจากนี้ไม่อยากพูดแล้ว การพูดครั้งนี้จะเป็นการพูดครั้งสุดท้าย เพราะเรื่องนี้ก็กระทบหลายฝ่าย  พอออกมาพูด #ทีมธัญญ่า มาเต็มเลย ตนเองก็ต้องขอบคุณทุกกำลังใจ หลายคนที่เป็นห่วงว่าจะรู้สึกยังไง จะบอกว่าตนชิลมาก ไม่ได้มีการทะเลาะกับสามี เป๊ก สัณชัยและไม่ได้มีอะไรที่ทำให้เสียใจร้องไห้เลยแม้แต่นิดเดียว สิ่งที่รู้สึกคือเป็นห่วงลูก

    หลังจากแถลงข่าวไปแล้ว สามีไม่ได้มีสายตรงอะไรมา เพราะคุยกันแล้วว่าถ้าเขาจัดการไม่ได้ ตนจะเป็นคนจัดการเอง ซึ่งเขาก็แล้วแต่ตน ส่วนเรื่องที่เป็นห่วงความรู้สึกของลูกสาว อยากจะบอกว่า ลียาโอเค เพราะว่ามีภูมิคุ้มกันดี สร้างเกาะให้ลูกไว้ ว่าเป็นยังไง แล้วสิ่งสำคัญคือจะบอกรักเขาตลอด จะบอกเขาว่า “ม๊ามี๊แดดดี้รักลียาที่สุด ต่อให้ม๊ามี๊แดดดี้จะทะเลาะกันยังไง สุดท้ายก็เป็นพ่อแม่ของลียา”

    เรื่องความสัมพันธ์ของตนกับสามี ตอนนี้เหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นพ่อกับแม่ของลูก ที่ช่วยเหลือ ดูแลเรื่องธุรกิจครอบครัว ไม่ได้มีความโกรธเคือง หึงหวงฉันท์ชู้สาวอีกแล้ว

ขอบคุณภาพ IG : tanya_liyah

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เป๊ก สัณชัย สามี ธัญญ่า เคลื่อนไหว หลังเกิดประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล

- นักศึกษาสาวโพสต์ทวิตเตอร์ หลัง ธัญญ่า ธัญญาเรศ แถลงเปิดใจคุกคามลูกสาว

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000