รีเซต

หวานเกินเบอร์!! ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานป้อนแซนด์วิช ก่อนปล่อยช็อตชวนจิ้นฟินคูณสิบ

หวานเกินเบอร์!! ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานป้อนแซนด์วิช ก่อนปล่อยช็อตชวนจิ้นฟินคูณสิบ
Entertainment Report_3
5 มีนาคม 2564 ( 15:09 )
227

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปั๊วะปังมากแม่สำหรับละคร คู่แค้นแสนรัก ที่ฟาดเรตติ้งถล่มทลายเหนือความคาดหมาย แถมกระแสโซเชียลก็ยังแรงไม่มีแผ่วทุกช่องทาง ตั้งแต่ ep แรก ยัน ep ล่าสุด และในตอนที่กำลังจะถึงนี้ ยังมีฉากสุดฟินและเรื่องราวอันเข้มข้นให้ได้ติดตามกันอีกเช่นเคย รวมถึงฉากไฮไลต์ฟิน ๆ ของพระ-นาง มาพร้อมเสิร์ฟให้ได้ดูกันอีกครั้ง 

ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานป้อนแซนด์วิช ก่อนปล่อยช็อตชวนจิ้นฟินคูณสิบ

ฉากนี้งานเขินต้องมา ในละคร คู่แค้นแสนรัก กับฉากไฮไลต์ชวนฟินนี้ เมื่อ อิงดาว(มุกดา นรินทร์รักษ์) นำอาหารมาให้ สงกรานต์(ไมค์ ภัทรเดช) ถึงที่ทำงาน เมื่อสงกรานต์เห็น ก็ยิ้มพออกพอใจ แกล้งพูดเย้าแหย่อิงดาว ว่าหิวจะแย่อยู่แล้ว แต่งานนี้ไม่รู้ว่าหิวอะไรกันแน่ เพราะสายตาสงกรานต์นั้น จ้องอิงดาวไม่กระพริบตา เรียกว่าแทบจะกลืนกินกันเลยทีเดียว แถมยื่นหน้าเข้ามาใกล้ จนแถมสำลักความหวาน แต่ยังไม่พอ สงกรานต์ยังใช้ลูกอ้อนให้อิงดาวป้อนแซนด์วิช ป้อนไปป้อนมาจนปากสงกรานต์เลอะ อิงดาวจึงยื่นมือไปเช็ดให้ สงกรานต์จับมืออิงดาวไว้ ทั้งสองมองหน้า และสบตากัน ได้งานสายตาหวาน ๆไปอีกหนึ่ง ความสวีทยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น เพราะสงกรานต์ยังให้อิงดาวเข้ามาดูงานที่โต๊ะทำงานใกล้ ๆ จังหวะนั้นอิงดาวก็เลยได้ไปนั่งตักสงกรานต์ แถมยังคล้องคอสงกรานต์ และพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด แต่ในฉากฟินฉากนี้ อิงดาวก็ได้ข่มอารมณ์โกรธเอาไว้ เพราะงานของสงกรานต์ที่เธอได้ดู คือภาพที่ดินที่สงกรานต์หลอกซื้อจากอิงจันทร์นั่นเอง 

ติดตามชมความฟินของพระ-นางในฉากนี้กันได้ ในละคร "คู่แค้นแสนรัก" วันเสาร์ที่ 6 มี.ค.2564 เวลา 20.20 น. และสามารถติดตามได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ทางช่อง 7 HD กด 35 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :