รีเซต

ขุนแผนแจ้งข่าว! ป้อง ณวัฒน์ อัปเดตอาการโควิด ผลตรวจเป็นลบแล้ว หลังไม่พบซากเชื้อในร่างกาย!

ขุนแผนแจ้งข่าว!  ป้อง ณวัฒน์ อัปเดตอาการโควิด ผลตรวจเป็นลบแล้ว หลังไม่พบซากเชื้อในร่างกาย!
Entertainment Report_2
17 พฤษภาคม 2564 ( 17:33 )
230

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" พระเอกจากเรื่อง "วันทอง" พ่อขุนแผนได้แจ้งอัปเดตอาการหลังหายจาก โควิด-19 แต่ยังต้องกักตัวเพราะผลตรวจยังเป็นบวก หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลมาตั้งแต่ วันที่ 28 เม.ย. ล่าสุดเจ้าตัวตรวจหาเชื้อครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 พ.ค.ผลตรวจเป็นลบแล้ว เจ้าตัวขอบคุณทีมบุคลาการทาาการแพทย์ที่ดูแลเป็นอย่างดี

 

 

แฟน ๆ ของป้อง ณวัฒน์ ไม่ต้องเป็นห่วงแล้ว หลังจากกักตัวอยู่บ้านเพราะอาการ โควิด-19 หายสนิทแล้ว หลังจากออกโรงพยาบาลมาหลายวันแต่ยังต้องกักตัวอยู่บ้านเพราะยังมีซากเชื้อ ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์อัปเดตอาการในไอจีว่า...

 ...จากวันที่ผมติดโควิดและได้เข้ารับการรักษาตัวใน รพ. ในวันที่ 18 เมษายน จนกระทั่งคุณหมอได้อนุญาตให้ผมออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 28 เมษายน เพื่อมากักตัวที่บ้านต่อ และในวันที่ 8 พค ได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลยังเป็นบวกอยู่ ( คุณหมอบอกว่ามาจากซากเชื้อ ที่ยังเหลืออยู่ ค่า CT ตอนนั้น 32.92 ) จึงได้กักตัวต่ออีก 7 วันและได้ไปตรวจอีกครั้งในวันที่ 15 พค.ที่ผ่านมา และตอนนี้ค่าออกมาเป็นลบแล้วครับ


       ขอบคุณทุกความห่วงใย ขอบคุณทุกข้อความให้กำลังใจ เสบียง วิตามิน จากมิตรสหายทุกท่าน ขอบคุณคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ที่คอยดูแลอย่างดีและขอแสดงความเสียใจต่อผู้ที่ต้องจากไปเพราะโรคนี้ เป็นกำลังใจให้ครับ stay safe นะครับทุกคน...ใครที่ห่วงขุนแผนและส่งเสบียงให้ เจ้าตัวขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วย หายแล้วเป็นปลิดทิ้งแล้วจ้า

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pongnawat